Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By traihamchoi1992
#941382 :roll:
PHầN 1. GIớI THIệU Về CÔNG TY TNHH KNIC

1.1. Quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH KNiC
Tên công ty: Công ty TNHH KNiC
Địa chỉ: Số 623 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
MST: 0104406702
Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ ngày 25 tháng 8 năm 2008 theo quyết định số 0104406702/Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà nội
Lĩnh vực kinh doanh: chuyên sản xuất các loại ống, cửa gió, điện công nghiệp dân dụng, cung cấp, xây dựng, lắp đặt hệ thống điện tử, điện lạnh….
Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH
- Vốn điều lệ: 5.000.000.000 (viết bằng chữ: Năm tỷ đồng)
Khi mới thành lập, công ty chỉ có 24 nhân viên với mặt bằng 1.090 m2 trong đó 934 m2 là nhà xưởng sản xuất công nghiệp và còn lại là nhà làm việc của khu vực gián tiếp và phục vụ sản xuất cơ điện, đời sống...
Máy móc thiết bị được trang bị sản xuất là 200 máy một phân lớn là máy móc công nghiệp và một số máy chuyên dùng.
Trải qua một quá trình khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất cũng như tay nghề của công nhân. Hiện nay công ty TNHH KNiC đã đạt được những thành tựu nhất định, trước hết là việc mở rộng quy mô sản xuất so với ngày đầu thành lập tính đến ngày 31- 06- 2013 số công nhân viên chức của công ty là 62 người, tăng gần 3 lần so với ngày đầu thành lập. Máy móc trang thiết bị không chỉ tăng về số lượng mà công ty còn đầu tư lắp đặt những thiết bị tiên tiến nhất để phù hợp với quy trình công nghệ của công ty.
Là doanh nghiệp trẻ và năng động trên thương trường, Công ty TNHH KNiC đã và đang theo đuổi 1 nền văn hóa doanh nghiệp định hướng tập thể vững mạnh cùng chí hướng, một đội ngũ nhân viên giàu năng lực, phong cách chuyên nghiệp với mục tiêu cao cả nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
1.2. Chức năng, nhiệm vụ.
1.2.1. Chức năng.
Công ty hoạt động trong lĩnh vực theo đúng ngành nghề như đã kinh doanh: sản xuất các loại ống, cửa gió, điện công nghiệp dân dụng, cung cấp, xây lắp hệ thống điện tử, điện lạnh… cho khách hàng trong và ngoài nước.
1.2.2. Nhiệm vụ.
Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng như sản xuất ống gió, cửa gió, điện tử, điện lạnh…công ty đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Công ty có mục tiêu là phát triển mạng lưới cung cấp sản phẩm rộng khắp cả nước, để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện tại cũng như tiềm năng – kinh doanh đúng danh mục ngành nghề đã đăng ký kinh doanh, chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật về sản phẩm do công ty sản xuất, phân phối.
1.3. Tổ chức bộ máy quản lý.
1.3.1. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của công ty
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh song song với quá trình làm tốt công tác sản xuất, công ty giầy Ngọc Hà vẫn luôn từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý. Tuy gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đất nước mới chuyển sang nền kinh tế thị trường với nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, bộ máy quản lý đã dần được hoàn thiện và phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty.


Sơ đồ 1.1. Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH KNiC

( Nguồn: P. Hành chính nhân sự )
1.3.2. Chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận.
Ban Giám đốc: Là người chỉ huy cao nhất, chịu trách nhiệm điều hành chung mọi hoạt động của công ty, quyết định về phương hướng sản xuất, công nghệ, cách kinh doanh, tổ chức hạch toán công tác đối ngoại.
Phòng hành chính: Có nhiệm vụ tổ chức sắp xếp nhân sự, quản lý lao động, ngày công làm việc của cán bộ công nhân viên, cân đối lao động, chấm công, đảm bảo điều kiện làm việc của toàn công ty.
Phòng kế toán: Thực hiện các công tác tài chính như: Kế toán thống kê tham mưu cho Giám đốc, thực hiện các công tác hạch toán theo đúng quy định của Bộ Tài Chính ban hành.
Phòng kỹ thuật: Đảm bảo hoạt động sản xuất sản phẩm diễn ra đúng quy trình, hiệu quả. Đồng thời cũng nghiên cứu các quy trình sản xuất sản phẩm đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho công ty.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement