Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Marvyn
#941743 Download miễn phí đề án

Trong giai đoạn thực hiện kế hoạch 2000- 2005, tiếp tục công cuộc đổi mới của sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá Thủ đô, Quận Đống Đa đã phát huy, khai thác triệt để các tiềm năng kinh tế, huy động tối đa mọi nguồn lực và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chính vì vậy, những bài học trong giai đoạn trước thực sự sẽ là những kinh nghiệm đúc rút quý báu mang tính thực tiễn cao, những bài học quý giá, tạo cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch 2006-2010 thành công, góp phần vào thực hiện những thắng lợi của Quận nói riêng và của Thành phố nói chung.

Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006- 2010 có vai trò đặc biệt quan trọng nhằm hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội giai đoạn 2001-2010, thực hiện thắng lợi nghị quyết 15 - NQ/TW của Bộ chính trị, Pháp lệnh Thủ đô và kỷ niệm trọng thể 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Bước vào 5 năm tiếp theo của giai đoạn ( 2001-2010) của thế kỷ 21, thế kỷ của toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, Quận Đống Đa sẽ được kế thừa những thành quả phát triển của kế hoạch 5 năm 2001-2005, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm tích luỹ trong khai thác nguồn lực, trong chỉ đạo điều hành phát triển, trong đổi mới quản lý kinh tế - xã hội, tận dụng được những cơ hội mới với vị thế là một phần của thủ đô Hà Nội. Song, cũng phải thừa nhận rằng là một bộ phận của Hà nội khi mà tình hình kinh tế xã hội Thủ đô cũng đứng trước nhiều thách thức gay gắt, trước sự biến động nhiều mặt của khu vực và thế giới, nhân dân và chính quyền quận Đống đa cũng xác định rõ những nhiệm vụ khó khăn trong giai đoạn 5 năm ( 2006-2010) tiếp theo. Trong đó, Quận cần tập trung vào việc bảo đảm ổn định vững chắc về chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế toàn diện và bền vững, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.
Với vai trò quan trọng của việc tăng trưởng kinh tế quận, em quyết định chọn đề tài:

Một số biện pháp quản lý nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Quận Đống Đa giai đoạn 2006-2010

Mục đích nghiên cứu
Mục đích nghiên cứu của chuyên đề là mong muốn tìm hiểu về hiện trạng tăng trưởng kinh tế Quận Đống Đa, từ đó rút ra một số giải pháp quản lý Nhà nước nhằm thúc đẩy kinh tế quận tăng trưởng hơn , phát huy tối đa tất cả các nguồn lực của quận và của nhà nước giành cho trong quá trình phát triển của đất nước.

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
Đối tượng của chuyên đề gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế của quận Đống Đa, tất cả các lĩnh vực mà ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của quận.
Phạm vi nghiên cứu của đề tài bao quát tất cả các phạm vi hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội của quận Đống Đa trong những năm gần đây (2001-2005)

Nội dung và kết cấu chuyên đề

Lời mở đầu

ChươngI: Quản lý Nhà nước và tăng trưởng kinh tế

Chương II: Thực trạng tăng trưởng kinh tế quận Đống Đa và vai trò quản lý Nhà nước của Quận

Chương III. Giải pháp quản lý Nhà nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế quận Đống Đa đến năm 2010Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By hongvan_a6
#969130 Đề tài rất hay, Em đang cần tài liệu này, mod có thể gửi gíup E tài liệu này vào email của Em là [email protected] được không ạ.
Em Thank nhiều ạ
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#969145 Link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement