Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By tieucntt_tieucntt
#940607

Download miễn phí Báo cáo Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thu Trang

. Kế toán thống kê:

Chức năng: là phòng tham mưu giúp lãnh đạo Công ty trong công tác quản lý tài chính, tổ chức và chỉ đạo thực hiện công tác thống kê kế toán. thông tin kinh tế và hạch toán sản xuất trong Công ty trên nguyên tắc bảo toàn và phát triển các nguồn vốn được giao.

Nhiệm vụ:

- Lập và đôn đốc thực hiện kế hoạch tài chính trong từng kỳ kế hoạch, cuối kỳ có quyết toán.

- Tổ chức và hướng dẫn nghiệp vụ liên quan đến các quy định về tài chính. Ghi chép các chứng từ, sổ sách theo quy định hiện hành. Luôn phản ánh đầy đủ, kịp thời hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


lời mở đầu
Trong xã hội hiện nay việc phát triển nền kinh tế là trọng điểm chủ yếu của con người, đãc có không ít những công ty, những doah nghiệp hoạt động để góp phần nền kinh tế cho nước nhà. Trong nhịp sống ngày nay khi nền kinh tế đang phát triển, một số nghành nghề phát triển và đóng vai trò rất quan trọng, nói tớ một trong những soó đó chính là thương mại và vân tải.
Để cung ứng đựoc nhu cầu đi lại và vân chuyển các loại hàng hoá, đã có rất nhiều các công ty được thành lập, Họ đáp ứng tất cả các nhu cầu khi thị trường cần thiết. Một trong những công ty đó là công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thu Trang.
I . Khái quát về công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thu Trang.
Công ty là doanh nghiệp tư nhân. Được thành lập năm 2004 với tên gọi là công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thu Trang. Công ty có 60 thành viên và 4 phòng ban
Ngày 10/12/2004 Sở kế hoạch đâù tư thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép kinh doanh cho phép công ty chính thức đi vào hoạt động với hình thức là công ty TNHH.
công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thu Trang, địa chỉ trụ sở chính nằm ở số 3 nghách 12/5 phố Lương Khánh Thiện quận Hai Bà Trưng Hà Nội.
Số điện thoại liên lạc: 04 661 2811 và 04 661 2830.
Số fax: 04 662 3914.
Tên giao dịch quốc tế: THU TRANG TRANDING AND TRANSPOST COMPANY LIMITED tên viết tắt là THUTRANG T&T CO.LTD.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102014125.
Vốn điều lệ của Công ty: 17 000 000 000 đồng.
Công ty TNHH được quyền sở hữu toàn bộ nhà cửa đã được xác định trong giá trị doanh nghiệp theo quyết định số 0102014125 của sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội, phòng Kế hoạch Đầu tư ngày 10/12/2004 .
1. Chức năng nhiệm vụ của Công ty
Cung ứng, vận chuyển và đại lý vận chuyển hàng hoá, vận tải hàng khách liên tỉnh và du lịch.
Kinh doanh kho bãi, xếp dỡ hàng hoá, khai thác bến đỗ và trông giữ xe, hàng hoá dịch vụ ăn uống nhà nghỉ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí.
Cung cấp lao động cho thị trường Hà Nội.
Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải hàng hoá là đơn vị pháp nhân theo pháp luật Việt Nam kể từ ngày đăng ký kinh doanh thực hiện chế độ hạch toán kinh tế độc lập, sử dụng con dấu riêng, mở tài khoản tại ngân hàng theo quy định của Pháp luật. Hoạt động theo điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
2. Tình hình hoạt động kinh doanh
Hàng năm Công ty đều đặt ra kế hoạch hoạt động và lấy đó là cơ sở để cố gắng hoàn thành vượt mức. Tổng doanh thu của Công ty trong năm hoạt động:
Năm
Kế hoạch
Thực hiện
Tỷ lệ %
2004
7.000.000.000
7.307.422.370
104.39%
2005
7.500.000.000
7.352.653.260
98.04%
(đơn vị:VN đồng)
Năm 2005 Công ty đã vượt mức hoàn thành kế hoạch thực hiện năm 2004 lên 352.653.260 đồng. Năm 2005 tuy doanh thu không đạt mức kế hoạch nhưng lợi nhuận năm này lại tăng cao.
Lợi nhuận:
Năm
Kế hoạch
Thực hiện
Tỷ lệ %
2004
3.500.000.000
3.964.563.260
132.273%
(đơn vị:VN đồng)
Công ty đã hoàn thành vượt mức với tỷ lệ % tăng 32.273%, đó là một thực tế rất thuận lợi trong hoạt động của công ty. Lợi nhuận tăng cao do chi phí sử dụng thấp ở mức tối ưu, để đạt được lợi nhuận và luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch, các bộ phận của Công ty không ngừng cải thiện và thực hiện tốt nhiệm vụ mà bộ phận đó đang đảm nhiệm. Vào năm 2006 Công ty đang có kế hoạch tăng lên 10 đến 12% về doanh thu so với năm 2005. Đặc biệt phát triển mạnh về ngành vận chuyển hành khách và du lịch và một số loại hình dịch vụ khác.
II. Sơ đồ tổ chức bộ máy của công ty
BH 2.1: Mô hình bộ máy tổ chức quản lý của công ty cổ phần vận tải và dịch vụ
Giám đốc
Phòng TCHC
Phòng KTTK
Phòng KH đầu tư
Phòng BV thanh tra
Bến DV1
Bến DV2
đoàn xe khách
Trung tâm khai thác vc hàng hoấ
Mối quan hệ chỉ huy:
Mối quan hệ làm việc:
III. Nhiệm vụ của các phòng ban:
1. Ban giám đốc
Ban giám đốc bao gồm 1 giám đốc và 2 phó giám đốc. Giám đốc công ty là người đứng đầu, lãnh đạo toàn công ty và có trách nhiệm lớn nhất đối với các hoạt động kinh doanh do đó có trách nhiệm tổ chức điều hành toàn hệ thống. Chịu trách nhiệm trước cơ quan cấp trên và các cơ quan Pháp luật về hiệu quả sản xuất kinh doanh, quản lý, tổ chức điều hành chung tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Các phó giám đốc kinh doanh, kỹ thuật có trách nhiệm giúp đỡ và chia sẻ nhiệm vụ với giám đốc.
2. Phòng tổ chức hành chính
Chức năng: là phòng tham mưu cho lãnh đạo Công ty và tổ chức triển khai thực hiện các công tác về tổ chức sản xuất, nhân sự, hành chính và thực hiện chính sách đối với người lao động.
Nhiệm vụ:
- Tham mưu cho lãnh đạo Công ty về công tác sắp xếp, tổ chức bộ máy, công tác cán bộ, công tác quản lý lao động.
- Tổ chức thực hiện chế độ tiền lương, nâng bậc lương hàng năm cho người lao động.
- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch nâng cao trình độ nghiệp vụ tay nghề cho người lao động.
- Tổ chức thực hiện chế độ BHXH, BHYT, BHLĐ và các chế độ liên quan khác.
- Lập hồ sơ trình hội đồng kỉ luật Công ty xét xử đối với những trường hợp vi phạm nội quy, quy chế Công ty đã ban hành.
- Quản lý lực lượng quân dân tự vệ, quân dân dự bị và công tác thăm hỏi các gia đình chính sách.
- Làm công tác hành chính quản trị, văn thư lưu trữ, kiến thiết cơ bản nhỏ cho Công ty.
- Quản lý môi trường, tổ chức chăm sóc sức khoẻ cho người lao động.
3. Kế toán thống kê:
Chức năng: là phòng tham mưu giúp lãnh đạo Công ty trong công tác quản lý tài chính, tổ chức và chỉ đạo thực hiện công tác thống kê kế toán. thông tin kinh tế và hạch toán sản xuất trong Công ty trên nguyên tắc bảo toàn và phát triển các nguồn vốn được giao.
Nhiệm vụ:
- Lập và đôn đốc thực hiện kế hoạch tài chính trong từng kỳ kế hoạch, cuối kỳ có quyết toán.
- Tổ chức và hướng dẫn nghiệp vụ liên quan đến các quy định về tài chính. Ghi chép các chứng từ, sổ sách theo quy định hiện hành. Luôn phản ánh đầy đủ, kịp thời hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Hướng dẫn và kiểm tra nghiệp vụ tài chính cho các đơn vị hạch toán nội bộ trong Công ty, thực hiện chế độ tiền lương, BHXH- BHYT và các chế độ tài chính tín dụng ...
- Kiểm tra thực hiện kế hoạch xây dựng cơ bản các chi phí sản xuất, chi phí lưu thông, sử lý các thiếu hụt mất mát và các khoản nợ khó đòi khác ...
- Tổ chức hệ thống thông tin, tin học trong công tác kế toán, thống kê và quản trị kinh doanh.
- Quyền hạn, có quyền yêu cầu các đơn vị cung cấp các chứng từ, sổ sách, tài liệu cần thiết cho công tác hạch toán và kiểm tra theo chức năng. Có quyền từ chối không thi hành việc thu, chi về tài chính nếu xét thấy việc đó vi phạm luật pháp Nhà nước và các quy định hiện hành về tài chính nhưng sau đó phải báo cáo ngay cho lãnh đạo Công ty biết ngay để xử lý.
Định biên gồm 5 cán bộ:
- 1 trưởng phòng phụ trách chung.
- 1 kế toán tổng hợp.
- 2 kế toán nhân viên.
- 1 thủ quỹ.
4. Phòng kế hoạch đầu tư
Chức năng : là phòng tham mưu tổng hợp giúp lãnh đạo Công ty trong công tác lập kế hoạch, đôn đốc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh toàn Công ty. Đề xuất các phương án sản xuất kinh doanh và theo dõi quản lý các ...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement