Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#994638 Link tải luận văn miễn phí cho ae
1. Thời gian, địa điểm, mục đích, ý nghĩa của chuyến tham quan ?
• Thời gian: 6h ngày 22-03-2012.
• Địa điểm:
- Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương - KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.
- Nhà máy thép Vina Kyoei – KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
• Mục đích: Đây là đợt thực tập tập trung của sinh viên trước khi thực hiện đồ án tốt nghiệp, nhằm mục đích: tìm hiểu một cách hoàn chỉnh về quá trình thiết kế, thi công, điều hành các dự án công trình xây dựng, thu thập các số liệu thực tế cần thiết để hoàn thành có chất lượng đồ án tốt nghiệp.
• Ý nghĩa:
- Kiến thức:
. Sau khi học lý thuyết, sinh viên cần đến các đơn vị sản xuất (các công ty xây dựng, nhà máy, công trình, xưởng sản xuất, công trường xây dựng …) nhằm trang bị thêm kiến thức thực tế, đối chiếu giữa lý thuyết đã học với thực tiễn sản xuất, hoàn thiện hơn kiến thức đã học.
. Giúp Sinh viên thu thập các số liệu, tư liệu, hoàn thiện kiến thức đã học chuẩn bị cho việc thực tập tốt nghiệp, làm đồ án tốt nghiệp.
- Kỹ năng:
. Rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng quan sát, phân tích và đánh giá, nhận xét để tiếp cận với nghề nghiệp sau này.
. Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành.
- Thái độ, chuyên cần:
. Yêu thích môn học, ngành học mà sinh viên đang theo học;
. Kính trọng, yêu quý, muốn noi gương các nhà khoa học, giảng viên đang giảng dạy môn học;
. Nhìn thấy giá trị của xã của hội mình.2. Giới thiệu công ty tham quan:
a. Công ty TNHH XDCT Hùng Vương:
Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập từ năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Xây dựng các công trình hạ tầng (Đường, cầu, cống...), Xây lắp công nghiệp dân dụng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với phương châm kinh doanh: "Chất lượng trên hết", Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 chứng chỉ do tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của Cộng hoà Pháp cấp.
Công ty hiện nay có các dây chuyền sản xuất cống BTCT hiện đại nhất trên thế giới như: Ly tâm (Pháp); rung ép BIDI, SOUVERAEN (Mỹ, CHLB Đức); rung lõi (CHLB Đức)... Sản phẩm của Công ty có chức năng ưu điểm vượt trội đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn kỹ thuật trong và ngoài nước (TCVN, ASTM, JIS, EN, AS...). Công ty hiện có đội ngũ kỹ sư 150 người, 1.500 công nhân lành nghề. Công ty có 3 nhà máy sản xuất tại Vĩnh Long (6 ha), Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai (16 ha), năng lực sản xuất của các nhà máy là 1.200.000 md/năm.
Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương được đặt tại Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, là một trong những nhà máy sản xuất cống bê tông cốt thép hiện đại nhất tại Việt Nam và khu vực đông nam Á. Công suất của nhà máy đạt trên 1,000.000 md cống bê tông cốt thép các loại, tương đương khoảng 200,000m3 bê tông trên năm.
Trong khuôn viên 20 hecta của nhà máy này, công ty đã đầu tư nhiều loại công nghệ sản xuất cống hiện đại nhất trên Thế giới để sản xuất các loại cống tròn, cống hộp và các cấu kiện bê tông đúc sẵn có hình dạng đặc biệt với nhiều loại kích thước khác nhau.
b. Công ty thép VINA KYOEI (VKS):
 Công ty thép Vina Kyoei (được gọi tắt là VKS) có nhà máy sản xuất thép lớn nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Tháng 1 năm 1994, Công ty thép Vina Kyoei được thành lập. Đây là liên doanh giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn Itochu với Tổng Công ty Thép Việt Nam.


 Công ty thép Vina Kyoei đi vào sản xuất từ tháng 1 năm 1996 và hiện đang cung cấp cho thị trường các loại thép gân, thép tròn trơn và thép cuộn với công suất thiết kế là 300.000 tấn mỗi năm. Với nhà máy được trang bị máy móc hoàn toàn mới và đồng bộ, được thiết kế và chế tạo theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại Nhật Bản, và quan trọng nhất là Vina Kyoei đã thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực để vận hành trang thiết bị một cách có hiệu quả nhất.
 Hiện nay, Cty sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới.Vào tháng 2 năm 2000, Cty đã nhận được chứng chỉ ISO 9002 bởi tổ chức quốc tế AFAQ - ACERT INTERNATIONAL, đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

3. Nôi dung tham quan.
a. Nhà máy bê tông đúc sẵn Hùng Vương:
• Các sản phẩm:
- Sản xuất vật liệu: Trạm trộn bê tông nhựa nóng
- Sản phẩm đúc gang: gồm piston, ru lô ép viên, đan- nắp hố ga, vành lăn khuôn cống....
- Sản phẩm cơ khí: gồm khuôn ly tâm, máy tiện Balet, tiện vành lăn khuôn cống, lắp đặt khuôn cống ly tâm.
- Dịch vụ thi công: Công ty đã thi công các công trình như Công trình xây lắp nhà máy Sợi-Dệt-Nhuộm Hoàng Đế Long tại Long An, nhà máy ASTRO tại khu chế xuất Linh Trung, nhà máy bao bì Gia Phú tại khu chế xuất Tân Thuận...
• Các công nghệ sản xuất: Hiện nay nhà máy có các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất là
- Công nghệ quay ly tâm kết hợp rung của Pháp chuyên sản xuất cống tròn có đường kính từ 200mm đến 2000mm. Công nghệ rung ép của Mỹ và Đức chuyên sản xuất cống tròn có đường kích từ 300mm đến 1200mm.
- Công nghệ rung lõi của Đức chuyên sản xuất cống tròn có đường kích từ 1500mm đến 3000mm.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement