Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Zak
#958781 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI MỞ ĐẦU
Hiện nay trên thế giới dịch vụ kiểm toán được coi là một trong những dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao và có ý nghĩa lớn trong việc tạo lập môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả. Ở Việt Nam dịch vụ kiểm toán xuất hiện chưa lâu và vẫn còn rất non trẻ, nhưng do đòi hỏi khách quan của nền kinh tế thị trường cũng như có sự khuyến khích của Chính phủ, loại hình này càng phát triển mạnh mẽ và có vai trò ngày càng quan trọng. Kiểm toán cùng những dịch vụ tài chính đã góp phần thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh và quản lý phát triển. Trong những hình thức đó, kiểm toán báo cáo tài chính chiếm một vị trí hết sức đặc biệt, là một phần quan trọng và giữ vai trò chủ đạo trong dịch vụ kiểm toán. Nghị định số 105/NĐ-CP ngày 30/03/2004 của Chính phủ ra đời đã mở ra một thị trường to lớn cho các công ty kiểm toán và cũng là cơ sở cho hoạt động kiểm toán phát triển cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh kiểm toán Nhà nước, kiểm toán độc lập đang trên đà phát triển với số lượng lớn. Loại hình này gồm các công ty kiểm toán trong nước, liên doanh và các công ty 100% vốn nước ngoài. Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S là một trong số đó.
Là một sinh viên ngành kiểm toán, được trang bị những kiến thức cơ bản về kiểm toán và kế toán tại trường ĐH Kinh tế quốc dân, thông qua việc thực tập tại Công ty Tư vấn và Kiểm toán S&S sẽ em sẽ có cơ hội nắm bắt được thực tế công tác kiểm toán cũng như nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.
Như đã đề cập ở trên, kiểm toán tài chính là một loại hình kiểm toán chủ yếu trong lĩnh vực kiểm toán thực hiện. Kiểm toán tài chính là nhằm xác minh và bảy tỏ ý kiến về thực trạng tình hình tài chính của khách thể kiểm toán. Thực trạng tài chính được thể hiện rõ qua các số liệu trình bày trên các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Những khoản mục trên báo cáo tài chính sẽ mang đến cho người quan tâm những thông tin cần thiết. Trong số đó, hàng tồn kho là một trong những khoản mục chủ yếu và được dành nhiều sự quan tâm nhất. Hàng tồn kho chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng số tài sản lưu động của doanh nghiệp, số lượng nghiệp vụ phát sinh nhiều, phức tạp. Thế nên trong công tác kế toán khoản mục này rất dễ xảy ra các sai phạm (sai sót và gian lận) ảnh hưởng trọng yếu đến thông tin tài chính của doanh nghiệp, làm sai lệch nhận định của những cá nhân hay tổ chức quan tâm. Do vậy, khi thực hiện kiểm toán tài chính, một quy trình quan trọng không thể thiếu đó là quy trình kiểm toán hàng tồn kho.
Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S đã xây dựng được một chương trình kiểm toán hợp lý và trong đó quy trình kiểm toán hàng tồn kho luôn được chú trọng hàng đầu. Qua thời gian thực tập, được tham gia trực tiếp vào công tác kiểm toán tại công ty, em xin tổng hợp, khái quát lại những vấn đề đã tiếp thu được trong chuyên đề thực tập tốt nghiệp với đề tài “Hoàn thiện quy trình kiểm toán hàng tồn kho trong kiểm toán tài chính do Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S thực hiện”. Chuyên đề thực tập của em gồm 3 phần:
Phần I : Tổng quan về Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S
Phần II: Thực trạng quy trình kiểm toán hàng tồn kho trong kiểm toán tài chính do Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S thực hiện.
Phần III : Các kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình kiểm toán hàng tồn kho trong kiểm toán tài chính do Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán S&S thực hiện.
Em xin chân thành Thank Th.S-KTV Trần Mạnh Dũng đã hướng dẫn, chỉ bảo em trong quá trình thực tập. Do thời gian có hạn nên các vấn đề em trình bày sau đây còn nhiều thiếu sót, em mong thầy có ý kiến để em có thể hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#992177 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement