Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#947147 Link tải Nghiên Cứu Cuối Khóa Môn Quảng Cáo Công Ty Quảng Cáo Toàn Cầu Publicis Groupe, Chiến Dịch Tiêu Biểu Và Bài Học Quản Trị

MỤC LỤC
Phần 1. GIỚI THIỆU 3
1.1 Publicis Groupe 3
1.2 Publicis Worldwide 3
1.2.1 Lịch sử và đặc điểm 3
1.2.2 Cấu trúc 3
1.2.3 Các giải thưởng của Publicis Worldwide 3
1.2.4 Những con người “lớn” của Publicis Worldwide 3
Phần 2. KHÁCH HÀNG VÀ CHIẾN DỊCH TIÊU BIỂU 3
2.1 Chiến dịch “FUCK THE POOR” 3
2.2 Chiến dịch “INGLORIOUS FRUITS & VEGETABLES” 3
2.3 Chiến dịch “WILD ATLANTIC WAY” 3
2.4 Chiến dịch ‘‘PARC ZOOLOGIQUE DE PARIS’’ 3
2.5 Chiến dịch “DACIA SPONSOR DAY” 3
2.6 Chiến dịch “LIKING ISN’T HELPING” 3
2.7 Chiến dịch “THE GREAT ESCAPE” 3
2.8 Chiến dịch “THE EXPERIMENT” 3
2.9 Chiến dịch “LIFE MOVES FORWARD” 3
2.10 Chiến dịch “NESCAFE “ALARM CUP”” 3
Phần 3. PHÂN TÍCH CHIẾN DỊCH “THE CANDIDATES” 3
3.1 Bối cảnh 3
3.2 Ý tưởng triển khai 3
3.2.1 Heineken Và Nhu Cầu Sáng Tạo: [4] 3
3.2.2 Ý Tưởng Sáng Tạo Từ Publicis Italy Milan 3
3.3 Kết quả:[12] 3
3.4 Đối chiếu và ứng dụng theo điều kiện tại Việt Nam 3
Phần 4. KẾT LUẬN 3
4.1 Trong cơ cấu tổ chức của một công ty quảng cáo toàn cầu 3
4.1.1 Xây dựng triết lý hoạt động 3
4.1.2 Quản trị nguồn nhân lực 3
4.2 Trong chến lược hợp tác với bên ngoài của một công ty quảng cáo toàn cầu 3
4.2.1 Tạo dựng lòng tin 3
4.2.2 Công nghệ 3
4.2.3 Hình ảnh và hình ảnh 3


Phần 1. GIỚI THIỆU

1.1 Publicis Groupe
Publicis Groupe là công ty quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia , có trụ sở tại Paris, Pháp. Nó là một trong bốn công ty quảng cáo lớn hàng đầu thế giới (cùng với WPP , Interpublic và Omnicom ). Publicis Groupe được điều hành bởi ông Maurice Lévy, và các công ty con của nó cung cấp các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số và quảng cáo truyền thống, phương tiện truyền thông dịch vụ và dịch vụ tiếp thị (SAMS) đến khách hàng quốc gia và đa quốc gia.
Publicis Groupe được thành lập bởi ông Marcel Bleustein-Blanchet vào năm 1926. Công ty sở hữu một số nhóm quảng cáo đầy đủ dịch vụ thực hiện một loạt các hoạt động truyền thông: truyền thông trực tuyến di động và tương tác, truyền hình, tạp chí và báo chí , điện ảnh và phát thanh, ngoài trời. Publicis Groupe đã phát triển một nền tảng công nghệ hỗ trợ bởi Microsoft , Google ,Yahoo! và AOL Platform , một công nghệ mà các nhà quảng cáo cung cấp khả năng để khán giả mục tiêu cụ thể được xác định trong một chiến dịch qua mạng nhiều.
Marcel đã chọn tên Publicis vì nó kết hợp các từ tiếng Pháp "quảng cáo" và "sáu", số lượng yêu thích của mình. Marcel biết tầm quan trọng của mối quan hệ mà các nhà quảng cáo có thể tạo ra với người tiêu dùng.
Tính đến năm 2012, các chi nhánh chính của công ty này là:Leo Burnett Worldwide, Publicis Worldwide, Saatchi & Saatchi

1.2 Publicis Worldwide
1.2.1 Lịch sử và đặc điểm
Publicis Worldwide, có trụ sở tại Paris, là công ty con có mạng lưới toàn cầu lớn nhất Publicis Groupe.
Publicis Worldwide có gần 9.000 nhân viên trên 218 văn phòng và 82 nước. Tại Bắc Mỹ, Publicis Worldwide HAS văn phòng tại Toronto, Montreal, Dallas, Seattle, San Francisco, Indianapolis, Boise, Calgary, Windsor và New York, văn phòng lớn nhất của họ trong khu vực với 700 + sử dụng. Khách hàng Bắc Mỹ bao gồm P & G, Citi, T-Mobile, Aflac, Chrysler (Canada), Wendy, L'Oreal, Nestle, Home Depot (Canada), Hilton, Merck, UBS, Tây Jet và Pfizer.
Publicis Worldwide là một trong những công ty đầu tiên tại Pháp để đa dạng hóa các lĩnh vực như nghiên cứu thị trường và đa phương tiện. Nó bắt đầu thiết lập một sự hiện diện quốc tế trong năm 1970, và dần dần leo lên các bảng xếp hạng trên toàn thế giới trong bốn thập kỷ tiếp theo thông qua một loạt các vụ mua lại khôn ngoan, và bằng cách hấp thụ một số tiền quan trọng trong mạng lưới cựu D'Arcy Worldwide. Mặc dù công việc đôi khi công từ tiền hàng đầu tại Paris, phần còn lại của mạng Publicis Worldwide đánh giá là đi theo con đường sáng tạo đơn giản hơn so với các mạng lớn khác trong phạm vi rộng hơn Publicis Groupe.
Valérie Henaff, Tổng Giám đốc của Publicis Conseil, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty, một phần của mạng lưới Publicis Worldwide, thành công Arthur Sadoun, là CEO của Publicis Worldwide kể từ tháng 10 năm 2013.
Số một tại Pháp, Publicis Conseil là cơ quan hàng đầu của Publicis được thành lập bởi Marcel Bleustein-Blanchet trong năm 1926 khách hàng lâu dài của nó bao gồm các thương hiệu trên toàn thế giới như Nestlé, Renault, L`Oréal và Dim. Valérie Henaff tham gia Publicis Conseil năm 2006. Cô đã có những đóng góp xuất sắc cho sự thành công của công ty, bao gồm cả việc bổ sung một số lượng lớn các khách hàng như, Axa, BNP PARIBAS, Capgemini, Carrefour, Orange, Castorama, GDF SUEZ, Tổng, Orange và Yoplait, trong số những người khác. Maurice Lévy, Chủ tịch và CEO của Publicis Groupe, nói, "tui vui mừng rằng Valérie đã được chọn để thiết lập khóa học cho Publicis Conseil, một cơ quan sẽ luôn là một người đặc biệt cho Groupe và cho bản thân mình. Không phải chỉ vì cơ quan mà Marcel Bleustein-Blanchet đã bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời của mình, nhưng bởi vì nó cũng là điểm khởi đầu cho nhiều sáng kiến táo bạo và đổi mới trong ngành công nghiệp quảng cáo. Arthur Sadoun đã quản lý để làm cho nó một ánh sáng hướng dẫn một lần nữa tại thị trường Pháp, một trong đó là rất quan trọng để Groupe của chúng tôi. Chắc chắn Valérie Henaff sẽ thúc đẩy cơ quan này thậm chí lớn hơn thực tế." Arthur Sadoun, CEO của Publicis Worldwide, nói thêm: "Đó là một niềm vui lớn để thông báo rằng Valérie đang bước vào là CEO của Publicis Conseil, cơ quan hàng đầu của mạng. Cùng với Maurice Lévy, chúng tui muốn hẹn đầu tiên này là một sự thừa nhận của công việc tuyệt vời cô thực hiện trong khi Tổng Giám đốc. Nó cũng là một tín hiệu mạnh mẽ rằng hơn bao giờ hết, chúng tui muốn thực hiện chiến lược agency ưu tiên hàng đầu. Khi làm như vậy, vì vậy chúng tui sẽ có thể tốt hơn để đi cùng với khách hàng thông qua những thách thức phải đối mặt với rất nhiều đang diễn ra chúng." Valérie Henaff nói, "đề cử này mang đến cho tui niềm hạnh phúc to lớn và niềm tự hào. Trách nhiệm mà tui mang theo rất quan trọng và tui muốn giải quyết Thank chân thành của tui để Maurice Lévy và Arthur Sadoun cho niềm tin vào tôi. Publicis Conseil là không có nghi ngờ cơ quan lớn nhất, và đối với tôi, đặc biệt nhất là tốt. Mục tiêu của tui là nó được công nhận là tài liệu tham khảo quan trọng cho chuyên môn, đổi mới và sáng tạo."
Khách hàng quốc tế: Nestlé, HP, Sanofi Aventis, L'Oréal, Renault, P & G ,Citi T-Mobile ,Siemens ,Orange, LG, Pernod Ricard,Whirpool, Zurich, Coca Cola, Carrefour, UBS, EADS, Quantas, Telefónica

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By giaidieuconmua
#947152 Vâng ạ. Chắc em là thành viên tham gia xuất sắc của diễn đàn mình ad nhỉ. hiii. Thời gian qua em nhờ ad nhìu quá, em Thank ad rất nhìu ạ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement