Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#978814 Link tải miễn phí luận văn
MỤC LỤC

NỘI DUNG CHÍNH:
LỜI NÓI ĐẦU
Phần I: TỔNG QUAN CHUNG VỀ DOANH NGHIỆP…………………………………….1
Phần II: PHÂN TÍCH 2 CHỨC DANH CÔNG VIỆC………………………………...……6
Phần III: XÂY DỰNG MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU TRONG DOANH NGHIỆP………13
Phần IV: XÂY DỰNG PHỤ CẤP LƯƠNG………………………………………………...14
Phần V: XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ TIỀN THƯỞNG…………………………………………21
Phần VI: XÂY DỰNG HỆ THỐNG THANG BẢNG LƯƠNG…………………………..24
Phần VII: XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ TRẢ LƯƠNG TRONG DOANH NGHIỆP………….34


LỜI NÓI ĐẦU
Đã từ lâu tiền lương luôn là vấn đề thời sự nóng bỏng trong đời sống xã hội không chỉ ở nước ta mà còn ở tất cả các nước trên thế giới ở mọi thời điểm của quá trình phát triển xã hội. Tiền lương hàm chứa nhiều mối quan hệ mâu thuẫn như quan hệ giữa sản xuất và phát triển, quan hệ giữa tích lũy và tiêu dùng, quan hệ giữa thu nhập của các thành phần dân cư…….
Đối với hàng triệu người lao động làm công ăn lương thì tiền lương là mối quan tâm hàng ngày, hàng giờ. Tiền lương là nguồn thu nhập chính nhằm duy trì và nâng cao đời sống của họ và gia đình. Ngoài ra tiền lương còn thể hiện ở giá trị, địa vị và uy tín của họ đối với bản thân gia đình và xã hội.
Đối với doanh nghiệp, tiền lương là một phần của chi phí sản xuất, là hình thức chính để kích thích lợi ích đối với người lao động. Tuy nhiên để tiền lương thực sự là đòn bẩy để phát triển sản xuất, duy trì lao động thì các doanh nghiệp phải coi trọng công tác tiền lương trong doanh nghiệp mình.
Khi tiếp cận và nghiên cứu Chuyên đề: “Hoàn thiện kỹ năng xây dựng hệ thống tiền lương trong doanh nghiệp” chúng em đã cố gắng tìm hiểu để đưa ra hệ thống tiền lương phù hợp nhất cho đặc điểm doanh nghiệp mà nhóm đã lựa chọn.Phần I: TỔNG QUAN CHUNG VỀ DOANH NGHIỆP
1. Thông tin chung.
- Tên doanh nghiệp: công ty cổ phần may Hồ Gươm thuộc loại hình DN là công ty cổ phần có 4 cổ đông, trong đó cổ đông lớn nhất có 40% vốn điều lệ.
- Địa chỉ: Ngã tư Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên.
- Quy mô doanh nghiệp: doanh nghiệp có 560 lao động trong đó lao động trực tiếp là 450 người, lao động gián tiếp là 65 người còn lại là lao động khác, cụ thể theo bảng sau:

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement