Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#983345 Link tải miễn phí luận văn
LỜI MỞ ĐẦU
Qua lần thực tập tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy đã giúp em vận dụng những lý thuyết đã tiếp thu được ở trường vào thực tiễn nhằm củng cố và nâng cao những kiến thức đã học.
Tìm hiểu công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy
Đưa ra được những đánh giá nhận xét về thực tế công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy. Bước đầu đề xuất một số biện pháp góp phần hoàn thiện công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.
Với sự chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp đang gặp sự cạnh tranh gay gắt và ngày càng rõ nét, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn luôn nhận thức, đánh giá được tiềm năng của doanh nghiệp mình trên thị trường để có thể tồn tại, đứng vững và ngày càng phát triển, để đạt được điều đó thì Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong việc cấu thành doanh nghiệp. Có thể nói Kế toán là một công cụ đắc lực cho nhà quản lý, nó không ngừng phản ánh toàn bộ tài sản, nguồn vốn của doanh nghiệp mà nó còn phản ánh tình hình chi phí, lợi nhuận hay kết quả của từng công trình cho nhà quản lý nắm bắt được. Bên cạnh đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị cân nhắc thận trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình.
Hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế thị trường đòi hỏi phải có sự quản lý chặt chẽ về vốn về vốn đảm bảo cho việc sử dụng vốn một cách hiệu quả nhất, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng ứ đọng vốn hay thiếu vốn trong kinh doanh từ đó đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất. Vì vậy không thể không nói đến vai trò của công tác hạch toán kế toán trong việc quản lý vốn, cũng từ đó vốn bằng tiền đóng vai trò và là cơ sở ban đầu, đồng thời theo suốt quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Xét về tầm quan trọng và tính cấp thiết của “kế toán vốn bằng tiền” nên em đã chọn đề tài này để nghiên cứu trong quá trình thực tập cơ sở ngành tại “công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy”.
Em xin chân thành Thank sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hiền và các thầy cô trong khoa kế toán kiểm toán trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã dẫn dắt và tạo điều kiện và giúp đỡ em trong suốt quá trình thức tập tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy.
Là một sinh viên lần đầu tiên thực tập tại một công ty và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, qua 1 tháng thực tập tại quý công ty đã chỉ cho em nhiều bổ ích. Tuy thời gian thực tập không dài nhưng em đã được sự giúp đỡ tận tình của các chị phòng kế toán cũng như các phòng ban khác của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy đã tạo điều kiện và môi trường giúp em rất nhiều trong việc nắm vững, liên hệ thực tế, hệ thống lại những kiến thức đã học ở trường, có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình để thực hiện tốt thực tập cơ sở ngành của mình.
Cuối cùng Với sự biết ơn sâu sắc, em xin chân thành Thank chị kế toán trưởng “Phạm Thị Huệ” trong Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy, người đã luôn theo sát và hướng dẫn tận tình cho em giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong quá trình thực hiện phần hành kế toán vốn bằng tiền.
Bố cục báo cáo trình bày gồm 3 phần chính:
Phần 1: Tổng quan về “Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy”.
Phần 2: Thực trạng công tác quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của “Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy”.
Phần 3: Nhận xét và đánh giá về công tác kế toán và công tác quản lý tại “Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy”.
Do kiến thức còn hạn hẹp, và nhưng kinh nghiệm thực tế em vẫn chưa được trải nghiệm, lần đầu được thực tập tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Huy dù em đã được giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hiền hướng dẫn tận tình, cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của quý công ty để làm báo cáo này, tuy nhiên bài cáo cáo này của em vẫn còn nhiều thiếu xót.
Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô cùng toàn thể các bạn để em có điều kiện bổ sung, nâng cao kiến thức của mình, và có nhiều kinh nghiệm hơn để phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này. Sau đây là phần trình bày cụ thể của em:

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement