Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#980410 Link tải miễn phí luận văn
MỤC LỤC
I, Giới thiệu khái quát về KFC 3
1, Quá trình hình thành và phát triển 3
2, Sản phẩm 3
II, Bố trí mặt bằng sản xuất và dịch vụ 4
1, Mục tiêu của bố trí mặt bằng: 4
2, Tiêu chí để đánh giá hiệu quả bố trí mặt bằng 4
3, Các nguyên tắc vận chuyển nguyên vật liệu. 4
III, Bố trí mặt bằng sản xuất 4
1, Các công việc chính trong bếp: 4
2, Công việc chung trong ngày: 4
3, Quy trình chế biến gà: 4
4, Quy trình chế biến Hamburger 4
5, Phương pháp bố trí mặt bằng sản xuất 4
IV, Bố trí mặt bằng dịch vụ 4
1. Khái niệm dịch vụ KFC 4
2. Yếu tố hình thành nên hệ thống dịch vụ của doanh nghiệp 4
3, Quy trình cung cấp dịch vụ KFC 4
4, Lựa chọn bố trí mặt bằng của KFC 4
5, Lựa chọn vị trí cửa hàng 4
V, Hiệu quả của việc bố trí mặt bằng của KFC 4
1, Cảm nhận của khách hàng về quy trình cung ứng dịch vụ 4
1.1, Thời gian chờ đợi 4
1.2, Thái độ của nhân viên 4
VI, Giải pháp kiến nghị 4
1, Đối với doanh nghiệp (KFC) 4
2, Kiến nghị với ngành (dịch vụ đồ ăn nhanh) 4

LỜI MỞ ĐẦU

Bố trí mặt bằng là sự sắp xếp các loại máy móc, vật dụng, khu vực sản xuất của công nhân, khu phục vụ khách hàng, khu chứa nguyên vật liệu, lối đi, văn phòng làm việc, phòng nghỉ, phòng ăn....Trong hoạch định qui trình sản xuất, chúng ta lựa chọn hay thiết kế sản xuất cùng với thiết kế sản phẩm và tiến hành đưa công nghệ mới vào vận hành. Thông qua mặt bằng, người ta tiến hành sắp xếp các qui trình ở trong và xung quanh nhà máy, không gian cần thiết cho sự vận hành các qui trình này và các công việc phụ trợ khác.
Việc bố trí mặt bằng nên kết hợp chặt chẽ với chiến lược tác nghiệp nhằm đảm bảo ưu tiên cạnh tranh. Vì vậy cần chú ý đến các yếu tố như hạ giá thành sản phẩm, phân phối nhanh chóng và kịp thời, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao và linh hoạt về loại sản phẩm, sản lượng... và chịu ảnh hưởng trực tiếp các đặc tính tự nhiên của nguyên liệu, như loại nguyên liệu to lớn, cồng kềnh, chất lỏng, chất rắn, nguyên liệu linh hoạt hay không linh hoạt trong điều kiện nóng, lạnh, ẩm ướt, ánh sáng, bụi, lửa, sự chấn động.
Điển hình trong việc vận dụng các đặc điểm của việc bố trí mặt bằng sản xuất là chuỗi của hàng ăn nhanh KFC, họ đã tạo nên được những ưu thế vượt trội trong hoạt động kinh doanh như giá thành hợp lí, tối đa nguốn nhân lực, bố trí không gian sản xuất và phục vụ….. Tất cả điều đó là kết quả của sự bố trí mặt bằng sản xuất kinh doanh một cách khoa học. Và đó cũng chính là lí do nhóm chúng tui chọn KFC là đối tượng nghiên cứu về cách thức bố trí mặt bằng sản xuất và dịch vụ.


I, Giới thiệu khái quát về KFC
1, Quá trình hình thành và phát triển
KFC (trước đây viết tắt trong tiếng Anh của Kentucky Fried Chicken, còn gọi là Gà rán Kentucky trong tiếng Việt) là nhãn hiệu của loạt cửa hàng ăn nhanh được đánh giá nổi tiếng thứ hai trên thế giới sau McDonald's. KFC chủ yếu kinh doanh các món ăn nhanh làm tù' gà và món nổi tiếng nhất là Gà rán Kentucky.
Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1997, KFC hiện đã có 78 cửa hàng (48 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 15 ở Hà Nội, 3 ở Đồng Nai, l ở cần Thơ, 2 ở Vũng Tàu, l ở Bà Rịa, 2 ở Đà Nằng, 2 ở Huế, l ở Buôn Mê Thuột, l ở Bình Dương và 2 ở Hải Phòng).
KFC nổi tiếng thế giới với công thức chế biến gà rán truyền thống Original Recipe, được tạo bởi cùng một công thức pha trộn bí mật 11 loại thảo mộc và gia vị khác nhau do Đại tá Harland Sanders hoàn thiện hơn nửa thế kỷ trước. Ngoài thực đơn gà rán, KFC còn đa dạng hóa sản phẩm tạo nên thực đơn vô cùng phong phú dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức hơn 300 món ăn khác nhau từ món gà nướng tại thị trường Việt Nam cho tới sandwich cá hồi tại Nhật Bản.
Hương vị độc đáo, phong cách phục vụ thân thiện, hết lòng vì khách hàng và bầu không khí nồng nhiệt, ấm cúng tại các nhà hàng là ba chìa khóa chính mở cánh cửa thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên thế giới. KFC Việt Nam đã tạo nên một nét văn hóa ẩm thực mới và đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn nhanh tại Việt Nam.
2, Sản phẩm
KFC chủ yếu kinh doanh các món ăn nhanh làm từ gà và món ăn nổi tiếng nhất là gà rán Kentucky do ông Harland Sanders sáng chế. Ông Sanders đưa ra món gà rán cho thực khách với một loại gia vị mới pha trộn 11 nguyên liệu khác nhau. Ông nói: "Với loại gia vị thứ mười một đó, tui đã được dùng miếng gà rán ngon nhất từ trước đến nay". Từ công thức ban đầu đó, hàng loạt món gà khác đã ra đời. Các sản phẩm tuy có cùng nguyên liệu là gà nhưng lại được đa dạng hóa tốt tạo nên nhiều nhóm, loại và món ăn khác nhau phù hợp với thị hiếu của thực khách. Bên cạnh thành phần chủ đạo là gà thì còn có thêm bánh mì mềm, súp ngũ quả, nước giải khát… thưởng thức cùng với gà.

Các dòng sản phẩm chủ yếu:
Gà rán truyền thống
Đây là món gà rán Kentucky với công thức của Harland Sanders – là món ăn được ưa chuộng nhất trong thực đơn của KFC.

Phần ăn combo
Đây là phần ăn đầy đủ, bên cạnh gà rán còn có hambogo hay cơm kèm theo súp ngũ quả và nước giải khát.

Phần ăn trẻ em
Đối với phần ăn trẻ em, bên cạnh những thức ăn, các em còn được tặng những món đồ chơi xinh xắn khi mua trọn 1 phần.

Thức ăn phụ
Bên cạnh các phần ăn chính, thực khách có thể thưởng thức thêm thức ăn phụ như: bắp cải trộn, khoai tây chiên, khoai tây nghiền …

Thức ăn nhẹ
Nếu bạn không đủ thời gian ngồi thưởng thức tại quán, hãy thử một phần bơ gơ zinger hay snaker gà truyền thống.

Tráng miệng
Sau khi thưởng thức gà rán, thực khách có nhiều sự lựa chọn để tráng miệng như: kem, bánh trứng, hot pi
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement