Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#984027 Link tải miễn phí luận văn
LỜI MỞ ĐẦU
Sau 8 năm đi vào hoạt động, Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trở thành một trong những kênh huy động vốn hiệu quả và quan trọng trong nền kinh tế. Năm 2007 là một năm đầy thành công của Thị trường chứng khoán Việt Nam. Chỉ số VN – Index tăng liên tục và đạt trên 1000 điểm. Theo phân tích của Quỹ đầu tư Dragon Capital đối với gần 100 công ty đang niêm yết trên sàn, tăng trưởng về lợi nhuận năm 2007 là 70.7%. Nếu như loại bỏ lợi nhuận về đàu tư tài chính và bất động sản thì vẫn còn cao, khoảng 40%. Do đó, Dragon Capital dự báo mức tăng trưởng về lợi nhuận của gần 100 công ty niêm yết năm 2008 là 29,3%, mức tăng trưởng thu nhập trên một cổ phiếu (EPS) năm 2007 đạt 20,6% và năm 2008 được đoán khoảng 11,8%. Cũng theo dự báo này, đến năm 2010 giá trị vốn hóa của TTCK Việt Nam phỉa đạt 100 tỷ USD, có hơn 1 triệu tài khoản nhà đầu tư, hơn 500 công ty niêm yết trên sàn và giá trị giao dịch hàng ngày hơn 100 triệu USD. Trong dài hạn, đây vẫn là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như các Công ty chứng khoán mở rộng và phát triển.
Sau một thời gian học tập, nghiên cứu tại trường, cùng với quá trình thực tập tại Công ty Cổ phần chứng khoán FPT (FPTS), em đã có thêm nhiều cơ hội nâng cao kiến thức và tiếp xúc với thực tế. Trên cơ sở đó, em đã hòn thành báo cáo thực tập tổng hợp này bao gồm các nội dung sau:
Chương I: Khái quát Công ty Cổ phần chứng khoán FPT
Chương II: Tình hình hoạt động của FPTS
Chương III: Môi trường hoạt động của FPTS
Em xin chân thành Thank thầy giáo PGS-TS.Trần Đăng Khâm, Ban lãnh đạo cũng như các anh chị CBCNV Công ty Cổ phần chứng khoán FPT đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong quá trình thực tập, giúp đỡ em hoàn thành báo cáo tổng hợp này.CHƯƠNG I
KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT
1.1 Giới thiệu chung về FPTS:
Công ty Cổ phần chứng khoán FPT là một trong những Công ty chứng khoán trẻ nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Công ty Cổ phần chứng khoán FPT - thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Quyết định số 59/UBCK- GPHĐKD của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007 với số vốn điều lệ là 200.000.000.000 đồng (Hai trăm tỷ đồng). Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 10 tháng 10 năm 2007 tại địa chỉ 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Trước đó, ngày 6 tháng 9 năm 2007, FPTS đã trở thành thành viên giao dịch chính thức của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HaSTC), và của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) vào ngày 13 tháng 9 năm 2007. Sàn giao dịch chứng khoán của FPTS có diện tích gần 1000m2. Đây chính là một trong những sàn chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. FPTS hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những bất ngờ lớn với mong muốn trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần chứng khoán FPT
 Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: FPT SECURITIES JOINT STOCK COMPANY.
 Tên viết tắt: FPTS
 Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Vốn điều lệ khi mới thành lập: 200 tỷ đồng
 Vốn điều lệ sau khi tăng (4/12/2007): 440 tỷ đồng
 Ngành nghề kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán và Lưu ký chứng khoán

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement