Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1000308 Link tải luận văn miễn phí cho ae

PHẦN MỞ ĐẦU

1. Lý do chọn đề tài
Thị trường chứng khoán(TTCK) là một bộ phận của thị trường vốn dài hạn, thực hiện cơ chế chuyển vốn trực tiếp từ nhà đầu tư sang nhà phát hành qua đó thực hiện chức năng của thị trường tài chính là cung ứng nguồn vốn trung và dài hạn .
Mọi hoạt động mua bán chứng khoán trên TTCK tập trung đều phải thông qua tổ chức trung gian, đó là các công ty chứng khoán. Sự phát triển của TTCK là tiền đề cho các công ty chứng khoán hoạt động và phát triển mang lại những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động mua bán chứng khoán hỗ trợ các nhà đầu tư và góp phần điều tiết nền kinh tế.
Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới(WTO),
các công ty chứng khoán ở Việt Nam phải đứng trước áp lực cạnh tranh gay gắt không chỉ giữa các công ty chứng khoán trong nước mà cả các công ty nước ngoài. Vì thế đòi hỏi các công ty chứng khoán Việt Nam phải nỗ lực phát triển hoạt động , nâng cao vị thế trên thị trường chứng khoán và cạnh tranh trực tiếp với các tổ chức tài chính nước ngoài.
Những năm vừa qua TTCK trải qua nhiều biến động, hoạt động của các công ty chứng khoán cũng gặp nhiều khó khăn, song vẫn được phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Đồng thời cũng có những thay đổi trong luật pháp,cơ cấu hoạt động của các công ty chứng khoán góp phần ổn định thị trường tài chính, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư và khách hàng.
Từ những thực tế trên thu hút sự quan tâm của em để thực hiện bài tiểu luận với đề tài “ Tình hình hoạt động của các công ty chứng khoán tại Việt Nam”. Hy vọng qua bài tiểu luận này sẽ thể hiện được những nội dung cơ bản và cái nhìn tổng quát về hoạt động của các công ty chứng khoán ở Việt Nam giai đoạn hiện nay.

2. Mục tiêu nghiên cứu
Hệ thống lại những lý luận cơ bản về công ty chứng khoán.
Phân tích, đánh giá tình hình hoạt động của các công ty chứng khoán hiện nay.
Đề xuất những giải pháp thúc đẩy sự phát triển hoạt động của các công ty chứng khoán ở Việt Nam
3. Đối tượng nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu các vấn đề liên quan tới luật pháp Việt Nam về hoạt động của các công ty chứng khoán, hoạt động của các công ty chứng khoán hiện nay và một số công ty chứng khoán đang hoạt động tại TTCK Việt Nam.
4. Phương pháp nghiên cứu
Bài tiểu luận này chủ yếu dùng phương pháp thu thập thông tin từ báo chí,internet , sách,… miêu tả và đưa ra số liệu cho tình hình hoạt động của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement