Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#991410 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Phần một: bẩn kế hoạch của công ty TNHH GOOD COOK năm 2009.
TÓM LƯỢC VỀ CÔNG TY GOOD COOK
VÀ HẠT NÊM GOOD COOK
Thành lập năm 2001, công ty TNHH Good Cook chuyên sản xuất sản phẩm và bán các sản phẩm gia vị nhà bếp như tương, nước mắm pha sẵn, và một số gia vị nấu ăn như ngũ vị hương, bò kho, cà ri. Tất cả các sản phẩm đều mang tên một loại nhãn hiệu duy nhất là Good Cook. xuất phát từ một cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm theo đơn đặt hàng của người Việt ở nước ngoài, các sản phẩm của Good Cook thuộc loại hàng chất lượng cao cấp, giá vì thế tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại. Kênh phân phối chính là siêu thị và các chợ lớn trong thành phố. Hai mặt hàng truyền thống và chủ lực của Good Cook là tương ớt và nước mắm pha sẵn.
Ra đời vào tháng 12/2003 sau một loạt các nghiên cứu khả thi,hạt nêm Good Cook tham gia vào thị trương hạt nêm khá mới mẻ nhưng đầy triển vọng ở Việt Nam. Với tham vọng đón đầu trào lưu ẩm thực hiện đại, Ban giám đốc Good Cook ưu tiên đầu tư phát triển hạt nêm Good Cook thành một trong những mặt hàng chủ lực trong tương lai.
Tuy định vị là mặt hàng cao cấp nhưng trong thời gian mới ra, hạt nêm Good Cook buộc phải bán với giá cạnh tranh để tìm chỗ đứng trên thị trường. Sau một năm rưỡi thâm nhập thị trường, hạt nêm Good Cook vẫn chưa được kết quả như mong muốn.
Sau đây là kế hoạch Maketing của Good Cook trong năm 2009.
1. TÓM LƯỢC NỘI DUNG
Thị trường hạt nêm có triển vọng tăng trưởng nhanh (30%) trong vòng 5 năm tới. Cạnh tranh sẽ gay gắt để giành khách hàng mưói giữa các công ty lớn, có hệ thống phân phối tốt, có tiềm lực tài chính mạnh và nhiều kinh nghiệm làm maketing.
Good Cook thay vì đối đầu với các đối thủ lớn và hơn mình về mọi mặt, sẽ khai thách một nhu cầu chưa được đáp ứng. Đó là sản phẩm hạt nêm dinh dưỡng, chứa 0% bột ngọt và bổ sung chất đạm từ xương hầm, giành cho phụ nữ đã có gia đình, sống ở thành thị, tổng thu nhập gia đình từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement