Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#938179 Tải miễn phí luận văn

LỜI MỞ ĐẦU
1. Lý do chọn đề tài.
Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, thêm vào đó là việc nước ta chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra những cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp trong nước nói chung và các doanh nghiệp logistics nói riêng. Tuy nhiên, theo cam kết gia nhập WTO, năm 2011, Việt Nam chính thức mở cửa thị trường logistic, theo đó các công ty dịch vụ hàng hải, logistics 100% vốn nước ngoài đượcphép hoạt động bình đẳng tại nước ta, điều này cũng có nghĩa là miếng bánh sẽ bị chia nhỏ cho các nhà đầu tư nước ngoài. Bước vào sân chơi toàn cầu, là cơ hội hay thách thức hoàn toàn phụ thuộc vào chính các doanh nghiệp, vì vậylàm thế nào để đứng vững và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị.
Transimex – Saigon là doanh nghiệp nằm trong top 3 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam (đứng sau Gemadept và Vinatrans). Để duy trì và nâng cao vị thế của mình, Transimex – Sài Gòn không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và áp lực cạnh tranh của việc mở cửa thị trường logistics đã gây ra không ít khó khăn cho hoạt động kinh doanh của công ty. Trong hoàn cảnh đó, việc nâng cao và phát triển dịch vụ logistics trở thành vấn đề cấp thiết và nóng bỏng không chỉ đối với tổng công ty mà còn với từng chi nhánh. Chính vì vậy em chọn đề tài: “ Thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ logistics tại công ty Transimex Sài Gòn – chi nhánh Hà Nội” nhằm giải quyết một phần bài toán trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam của công ty.

2. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu.
 Đối tượng nghiên cứu: Tập trung nghiên cứu các hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics của công ty Transimex - Sài Gòn Chi nhánh Hà Nội.
 Phạm vi nghiên cứu:
+ Về không gian: Nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh dịch vụ logistics tại công ty Transimex Sài Gòn – Chi nhánh Hà Nội.
+ Về thời gian:Từ năm 2007 đến năm 2010 và kế hoạch đến năm 2015.
3. Kết cấu của đề tài.
Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục, nội dung chính của chuyên đề thực tập được trình bày trong 3 chương:
Chương I: Khái quát về công ty Transimex-Sài gòn Chi nhánh Hà Nội
Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics của công ty Transimex – Saigon Chi nhánh Hà Nội.
Chương III: Giải pháp hoàn thiện và phát triển dịch vụ Logistics tại công ty Transimex – Saigon Chi nhánh Hà Nội.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement