Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#982689 Link tải miễn phí luận văn
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, SỨ MỆNH VIỄN CẢNH CỦA CÔNG TY AFLAC
I. Giới thiệu chung
Aflac được biết đến như là công ty cung cấp các dịch vụ bảo hiểm lớn ở Mỹ. Nó có một danh mục chính sách bảo hiểm rộng, nhưng có thể nó được biết đến nhiều hơn với một hệ thống bảng lương bảo hiểm, với việc trả lợi ích tiền mặt khi người tham gia bảo hiểm bị tai nạn hay là đau. Hiện tại, Aflac là thành viên của của tổ chức cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe của Mỹ. Đây là tổ chức chia sẻ cao với hơn sự kết nối của hơn 4 đối thủ cạnh tranh.
Tháng 5 năm 2011, Aflac xếp hạng thứ 125 trên danh sách 500 FORTUNE của các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.
II. Lịch sử hình thành
1955 – 1990 : Khách hàng
Năm 1955, công ty thành lập
Năm 1958 , công ty phát triển chính sách bảo hiểm ung thư. Đến năm 1990, công ty nới rộng khách hàng ra là những khách hàng mong muốn bảo hiểm nha khoa và bệnh tật.
Như vậy, chiến lược kinh doanh chủ yếu của công ty là mở rộng dòng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng
1990 – 1999 : thách thức
Mặc dầu, sản phẩm chủ yếu của nó trong giai đoạn này là bảo hiểm ung thư, nhưng nhãn hiệu Aflac ít được nhận biết. Đây là một vấn đề lớn đối với công ty, chỉ có 12% khách hàng là nhớ tên Aflac. Aflac e sợ để đạt được mục tiêu là tăng lượng bán hàng đối với khách hàng từ 35 đến 54 tuổi.
Đứng trước vấn đề này, năm 1999 , công ty đã thuê tập đoàn Kaplan Thaler Group làm chương trình quảng cáo cho mình để nhằm tăng sự nhận biết nhãn hiệu trong khách hàng.
1999 -2000: giải pháp marketing
Trong khi sự nhận biết nhãn hiệu Aflac tăng lên từng ngày, thì công ty chú ý đến cái tên Aflac giống như một con vịt có chuyên môn. Từ đó, tên “aflac duck” được hình thành
12/1999 chiến dịch “aflac duck ” bắt đầu. Aflac bắt đầu xuất hiện trong các chương trình quảng cáo toàn quốc gia. Trong quảng cáo này, khách hàng khen ngợi công ty bảo hiểm đã giúp họ với những phí tổn nhưng lại than phiển rằng, họ không thể nhớ tên công ty bảo hiểm. Trong khung cảnh như thế, thì chú vịt Aflac sẽ đến với tiếng cộp cộp “Aflac” và chương trình này sẽ phát song trên các phương tiện truyền thông cùng thời gian như nhau.
2000 – nay : thành công
Năm 2000, sự nhận biết nhãn hiệu Aflac đã tăng từ 12 % lên 71 %. Đồng thời, lượng bán hàng 2 tuần đầu tiên của năm 200 bằng tổng cộng của 2 năm 1998 và 1999.
Năm 2009, công ty thu được hơn 100 triệu đô la, với việc bán bảo hiểm cho cả cá nhân và tổ chức.
30/6/2012, Aflac có gần 19300 đại lý bán hàng ở Nhật và 76900 cộng sự được phép bán hàng ở Mỹ

SỨ MỆNH

"To combine aggressive strategic marketing with quality products and services at competitive prices to provide the best insurance value for consumers."
Tạm dịch: "Kết hợp các chiến lược marketing hiệu quả với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao ở mức giá cạnh tranh để cung cấp cho khách hàng những giá trị bảo hiểm tốt nhất.”

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement