Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#978680 Link tải miễn phí báo cáo
Trong xu thế hội nhập hợp tác kinh tế toàn cầu mở rộng với những cơ hội và thách thức, thị trường luôn luôn biến động; việc tồn tại, ổn định và sản xuất kinh doanh và có lãi rất khó khăn đòi hỏi các đơn vị kinh tế luôn luôn phải sáng tạo, năng động, chủ động với các tình huống trên thương trường, huy động mọi nguồn lực thế mạnh của mình khai thác các điểm yếu của các đối thủ, tranh thủ các điều kiện thuận lợi chớp thời cơ kinh doanh.
Cùng với xu thế đó các Công ty dệt may, giày da nói chung, Công ty Giày Ngọc Hà nói riêng đã có những chủ động trong việc hội nhập này bằng chứng là hoạt động sản xuất kinh doanh cuả Công ty các năm gần đây không ngừng tăng trưởng. Tuy vậy trong môi trường mới mẻ không thể tránh khỏi những khó khăn, nhưng đó chỉ là những chắc chở ban đầu để có được sự phát triển và ổn định lâu dài.
Trong suốt thời gian thực tập tại Công ty Giày Ngọc Hà em đã có điều kiện tiếp xúc với các công việc sản xuất kinh doanh thực tế và tích luỹ được một số thông tin kinh nghiệm nhất định được phản ánh trong báo cáo thực tập tổng hợp dưới đây.
Báo cáo gồm 3 phần:
Phần I: Khái quát sự hình thành và phát triển
Phần II: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh
Phần III: Đánh giá nhận xét chung về Công ty Giày Ngọc Hà và hướng đề tài tốt nghiệp.
Trong quá trình viết bản báo cáo không thể tránh được những sai sót, em được sự quan tâm chỉ dẫn thêm của các thầy cô trong khoa đặc biệt là thầy Nghiêm Sỹ Thương. Qua đây em cũng xin được Thank các cán bộ, nhân viên phòng Kế hoạch Công ty Giày Ngọc Hà về sự giúp đỡ tận tình để em hoàn thành bản báo cáo này.

Phần I
KHÁI QUÁT VỀ SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY GIÀY NGỌC HÀ

1.1. KHÁI QUÁT CHUNG:
Công ty Giày Ngọc Hà là một doanh nghiệp Nhà nước, do Nhà nước cấp vốn đầu tư ban đầu. Công ty có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng và có con dấu riêng để giao dịch mang tên "Công ty Giày Ngọc Hà" vì thế Công ty hoàn toàn chủ động trong việc liên hệ, ký kết hợp đồng kinh tế với các bạn hàng trong và ngoài nước.
Công ty Giày Ngọc Hà trước đây là cơ sở II của xí nghiệp Giày da Hà Nội, đặt tại Đội Nhân - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội. Ngày 12 tháng 4 năm 1991 theo Quyết định số 618/QĐ-UBND thành phố Hà Nội, đơn vị được chính thức tách ra thành một xí nghiệp sản xuất kinh doanh độc lập dưới sự quản lý của Sở Công nghiệp Hà Nội.
Khi mới thành lập Công ty có tổng mặt bằng rộng 9.800m2, trong đó 4.397m2 là nhà xưởng sản xuất, kho tàng và 1.067m2 là nhà làm việc thuộc khu vực gián tiếp phục vụ sản xuất. Máy móc trang bị gồm 250 đầu máy, chủ yếu là máy công nghiệp và một số máy chuyên dụng khác như: máy định hình, máy cắt vòng...
Tổng vốn kinh doanh được bàn giao từ Xí nghiệp Giày da Hà Nội là: 1.733.000.000 đ. Trong đó:
- Vốn cố định: 1.072.000.000 đồng
- Vốn lưu động: 169.000.000 đồng
- Vốn khác: 492.000.000 đồng
Số công nhân ban đầu của Công ty là 400 công nhân, trong đó nữ công nhân chiếm 85%, tay nghề sản xuất của phần lớn công nhân là yếu vì trong tổng số công nhân thì có gần 90% là học sinh mới vào làm ở Công ty từ năm 1988, số
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement