Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#981637 Link tải miễn phí luận văn
LỜI NÓI ĐẦU

Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực đã có sự chuyển biến đáp ứng yêu cầu của sự phát triển nay.
Xây dựng là ngành góp phần vào công cuộc chuyển mình của đất nước, được thể hiện rõ qua những công trình, cơ sở hạ tầng cho xã hội là bộ mặt của đất nước. ngoài ra nó là nền tảng cho các ngành sản xuất vật chất cũng như phi vật chất phù hợp với quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đát nước hiện nay.
Các công trình xây dựng không thể hoàn hảo nếu thiếu công đoạn sơn vì vậy sán xuất sơn phù hợp với từng công trình và mục đích sử dụng là hết sức cấp thiết, ngoài chức năng bảo vệ bề mặt của công trình nó còn chức năng thẩm mĩ đòi hỏi ngành sản xuất sơn thực sự phải có sự đáp ứng kịp thời và hiệu quả.xuất phát từ nhu cầu của ngành xây dựng, công ty trách nhiệm hữu hạn KOVA ra đời .
Đối với nước ta, khí hậu nóng, ẩm, mưa nhiều cùng với môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm tại các thành phố, các trung tâm công nghiệp là tác nhân chính gây xâm thực, phá huỷ các công trình xây dựng. Cùng với nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng, sơn trang trí và chống thấm cho các công trình trở thành một đòi hỏi khách quan và yêu cầu bức thiết.
Mong muốn tìm hiểu về lịch sử, cách sản xuất, sản phẩm thị trường…được sự chấp nhận của Tông Giám đốc Công ty Sơn KOVA em đã có cơ hội thực tập tại Công ty.Chương 1- GIỚI THIỆU CHUNG VẾ CÔNG TY TNHH SƠN KOVA
1.1 Thông tin chung về doanh nghiệp Tên Công ty : Công ty TNHH Sơn KOVA
Tên tiếng Anh : KOVA PAIN CO.,LTD
Ngày thành lập : 25/02/1998
Quyết định thành lập số : 3410GP/TLDN
Giấy phép kinh doanh số : 042441
Mã số thuế : 0100779573-1
Địa chỉ giao dịch hiện nay : Lô 32, khu liên cơ Mỹ Đình- Từ Liêm- Hà nội
Điện thoại : (04)7647750/7648039 Fax: (04)7648035
Website : kovapaint.com
E-mail : [email protected]
Tài khoản ngân hàng : NNo&PT Nông Thôn
Chủ tịch Công ty : PGS.TS Nguyễn Thị Hoè
Tổng Giám đốc : KS. Ngô Sỹ Quang
Vốn điều lệ : 1500 000 Triệu đồng
1.2 Quá trình thành lập và phát triển của công ty
1.2.1 Giai đoạn trước khi thành lập
Sau khi nghiên cứu thành công đề tài sơn chống thấm, PGS.TS Nguyễn Thị Hoè ( chủ nhiệm đề tài ) tiếp tục suy nghĩ trăn trở: làm thế nào để đưa kết quả nghiên cứu vào cuộc sống, góp phần phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo công ăn việc làm, cải thiện đời sồng cho người lao động.
1.2.2 Thành lập Công ty ngày 25 tháng 02 năm 1998
Từ những động lực trên, tháng 02 năm 1998 Bà Nguyễn Thị Hoè cùng ông Ngô Sỹ Quang xin phép và được thành phố Hà Nội cho thành lập Công ty lấy tên là Công ty TNHH Sơn KOVA do Bà Nguyễn Thị Hoè làm Chủ tịch Hội đồng quản trị , Ông Ngô sỹ Quang làm Giám Đốc.
Khi mới thành lập, cơ sở vật chất rất cùng kiệt nàn, vốn hoạt động và tài sản cố định chỉ có 1.5 tỷ đồng; văn phòng làm việc có 02 văn phòng , mặt bàng sản xuất phải đi thuê cơ quan ban; máy móc thiết bị hầu như mua lại của các doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu ...rồi tu sửa cải tiến; cán bộ công nhân viên chức chỉ có 20 người.
1.2.3 Giai đoạn sau ngày thành lập đến nay
Cho dến nay, sau 09 năm hoạt động Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc:
Công ty và hệ thống Đại lý trong cả nước đã tạo việc làm cho gần 1000 lao động, trong đó riêng ở Công ty Sơn KOVA thành phố Hồ Chí Minh là 300 người .
Tại khu vực phía Bắc và miền Trung: Công ty Sơn KOVA Hà Nội đã có trụ sở khang trang tại lô 32, khu liên cơ Mỹ Đình- Từ Liêm, 02 nhà máy quy mô, hiện đại tại Từ Liêm và Hà Đông và 05 văn phòng thay mặt tại các tỉnh: Hải phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng.
Tại khu vực phía Nam: Công ty Sơn KOVA thành phố Hồ Chí Minh có nhà máy hiện đại tại khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.
Công ty đã thành lập 01 Công ty thành viên tại Campuchia có văn phòng thay mặt tại Lào và Singapore.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement