Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By yeunu
#941733 Download miễn phí Chuyên đề Công tác lãnh đạo điều hành trong văn phòng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI năm 1996 của Đảng cộng sản Việt Nam đã đánh dấu bước ngoặt của nền kinh tế của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam . Đây là cái mốc chuyển nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng XHCN.
Trong Đại hội Đảng VI và nhất là trong Đại hội Đảng lần VIII, Đảng ta đã nhấn mạnh việc đổi mới tổ chức doanh nghiệp Nhà nước, phát huy cao độ quyền tự chủ của doanh nghiệp. Vấn đề huy động vốn và tạo thêm động lực thúc đẩy doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả cũng được Đảng chú trọng.
Trong những năm gần đây, việc thay đổi chính sách quản lý của Đảng và Nhà nước đã tạo ra động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển càng ngày càng toàn diện. Tuy nhiên bên cạnh những chính sách của Đảng và Nhà nước thì bản thân đơn vị, cơ sở cũng phải có những biện pháp, hình thức phát huy khả năng của người lao động nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Muốn thực hiện được điều đó thì vai trò của người lãnh đạo là rất to lớn và cần thiết. Nó như là một giàn nhạc giao hưởng mà không thể thiếu được người nhạc trưởng chỉ đạo .
CHƯƠNG I
1. Lý do chọn chuyên đề thực tập .
Nhận thấy tầm quan trọng đó của người lãnh đạo. Là một sinh viên của lớp Quản trị Văn phòng và quá trình thực tập tui lại càng được hiểu thêm về vấn đề này. Nó là động lực thúc đẩy tui đi đến quyết định đi sâu vào nghiên cứu chuyên đề “ Công tác lãnh đạo điều hành trong văn phòng”. Mà nội dung trọng tâm tui muốn đề cấp tới ở phần này bao gồm hai nội dung chính.
ã Vai trò của người lãnh đạo trong cơ quan văn phòng.
ã Đổi mới phong cách lãnh đạo trong cơ quan văn phòng.
2. Mục đích nghiên cứu chuyên đề.
Đến với quyết định chọn viết chuên đề này, tui cũng nhận thấy nó là một vấn đề rất rộng, mà hầu như ở bất kỳ một phương diện hoạt động xã hội nào cũng cần có sự quản lý lãnh đạo điều hành. Điều đó càng chứng tỏ công tác lãnh đạo điều hành là rất quan trọng và cần thiết để đạt được mục tiêu đã đề ra.
Khi nghiên cứu chủ đề này nó đã trau dồi thêm cho tui những hiểu biết về công tác lãnh đạo điều hành. Bên cạnh đó , nó còn giúp cho tui có được phương pháp tiếp cận vấn đề một cách khoa học với tư duy lý luận một cách logíc hơn về một vấn đề.
3. Phạm vi và phương pháp nghiên cứu chuyên đề.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By khangthu
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#976093 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement