Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#992824 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Trong những năm qua, với sự chuyển dịch từ nền kinh tế quan liêu, bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, các công ty thương mại đã được Nhà nước ta thừa nhận và bảo vệ bằng pháp luật. Xu hướng này mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều hình thức doanh nghiêp như: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn), Công ty Cổ phần và Công ty hợp danh đã hình thành và phát triển. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn loại hình nào trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là một vấn đề phải xem xét, đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu sắc về các loại hình doanh nghiệp.
Hiện nay, Công ty TNHH và Công ty Cổ phần là hai loại hình doanh nghiệp đang khá phổ biến. Hai loại hình doanh nghiệp này có sự giống nhau và khác nhau như thế nào? Có những thuận lợi và khó khăn khi hoạt động ra sao? Rõ ràng ngoài việc nắm rõ pháp luật chung để làm đúng pháp luật, thì việc phân tích ưu thế trong hoạt động kinh doanh của hai loại hình doanh nghiệp sẽ giúp cho những chủ doanh nghiệp tương lai đưa ra quyết định lựa chọn loại hình khả thi, phù hợp và hiệu quả nhất .Bài tiểu luận của chúng tui sẽ giải đáp những vấn đề này, qua đó cung cấp cho người đọc có cái nhìn rõ nét hơn về Công ty TNHH và Công ty Cổ phần.
Đồng thời, từ thực trạng kinh doanh kém hiệu quả của hệ thống doanh nghiệp Nhà nước và để kinh tế quốc doanh giữ được vai trò chủ đạo, cần đổi mới một cách căn bản hoạt động của loại hình doanh nghiệp này. Cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước là một giải pháp quan trọng để đổi mới quan hệ sở hữu trong doanh nghiệp Nhà nước. Mặt khác, cổ phần hoá là một giải pháp quan trọng góp phần hình thành thị trường chứng khoán ở nước ta - một công cụ quan trọng, thiết yếu cho sự vận hành của nền kinh tế thị trường. Nên việc vận dụng những kết quả nghiên
cứu thực trạng của các công ty cổ phần được hình thành thành từ cổ phần hoá Doanh nghiệp Nhà nước để tổng kết những mặt được và những mặt còn tồn tại nhằm đưa ra những giải pháp đẩy nhanh hơn, hoàn thiện hơn quá trình này là một việc làm có ý nghĩa rất quan trọng, cấp thiết
trong giai đoạn hiện nay.
Xuất phát từ những lý do trên, nhóm em xin đi đến đề tài : “ So sánh công ty cổ phần và công ty TNHH 2-50 thành viên .Bình luận về thực trạng hoạt động của các công ty cổ phần đuwọc hình thành từ cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước ”
Trong quá trình thực hiện , những ngiên cứu của chúng tui chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót cũng như những ý kiến trái chiều từ người đọc, vì thế chúng tui rất mong nhận được ý kiến đóng góp của giáo viên bộ môn để có thể sửa chữa, khắc phục, củng cố lại vốn kiến thức của mình và để tiểu luận của chúng tui được hoàn thiện hơn.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement