Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#991658 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Khi sự hội nhập kinh tế quốc tế là xu hướng chủ đạo thì các doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Với đó là sự biến động, ảnh hưởng của các cuộc khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp làm ăn ngày càng khó khăn hơn. Các doanh nghiệp buộc lòng phải nhanh chóng đổi mới máy móc, thiết bị, đổi mới công nghệ và chất lượng sản phẩm.

Thực tế đã đặt ra nhu cầu cấp bách về viêc giải quyết các vấn đề vốn cho các doanh nghiệp, trong điều kiện ở nước ta có tới hơn 90% cac doanh nghiệp thuộc dạng vừa và nhỏ nên vốn còn hạn chế, để đổi mới cong nghệ không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, cho thuê tài chính đã ra đời đã trở thành giải pháp cho vấn đề này.

Thuê tài chính là một hình thức đang được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Điển... Loại hinh cho thuê tài chính đã được một số công ty tài chính đưa ra thị trường vào cuối những năm 50 đầu những năn 60 của thế kỷ 20 với tên gọi là cho thuê tài chính.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
xe máy cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement