Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#983909 Link tải miễn phí luận văn
AFLAC


1.Chiến lược đa dạng hóa sản phẩm.
=> Chiến lược mà Aflac theo đuổi chính là, đa dạng hóa đồng tâm.
Là bổ sung các sản phẩm dịch vụ mới có liên quan dựa trên các sản phẩm hiện tại của công ty Aflac.
Cạnh tranh trong ngành không ngừng phát triển phát triển . Đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ thay đổi nhanh nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng, đầu tiên chỉ có một loại sản phẩm bảo hiểm là bảo hiểm ung thư, sau đó theo nhu cầu cũng như xu hướng của toàn cầu đã phát triển ra rất nhiều các sản phẩm cùng loại mà công ty Aflac theo đuổi.
Khi bổ sung sản phẩm dịch vụ mới có liên quan đến các sản phẩm đang kinh doanh sẽ nâng cao được doanh số bán của sản phẩm hiện tại.
Khi sản phẩm dịch vụ mới được bán với giá cạnh tranh hơn
Khi sản phẩm mới có thể cân bằng sự lên xuống trong doanh thu của doanh nghiệp.
Hành động: Từ những năm đầu đi vào hoạt động, AFLAC đã được xây dựng một chuỗi các trạm truyền hình và đài phát thanh ở miền Nam nước Mỹ. Trong năm 1978, là công ty đã thông qua các nhãn hiệu $ 1 tỷ USD trong tài sản, AFLAC mua-TV WYEA ở Columbus, Georgia, và một liên kết NBC ở Huntsville, Alabama. Năm 1979 hai chi nhánh CBS đã được thu thập ở Cape Girardeau, Missouri, và tại Savannah, Georgia. Một năm sau, Black Hawk Broadcasting Group, bao gồm hai chi nhánh của NBC Iowa, đã được mua với giá 34,2 triệu.
Trong suốt những năm 1980 AFLAC tiếp tục kinh doanh phương tiện truyền thông theo định hướng công ty. Năm 1981, nhóm bán WYEA-TV vẫn linh hoạt trong quy định của FCC đạt được trong khoảng $ 1 triệu. Communicorp, quảng cáo và in các phương tiện truyền thông công ty con, cũng được thành lập năm đó. Năm 1982 cáp nhượng quyền mua lại trong thỏa thuận Black phát sóng Hawk đã được bán cho CBS cho một lợi nhuận. Năm 1984, Công ty In ấn Howard đã mua 56.952 cổ phần và sáp nhập vào Communicorp. Một số trạm truyền hình nhiều hơn nữa đã được mua lại trong các 1/2 sau của thập kỷ: WITN-TV ở Washington, New Bern, Bắc Carolina, với giá 25 triệu đô la Mỹ, vào năm 1985; 1 Rouge Baton, bang Louisiana, CBS trạm với $ 59 triệu, năm 1988, và 1 ABC trạm ở Columbus, Georgia, vào năm 1989, với $ 45 triệu USD. Đến cuối những năm 1980, nhóm phát thanh truyền hình đã đóng góp khoảng năm phần trăm của tổng doanh thu của AFLAC.
Năm 1983, một số thay đổi giám đốc điều hành đã diễn ra tại AFLAC. Paul Amos, anh trai của John Amos, đã được chuyển từ chủ tịch - một vị trí ông đã tổ chức kể từ khi nghỉ hưu của Bill anh trai của mình trong năm 1978 & mdashø phó chủ tịch. Sal Diaz-Verson trở thành chủ tịch của công ty mẹ, và Daniel P. Amos đã được bầu làm tổng thống của AFLAC. Daniel Amos, cháu trai của John Amos, trở thành phó giám đốc điều hành vào năm 1988, để chuẩn bị cho xúc tiến cuối cùng của mình để giám đốc điều hành.
AFLAC của kinh doanh ở Nhật Bản đã trở thành quan trọng hơn trong suốt những năm 1980. Tới năm 1986 chính sách của AFLAC Nhật Bản tăng lên 5,4 triệu, so với 731,000 một thập kỷ trước đó. Năm 1981, ung thư đã trở thành nguyên nhân tử vong hàng đầu ở Nhật Bản, và trong khi bảo hiểm ung thư đã bị chỉ trích tại Hoa Kỳ, nó được chào đón bởi người Nhật, có chung hình bảo hiểm y tế là rất khác nhau. Bảo hiểm y tế đã được viết theo chương trình thuốc của nước quốc hữu hoá, và một số bệnh không được. Đồng thanh toán ít nhất là mười phần trăm cũng là một chức năng tiêu chuẩn. Chính sách tăng cường sợ bệnh, do đó, đã trở thành rất phổ biến, đặc biệt là với bệnh ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư đã được chấp nhận rộng rãi, và AFLAC Nhật Bản kiểm soát 88% thị trường năm 1988.
Mặc dù thành công tại Nhật Bản AFLAC là cảnh quan tuyệt đẹp, đã có một số cạm bẫy. Quy định Nhật Bản ngăn cản hồi hương thu nhập của Nhật Bản sang Hoa Kỳ. Công ty đã kiếm được 70% doanh thu của nó tại Nhật Bản, nhưng không thể đầu tư số tiền đó ở nước ngoài. Ngoài ra, với một tỷ lệ lớn thu nhập của mình kiếm được trong yên, dòng dưới cùng của AFLAC đã liên tục bị đe dọa bởi sự biến động trong giá trị của đồng tiền nước ngoài.
Mặc dù đại đa số doanh thu AFLAC được tạo ra bởi bảo hiểm ung thư, công ty cũng giới thiệu một số sản phẩm khác trong những năm qua. Năm 1970, bảo hiểm chăm sóc chuyên sâu được giới thiệu. Chính sách lão suy tăng cường đã được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1984, cung cấp bảo hiểm cho bệnh Alzheimer và các hình thức khác của lão suy. Trong năm 1985, một chung chính sách bảo hiểm đã được giới thiệu, tiếp theo là một chính sách Medicare tăng cường một năm sau đó. Năm 1988, hai dòng mới đã được giới thiệu: bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm nhân thọ trước, cho phép một hợp đồng bảo hiểm nhận được 25% lợi ích cái chết sau khi chẩn đoán cơn đau tim, ung thư nội bộ, hay đột quỵ, để lại 75% cho các đối tượng. Năm 1990, AFLAC ra mắt Super ung thư, chính sách nâng cấp mới cho khách hàng Nhật Bản. Super ung thư được cung cấp một lợi ích hàng ngày cao hơn so với các sản phẩm trước đây có sẵn, cũng như thêm tiền một lần cho lần xuất hiện đầu tiên. Chính sách này cũng bao gồm các dịch vụ ngoại trú. Việc phát triển các loại hình bảo hiểm của Aflac theo thời gian và xu hướng của toàn cầu, hiện nay các loại hình chính mà Aflac đang theo đuổi là: Tai nạn, Bệnh ung thư , Nha khoa, Cuộc sống, Ung thư, Quy định Y tế tổ chức sự kiện, Khuyết tật ngắn hạn, Các bện liên quan đến mắt.

2.Chiến lược tăng trưởng tập trung:
1. Để tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của chúng tui

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By LacLuu
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement