Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#990709 Link tải luận văn miễn phí cho ae
TÓM LƯỢC
Trong một môi trường marketing đầy năng động như thương mại điện tử thì để có thể chủ động nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng điện tử và kịp thời đáp ứng những đòi hỏi này, doanh nghiệp cần liên tục cập nhật thông tin, nghiên cứu thị trường để từ đó có thể lựa chọn và triển khai các công cụ xúc tiến thương mại điện tử phù hợp với cặp sản phẩm thị trường cũng như khả năng của doanh nghiệp mình. Không chỉ là trong một sớm một chiều, mà hoạt động này sẽ diễn ra trong toàn bộ quá trình kinh doanh và gắn liền với chiến lược thương mại điện tử của doanh nghiệp. Chính vì thế nên bất kì một doanh nghiệp thương mại điện tử nào, dù lớn hay nhỏ cũng cần tiến hành việc kế hoạch hóa các hoạt động xúc tiến thương mại điện tử để từ đó chủ động nắm bắt được tình hình thực tế, đáp ứng được nhu cầu khách hàng điện tử đồng thời giữ vững được định hướng phát triển chiến lược của mình. Và Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines cũng không nằm trong ngoại lệ.
Nhận thức được điều này, sau một quá trình thực tập, được tiếp xúc và tìm hiểu về thực tế triển khai cũng như các khó khăn gặp phải trong hoạt động xúc tiến thương mại điện tử của Vietnam Airlines, trong đó có hoạt động Marketing điện tử trực tiếp. Tác giả đã quyết định lựa chọn đề tài “Phát triển kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp của Phòng Thương mại Điện tử - Vietnam Airlines” làm đề tài luận văn tốt nghiệp cho mình.
Về mặt lý thuyết, trong nội dung luận văn tốt nghiệp này, tác giả đã hệ thống hóa lại một số cơ sở lý luận về kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp. Chỉ ra các căn cứ để xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp. Trong đó nêu bật vai trò của việc xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng điện tử đối với hoạt động Marketing điện tử trực tiếp. Mối quan hệ giữa hoạt động Marketing điện tử trực tiếp với một số hoạt động Marketing điện tử khác như quảng cáo trực tuyến, PR điện tử và xúc tiến bán điện tử cũng được xem xét rõ hơn trong luận văn này.
Về mặt thực tế, trong quá trình thực tập tại Phòng Thương mại Điện tử - Vietnam Airlines, tác giả đã tiến hành các cuộc điều tra, phỏng vấn, và thu thập thông tin từ một số nguồn khác nữa, rồi sau đó tiến hành tổng hợp và phân tích lại. Từ đó, tác giả đã đưa ra được một số đánh giá cơ bản về tình hình xúc tiến thương mại điện tử chung của doanh nghiệp cũng như thực trạng việc kế hoạch hóa hoạt động Marketing điện tử trực tiếp đối với cặp sản phẩm vé máy bay điện tử và thị trường thương mại điện tử nội địa của doanh nghiệp.
Căn cứ vào kết quả phân tích thực trạng, so sánh với các cơ sở lý thuyết và kết hợp với một số ý kiến, nhận định riêng của bản thân, tác giả đã đề xuất một số giải pháp để phát triển kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp của Vietnam Airlines như:
- Tiến hành định kì hoạt động phân tích các căn cứ để phát triển kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp của doanh nghiệp.
- Tiến hành xác định lại mục tiêu và nguồn ngân sách phân bổ cho kế hoạch Marketing điện tử trực tiếp của doanh nghiệp.
- Hoàn thiện chương trình Marketing qua Email và SMS. Bắt đầu từ việc thu thập, phân loại và xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng điện tử (đối tượng nhận tin).
Ngoài ra tác giả cũng có một số đề xuất đối với Nhà nước như tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, tăng cường hiệu lực thực thi pháp luật, tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng cho thương mại điện tử và gia tăng các biện pháp bảo đảm an ninh mạng.
Trên đây là vài nét tóm lược chính về nội dung nghiên cứu trong đề tài luận văn tốt nghiệp của tác giả. Tuy có thể đề tài đã đưa ra được một vài nội dung có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn đối với việc kế hoạch hóa hoạt động Marketing điện tử trực tiếp của Vietnam Airlines. Nhưng do hạn chế về kinh nghiệm, kiến thức của bản thân, do giới hạn về không gian và thời gian nghiên cứu cũng như một số lý do khách quan khác thì việc còn tồn tại một số hạn chế và thiếu sót nhất định trong đề tài sẽ là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế tác giả rất mong nhận được sự xem xét, đánh giá và đóng góp ý kiến của thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên khác để đề tài được hoàn thiện hơn nữa.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement