Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#985932 Link tải miễn phí luận văn
MỞ ĐẦU

Thị trường máy tính đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Ngày càng nhiều công ty tham gia vào thị trường này. Trong môi trường kinh doan hiện nay khi có nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tin học thì việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi, có thể nói sự cạnh tranh trên thị trường Công Nghệ Thông Tin Việt Nam là rất gay gắt và khốc liệt. Đó là sự cạnh tranh để bán máy tính giữa các công ty tin học trong nước với nhau và giữa cá nhà sản xuất nước ngoài nhằm giành giật thị trường và thu lợi nhuận tối đa. Đây là một thị trường lớn, sôi động, phát triển mạnh và cạnh tranh gay gắt.
Ra đời trong môi trường như vậy, Công ty Cổ phần công nghệ và dịch vụ thương mại Quang Tùng là công ty tuy còn non trẻ nhưng đã có những thành công nhất định trên thị trường máy tính và phụ kiện . Tuy QTECH mới chỉ thành lập từ năm 2004, QTECH đã có tốc độ phát triển không ngừng về doanh số và cán bộ công nhân viên.
QTECH đã gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên, hiện nay QTECH đang đứng trước sự cạnh tranh rất gay go và ác liệt đối với các hãng máy tính Đông Nam á đang tràn ngập trên thị trường nội địa. Đây là điều ban lãnh đạo QTECH đang trăn trở nhất hiện nay, làm sao để có thể phát triển được các hoạt đông marketing có hiệu quả cho sản phẩm máy tính và phụ kiện của công ty. Đây là vấn đề nóng bỏng, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Qua quá trình thực tập ở Phòng Kinh doanh của công ty, em đã tập trung đi sâu vào nghiên cứu một số vấn đề về marketing-mix cho các sản phẩm và phụ kiện thiết bị tin học của công ty QTECH. Và mong muốn được góp sức mình trong việc tìm ra các biện pháp marketing tốt nhất để tăng hiệu quả kinh doanh các loại máy tính và phụ kiện của công ty để công ty có thể kinh doanh thành công mặt hàng này trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Vì vậy em đã quyết định chọn đề tài viết là: “marketing- mix cho sản phẩm máy tính và phụ kiện của công ty QTECH “.
Mục đích của đề tài là đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh và hoạt động marketing -mix của công ty trên thị trường từ đó đề xuất các giải pháp marketing -mix nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty
Chuyên đề gồm 3 chương:
Chương I: Thực trạng hoạt động kinh doanh và marketing cho sản phẩm máy tính và phụ kiện của công ty QTECH
Chương II: Thị trường và môi trường kinh doanh máy tính và phụ kiện của công ty
Chương III: Marketing- mix cho các sản phẩm máy tính và phụ kiện của công ty Qtech
Do kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên chuyên đề của em chưa thực sự hoàn chỉnh, em rất mong có sự góp ý của các thầy cô, các anh chị và các bạn để chuyên đề được hoàn thiện hơn.

CHƯƠNG I: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ MARKETING CHO SẢN PHẨM VÀ PHỤ KIỆN CỦA CÔNG TY
I: Giới thiệu công ty

QTECH được sinh ra không chỉ là kết quả của hướng đổi mới mà trực tiếp từ óc năng động, biết tìm tòi của những nhà lãnh đạo trong công ty, đặc biệt là giám đốc Trần Dương . Công ty QTECH được thành lập chưa tròn 3 năm và số thành viên của Công ty cũng luôn tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng từ 15 thành viên lúc đầu mới thành lập và đến nay tại thì số người làm việc trong công ty là trên 25 thành viên và có khoảng 15 cộng tác viên và sẽ tiếp tục tăng lên theo sự phát triển của công ty. Với đội ngũ năng động, nhiệt huyết công ty QTECH đã dám vay vốn để thực hiện hợp đồng quan trọng bậc nhất của QTECH trong những năm mà công ty đang còn chập chững bước đi trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệtNăm 2005, QTECH trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức của Compaq tại Việt Nam. Cũng trong năm này QTECH đã bước một bước đầu tiên trên con đường xuất khẩu phần mềm của mình. Năm 2006, QTECH nhận làm đại lý cho một hãng sản xuất máy in và mực in lớn nhất trên thế giới Hewlett Packard và Epson
Công ty được có tên là: Công ty Cổ phần công nghệ va dịch vu thương mại Quang Tùng
Tên giao dịch: Technology and tranding.,jsc
Tên viết tắt là: QTECH
Địa chỉ: 12A Lý Nam Đế
Tel và Fax: 2415442
Công ty QTECH ra đời muộn nên được xây dựng với hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, khả năng kết nối Internet tốc độ cao, được cung cấp đầy đủ các dịnh vụ cung ứng. Thông qua QTECH các doanh nghiệp có một môi trường quảng bá các sản phẩm của mình, đưa thông tin đến đối tác, bạn hàng và thu nhận thông tin thị trường để định hướng cho việc kinh doanh được tốt hơn. Công ty QTECH là một công ty kinh doanh các thiết bị tin học và phần mềm tin học, các mặt hàng kinh doanh của công ty có hàm lượng chất xám và công nghệ cao, luôn luôn thay đổi nên công ty thường xuyên nghiên cứu thị trường, nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm chiếm lĩnh thị trường.
Nhiệm vụ chính của công ty là nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, chuyển giao công nghệ tin học và ứng dụng vào các công nghệ khác. Xuất nhập khẩu các thiết bị, sản phẩm công nghệ tin học và công nghệ khác. Liên doanh liên kết với các đơn vị trong và ngoài nước. Tổ chức dịch vụ để phát triển và đầu tư công nghệ.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement