Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#984283 Link tải miễn phí luận văn
Chương 1: Phân tích cấu trúc và biểu hiện của văn hoá Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam.
tui đã có dịp đến thăm một trong những văn phòng chi nhánh nhỏ ở Hoàng Quốc Việt của Techcombank. Hôm đó mẹ và tui đi gửi tiền tiết kiệm. Lần đầu tiên đến đây tuy chỉ là một chi nhánh nhỏ nhưng tui đã có nhiều Ên tượng về ngân hàng. Ên tượng không chỉ bởi lòng nhiệt thành của nhân viên công ty mà còn bởi phong cách bài trí không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.Chúng tui đã chọn ngân hàng này tức là đã đặt niềm tin của mình vào họ. Trước đó tui cũng đã có dịp tìm hiểu sơ lược về Techcombank qua internet và hàng xóm nhà tôi.Và cuối cùng chúng tui đã quyết định chọn Techcombank bởi:

1/. Lịch sử hình thành Techcombank:
Được thành lập vào ngày 27 tháng 09 năm 1993, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập trong bối cảnh đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng và trụ sở chính ban đầu được đặt tại số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sau 14 năm hoạt động, ngân hàng đã có nhiều đổi thay:
Vốn điều lệ lên 1.700 tỷ đồng.
Tổng tài sản lên đến hơn 27.535 tỷ đồng.
Số lượng nhân viên: 2.400 nhân viên.
Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Thiều Quang.
Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Đức Vinh.
2/. Cấp độ thứ nhất : Những quá trình và cấu trúc hữu hình của ngân hàng:
Trụ sở chính hiện nay của Ngân Hàng là một toà nhà 16 tầng được kiến trúc theo kiểu hiện đại khang trang sạch đẹp đặt tại 70-72 Bà Triệu, Hà Nội. Còn các văn phòng của các chi nhánh đều được đặt tại các toà nhà bề thế trong thành phố. Cách bài trí của ngân hàng không cầu kỳ nhưng khá đẹp và phù hợp với sự năng động của ngành nghề. Logo của ngân hàng được treo ở cả trong và ngoài toà nhà thể hiện khá rõ nét phong cách của họ. Giới thiệu về logo thương hiệu :
 Hai hình vuông đỏ lồng vào nhau tạo thế vững chắc, ổn định, thể hiện cam kết cho sự hợp tác bền vững và có lợi nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và nhân viên ngân hàng.
 Hai hình vuông đỏ cú tỏm cạnh mang triết lý phương Đông sâu sắc, tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc, điều mà ngân hàng luôn mong muốn cho quý khách hàng, bè bạn và cho chính mình
 Hai hình vuông lồng vào nhau sinh ra một hình vuông nhỏ ở giữa nói lên sự phát triển liên tục của ngân hàng, những mong muốn tạo ra ngày càng nhiều giá trị vật chất và tinh thần mới cho xã hội, kết hợp hài hòa ba lợi ích: lợi ích cá nhân, lợi ích tập thể và lợi ích cộng đồng.
 Màu đỏ của hai hình vuông lớn nói lên sự nhiệt thành, tận tụy, màu trắng ở giữa tượng trưng cho cỏi tõm trong sáng, tính minh bạch, đó là điều quan trọng tạo nên phong cách phục vụ và văn hóa kinh doanh mà ngân hàng muốn xây dựng.
Ý tưởng kết hợp giữa màu đen và màu đỏ nhiệt huyết, những hình khối chắc chắn khỏe và kiểu chữ hiện đại sẽ là hình ảnh mới của Techcombank, khẳng định

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By Thuygau
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement