Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#992825 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Trong thời gian qua đã có không ít các vụ mâu thuẫn, xung đột giữa nội bộ ban quản trị các công ty và Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên; có những vụ việc chỉ “lời qua tiếng lại” giữa các bên trên báo chí rồi lặng lẽ đi vào quên lãng nhưng cũng có những vụ việc các bên kiện nhau ra tòa và vẫn chưa có hồi kết. Nhân thời gian đang nghiên cứu tìm hiểu về môn luật kinh tế, Nhóm 3 nhận được đề tài: “Tìm và phân tích ít nhất 5 vụ việc thực tế về xung đột giữa TGĐ/GĐ với HĐQT/HĐTV trong thực tiễn kinh doanh của Doanh nghiệp. Nguyên nhân và giải pháp”; qua đề tài này nhóm cũng muốn góp phần tìm hiểu cặn kẽ hơn về các vụ lùm xùm giữa Giám đốc/Tổng Giám đốc và Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên của công ty và từ đó đưa ra một số kiến nghị hữu ích cho các nhà quản lý công ty, các cổ đông. Ngoài ra, nhóm cũng mong muốn thông qua đề tài giúp cho những người quản lý, các cổ đông có một cái nhìn rõ ràng, nhận thức đúng hơn về vai trò, quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong công ty; và quan trọng hơn hết là phải tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật về lĩnh vực mình kinh doanh hay đầu tư.
Nhân đây, nhóm 3 xin Thank PGS.TS Bùi Xuân Hải đã dành thời gian quý báu của Thầy để hướng dẫn tận tình cho nhóm. Do kiến thức còn hạn chế và thời gian hạn hẹp nên Bài tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót, nhóm 3 mong Thầy và các bạn trong lớp đóng góp ý kiến để nhóm hoàn thiện thêm.
LỜI MỞ ĐẦU...................................................................................................................2 MỤC LỤC.........................................................................................................................4 I. PHÂN TÍCH CÁC VỤ XUNG ĐỘT TRONG CÁC DOANH NGHIỆP................5 1. Vụ kiện giữa chủ tịch Hoa sen và cựu Tổng Giám đốc............................................5 2. Vụ xung đột lợi ích trong công ty FPT.....................................................................8 3. Mâu thuẫn giữa chủ tịch HĐQT và TGĐ công ty Sabeco.....................................11 4. Rắc rối việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc Sudico.......................................................15 5. Mâu thuẫn nội bộ trong công ty Bông bạch tuyết dẫn đến thất bại của công ty. 17 6. Mâu thuẫn giữa nội bộ công ty cổ phần Tràng Tiền..............................................20 7. Tình huống tại công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư Phương Đông......................22 II. MỘT SỐ KIẾN NGHỊ.............................................................................................24 1. Một số kiến nghị dưới góc độ quản lý doanh nghiệp.............................................25 2. Một số kiến nghị thay đổi luật doanh nghiệp.........................................................25 KẾT LUẬN......................................................................................................................27 Tài liệu tham khảo..........................................................................................................28
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online
Advertisement