Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By sihoang3000
#938146

Download miễn phí Đồ án Hoạt động kinh doanh Web: Phố chợ điện tử.com.vn

Sự quan tâm đến khách hàng còn thể hiện qua những lời chỉ dẫn rõ ràng và minh bạch về cách thức sử dụng website . Chúng tôi chỉ cho họ thấy làm thế nào để bổ sung thêm hàng vào giỏ mua hàng của họ, làm thế nào để đặt hàng và duyệt những sản phẩm. Sau đó, chỉ cho họ cách tiến hành thanh toán và những việc cần làm trong quá trình thanh toán. Chỉ với những chỉ dẫn đơn giản chúng tôi tin rằng Website sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với những vị khách viếng thăm.

Ngoài ra, website của chúng tôi còn tạo lập các forum cung cấp cho khách hàng một nơi để ghi lại những lỗi hệ thống và những vấn đề về website khác hay những vấn đề hỗ trợ. Đồng thời cung cấp cho khách hàng tất cả các cách và chỉ dẫn họ để họ có thể liên hệ khi cần thiết.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


i tượng khách hàng truy cập website để đưa ra phương án thiết kế hopàn hảo.
Thân thiện với search engines, dẽ dàng sửa đổi để đạt vị trí cao trên search engines.
Có khả năng mở rộng và kết nối với các modul như giỏ hàng, hệ thống chấp nhận thanh toán, hệ thống bám sát khách hàng hay tự động hoá website …..
Khách hàng đã có một acount cập nhật và sửa đổi thông tin qua truy cập FTP khi thuê chỗ trên máy chủ của ECO thì ECO chỉ thu phí cập nhật khi khách hàng ó yêu cầu.
Quản trị Web
Đối với công việc quản trị mạng:
Bạn sẽ cần nắm được cách hoạt động,cài đặt,maintain các web server như Apche,IIS..Ví dụ như biết cách cấu hình từ lúc khởi tạo,cũng như việc tạo thêm hay xoá bỏ những domains,subdomains của khách hàng.Thêm vào đấy là biết cách cài đặt những ngôn ngữ web thích hợp có thể support cho khách hàng,hay ngay cả việc backup,rồi trả lời cho khách hàng những yêu cầu,thắc mắc của họ... Bên cạnh đó cũng cần nhân viên để quản lý các vấn đề về tình hình nhập, xuất, tồn kho,các chi phí cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị,doanh thu,tình hình công nợ với nhà cung cấp và khách hàng.Và để giải quyết từng đó núi công việc sẽ phải cần rất nhiều nhân lực.Để giải quyết vấn đề này ta có thể chon cách dùng 1 phần mềm bán hàng tự động giúp ta làm tất cả những công việc đấy
PHẦN MỀM BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT BAOTHO AUTOSALES 2008
Đối tượng sử dụng chương trình: Đây là chương trình máy vi tính giúp quản lý kho hàng và tình hình công nợ của:
+  Doanh nghiệp thương mại có quy mô nhỏ
+  Các doanh nghiệp làm đại lý bán hàng
+  Các doanh nghiệp làm Nhà phân phối hàng hóa.
Yêu cầu đối với người sử dụng chương trình: Chương trình không đòi hỏi người sử dụng phải biết các khái niệm chuyên sâu của nghiệp vụ Kế toán.
Chương trình có 2 đặc điểm nổi bật là:
Thứ nhất,  Giao diện chương trình được Việt hóa toàn bộ: xuất phát từ thực tế hiện nay hầu hết các chương trình trên máy vi tính đều bằng tiếng nước ngoài gây khó khăn cho người sử dụng thông thường, nên chương trình Quản trị bán hàng đã được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt, có phần hướng dẫn trực tiếp bằng tiếng Việt trên máy tính, làm cho chương trình rất dễ sử dụng, không đòi hỏi người sử dụng phải mất nhiều thời gian học sử dụng chương trình.
Thứ hai, Chương trình được thiết kế theo định hướng: các công việc ghi sổ sách, chứng từ và theo dõi, tổng hợp số liệu bằng tay và trí nhớ nay thay bằng máy tính, người sử dụng chỉ cần nhập vào các chi tiết chứng từ phát sinh và yêu cầu thông tin cần nhận, chương trình sẽ tự động cập nhật, tính tóan và đưa ra báo cáo kết quả, không đòi hỏi người sử dụng phải khai báo từng tài khỏan hạch tóan cho mỗi chứng từ phát sinh.
Về cấu hình của máy vi tính, chương trình yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây:
·       Bộ vi xử lý từ Pentium III 450 trở lên
·       Bộ nhớ RAM tối thiểu: 128 Mb
·       Đĩa cứng còn trống ít nhất 20Mb
Đã được cài đặt Windows 9x + Microsoft Access 97 hay Microsoft Access 2000/2002
  Các chức năng của chương trình:
Chương trình Quản trị bán hàng (dưới đây ghi tắt là QTBH) có các chức năng chính sau đây:
Quản lý kho hàng: bao gồm tình hình nhập, xuất, tồn kho (về số lượng và giá trị)
Quản lý công nợ: bao gồm tình hình công nợ với nhà cung cấp và khách mua hàng của đơn vị (chi tiết thanh toán và số dư công nợ)
Quản lý chi phí: bao gồm các chi phí cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị
Quản lý doanh thu: bao gồm doanh thu từ các hoạt động kinh doanh của đơn vị
Chương trình cho phép đăng ký các số liệu phát sinh từ các hoạt động trên, trên cơ sở đó sẽ cung cấp cho người sử dụng các số liệu tổng hợp và phân tích của từng hoạt động.
Cụ thể, chương trình sẽ cung cấp các số liệu tổng hợp và phân tích sau đây:
a)Về quản lý kho hàng:
Tình hình xuất, nhập, tồn kho từng mặt hàng, quản lý theo từng Kho hàng phân biệt
Tình hình tiêu thụ từng mặt hàng, lập thẻ kho từng mặt hàng
Tình hình tiêu thụ hàng của từng nhà cung cấp
Tình hình mua hàng của từng khách hàng
Tất cả các số liệu trên đều được tính toán và thể hiện trên cả hai mặt: số lượng và giá trị tại 1 thời điểm bất kỳ hay 1 thời khoảng bất kỳ (từ ngày … đến ngày …) do người sử dụng ấn định.
Quản lý Giá vốn hàng hóa. Có thể tùy chọn phương pháp hạch toan giá vốn theo FIFO, LIFO hay Bình quân gia quyền. Cho in Bảng kê chi tiết biến động giá vốn theo từng chứng từ nhập, xuất phát sinh trong kỳ
Lập và theo dõi tiến độ thực hiện đơn đặt hàng của Khách hàng
 Về quản lý công nợ:
Số dư công nợ của từng khách hàng (bao gồm Nợ phải thu và Nợ phải trả)
Chi tiết thanh toán công nợ
Bảng tổng hợp công nợ chung (bao gồm Nợ phải thu và Nợ phải trả)
Về quản lý chi phí và Doanh thu:
Bảng tổng hợp và phân tích doanh thu, chi phí trong kỳ theo từng mặt hàng, nhóm hàng, ngành hàng, khách hàng
Báo cáo kết quả kinh doanh
 Ngoài ra chương trình còn cho in các loại báo biểu sau:
Hóa đơn bán hàng, với trên 20 mẫu hóa đơn trình bày cho nhiều trường hợp áp dụng từ đơn giảnđến phức tạp
Chứng từ thu, chi, thanh toán công nợ
Danh sách khách hàng, Danh mục hàng hóa
Sổ Quỹ tiền mặt
Giao dịch mua bán và cách thanh toán:
3.1 Các công đoạn của một giao dịch mua bán trên mạng
Khi đóng vai trò trực tiếp bán lẻ
B1: Khách hàng, từ một máy tính tại một nơi nào đó, điền những thông tin thanh toán và điạ chỉ liên hệ vào đơn đặt hàng (Order Form) của Website . Doanh nghiệp chúng tui nhận được yêu cầu mua hàng hoá hay dịch vụ của khách hàng và phản hồi xác nhận tóm tắt lại những thông tin cần thiết về những mặt hàng đã chọn, địa chỉ giao nhận và số phiếu đặt hàng...
B2: Khách hàng kiểm tra lại các thông tin và kích (click) vào nút (button) "đặt hàng", từ bàn phím hay chuột (mouse) của máy tính, để gởi thông tin trả về cho chúng tôi.
B3: Doanh nghiệp chúng tui nhận và lưu trữ thông tin đặt hàng đồng thời chuyển tiếp thông tin thanh toán (bằng thẻ tín dụng, tài khoản ATM,bằng VISA...) đã được mã hoá đến máy chủ (Server, thiết bị xử lý dữ liệu) Với quá trình mã hóa các thông tin thanh toán của khách hàng được bảo mật an toàn nhằm chống gian lận trong các giao dịch (chẳng hạn doanh nghiệp sẽ không biết được thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng).
B4: Khi Trung tâm Xử lý dữ liệu nhận được thông tin thanh toán, sẽ giải mã thông tin và xử lý giao dịch đằng sau bức tường lửa (FireWall) và tách rời mạng Internet (off the Internet), nhằm mục đích bảo mật tuyệt đối cho các giao dịch thương mại, định dạng lại giao dịch và chuyển tiếp thông tin thanh toán đến ngân hàng của doanh nghiệp (Acquirer) theo một đường dây thuê bao riêng (một đường truyền số liệu riêng biệt).
B5: Ngân hàng của doanh nghiệp gởi thông điệp điện tử yêu cầu thanh Sau đó doanh nghiệp chúng tui sẽ thông báo cho khách hàng được rõ là đơn đặt hàng sẽ được thực hiện hay chưa.
B7: Toàn bộ thời gian thực hiện một giao dịch qua mạng từ bước 1 -> bước 6 được xử lý trong khoảng 15 - 20 giây.
Khi đóng vai trò là trung gian chuyển giao...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement