Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By lovezenyvitkon
#936261

Download miễn phí Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch King Ly

Mục lục

LỜI NÓI ĐẦU

PHẦN I: KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH KING LY 1

1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty. 1

2.Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý hoạt động kinh doanh của công ty TNHH TM DV DL KING LY 2

3.Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY : 4

4 . Những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY : 5

PHẦN II. Thực trạng sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY : 7

1.Kết quả kinh doanh chung của công ty : 7

2.Phân tích đánh giá giải pháp marketing của khách sạn KINGLY 11

Kết luận

 

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


y TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH KING LY
Công ty TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH KING LY bắt đầu kinh doanh từ cuối năm 2004, khi mà vấn đề du lịch đã được phát triển và quan tâm nhiều hơn dưới chính sách của đảng và nhà nước. Cho đến nay công ty đã đi vào hoạt động được gần 6 năm đã và đang rất có uy tín trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Trụ sở công ty đặt tại trung tâm khu vực phổ cổ Hà Nội, số 8- Lý Thái Tổ- Hoàn Kiếm.
Công ty TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH KING LY được bố trí như sau: Toàn bộ tầng một của công ty là khu văn phòng, hội trường và nhà hàng, từ tầng hai đến tầng sáu của công ty là phòng nghỉ với số lượng là 57 phòng khép kín.
Trong đó:
4 phòng Suite ( loại phòng đặc biệt) với không gian cũng như diện tích lớn. Phòng là loại sang trọng dành cho những khách có nhu cầu chi trả cao. Không gian thoáng mát , có ban công nhìn hồ Hoàn Kiếm và hướng mặt đường Lý Thái Tổ. Phòng được bố trí sang trọng , lịch sự và có bàn làm việc cho khách.
7 phòng Deluxe :là loại phòng dành cho khách có khả năng thanh toán. Hầu hết các phòng này đều có hướng nhìn ra hồ và ngắm toàn cảnh thành phố. Từ đây khách có thể tận hưởng khung cảnh lãng mạn của Hồ Gươm về đêm cũng như Hà Nội nhộn nhịp ban ngày.
46 phòng Standard ( loại phòng tiêu chuẩn) dành cho những khách có khả năng chi tiêu vừa phải. Phòng sạch sẽ, yên tĩnh, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các tiện nghi.
Do đưa vào khai thác các phòng ở các cấp khác nhau nên mức giá đưa ra cho từng loại phòng cũng khác nhau, mà cụ thể như sau :
Loại phòng
Số lượng
Giá công bố
Giá ưu đãi( hợp đồng)
Khách Việt Nam (QT đi bằng thẻ du lịch)
P.đơn
P.đôi
P.đơn
P.đôi
P.đơn
P.đôi
Suite
4
70USD
75USD
50USD
55USD
450,000
500,000
Duluxe
7
45USD
50USD
35USD
40USD
300,000
350,000
Standard
46
35USD
40USD
20USD
22USD
250,000
250,000
( giá trên đã bao gồm ăn sáng và thuế VAT)
Công ty còn có hội trường lớn 300 chỗ ngồi giá 2,500,000đ/ngày
*Hội trường lớn 150 chỗ ngồi giá 1,500,000đ/ngày
*Hội trương 50 chỗ ngồi giá 800,000đ/ngày
*Phòng họp dưới 50 chỗ ngồi giá 500,000đ/ngày
( giá trên bao gồm kê bàn trang thiết bị âm thanh micro , overhead , bảng trắng , hoa tươi, cây cảnh trang trí…)
2.Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý hoạt động kinh doanh của công ty TNHH TM DV DL KING LY
Công ty TNHH TM DV DL KING LY có đội ngũ cán bộ dồi dào 107 nhân viên trong đó giám đốc là người điều hành chung với sự trợ giúp của hai phó giám đốc , 4 quản đốc ở bốn khối sản xuất, 1 giám đốc trung tâm lữ hành và 3 trưởng phòng , 3 phó phòng cùng các nhân viên ở các phòng ban khác. Các đơn vị này đều có mối liên hệ mật thiết với nhau , nhằm đưa ra những hình thức hoạt động đồng nhất
Sơ đồ bộ máy quản lý gồm : Giám đốc và phó giám đốc chỉ đạo khối văn phòng và khối sản xuất .Trong đó khối văn phòng gồm phòng tài vụ, phòng kế hoạch thị trường , phòng tổ chức hành chính . Khối sản xuất gồm dịch vụ bổ xung lữ hành , dịch vụ ăn uống , bộ phận bảo dưỡng , bộ phận buồng.
Trong đó :
* Giám đốc phụ trách chung và trực tiếp chỉ đạo các phòng tài vụ , kế hoạch thị trường , công tác tổ chức cán bộ.
*Phó giám đốc thay mặt Giám đốc điều hành công việc kinh doanh , giải quyết các công việc có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của mình
*Khối phòng ban chức năng :
-Phòng tài vụ :Trực thuộc ban giám đốc có nhiệm vụ thu thập xử lý và cung cấp thông tin cho giám đốc nhằm phục vụ công tác quản lý.
-Phòng kế hoạch thị trường :có chức năng tìm kiếm , khai thác , phân tích thị trường , xây dựng kế hoạch marketing cho công ty , tổ chức đón tiếp khách.
-Phòng tổ chức hành chính : có chức năng tham mưu cho giám đốc về các lĩnh vực tổ chức nhân sự , lao động và tiền lương, các chế độ chính sách do nhà nước ban hành, các hoạt động quản lý theo ngạch hành chính quản trị, công tác kế hoạch kinh doanh, kế hoạch đầu tư…
*Khối sản xuất:
-Bộ phận buồng: Chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về toàn bộ công việc tại khu lưu trú(buồng), với chức năng quản lý tài sản và thực hiện các nghiệp vụ phòng và quản lý việc bán hàng tại minibar.
-Bộ phận ăn uống : Gồm tổ bếp, bàn , bar, bộ phận này chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về việc tổ chức sản xuất kinh doanh hàng hóa dịch vụ trong các nhà hàng ăn , uống tại quầy bar.
-Bộ phận dịch vụ bổ xung : Với chức năng kinh doanh sân tennis, bể bơi,và các dịch vụ khác. Tham mưu cho giám đốc về các dịch vụ bổ xung nhằm ngày càng hoàn thiện các dịch vụ của công ty.
-Bộ phận bảo dưỡng sửa chữa :có chức năng đảm bảo về kỹ thuật về hệ thống trong công ty, vận hành 24/24 giờ đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ các trang thiết bị trong công ty, cung cấp đầy đủ điện nước cho các nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
*Trung tâm lữ hành : Chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về mội mặt hoạt động của mình. Tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước.
Công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY gồm 107 nhân viên được phân bố cụ thể như sau :
- Ban giám đốc : 3 người.
- Phòng kế hoạch thị trường : 12 người
- Phòng tổ chức hành chính : 13 người
- Phòng tài vụ : 12 người
- Trung tâm lữ hành : 15 người
- Dịch vụ bổ xung : 13 người
- Dịch vụ ăn uống : 20 người
- Bộ phận bảo dưỡng : 6 người
- Bộ phận buồng : 12 người
Trong số 107 người có 55 người có bằng đại học chiếm 51 % cơ cấu lao động trong công ty , số lao động còn lại đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp hay qua các trung tâm đào tạo nghề. Số lao động trực tiếp trong công ty chiếm 86.4% và số lao động gián tiếp chiếm 13.6%, đó là một tỷ lệ có thể coi là hợp lý và hài hòa đối với một ngành dịch vụ mà cụ thể là công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY
3.Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY :
Kinh doanh dịch vụ lưu trú.
Kinh doanh phục vụ hội nghị , hội thảo và phục vụ đám cưới.
Kinh doanh dịch vụ lữ hành.
Kinh doanh bán hàng lưu niệm.
Kinh doanh dịch vụ bổ xung như bể bơi , sân tennis, phòng tập thể dục, quầy bar…
Một số thay đổi cơ bản từ khi công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY đi vào hoạt động cho tới nay : Kể từ khi đi vào hoạt động cho tới nay đã trải qua gần 6 năm với những cơ sở vật chất ban đầu còn hạn hẹp thiếu thốn , trang bị chưa đồng bộ, không đạt được tiêu chuẩn so với khu vực và quốc tế . Song có được cơ sở vật chất tương đối hiện đại như hiện nay là một sự quan tâm của đảng, của tập thể cán bộ công nhân viên và cũng như của các ngành hữu quan khác. Hiện nay công ty vẫn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như từng bước trang bị các thiết bị nội thất, bồi dưỡng kiến thức trau dồi về trình độ quản lý điều hành , năng lực nghiệp vụ chuyên môn hóa của toàn bộ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của du khách và cũng là thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình
4 . Những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY :
* Những thuận lợi:
-Công ty TNHH TM DV DU LỊCH KING LY có vị trí địa lý đẹp nằm ở trung tâm Thành Phố Hà Nội , gần cạnh Hồ Gươm là nơi có phong cảnh đẹp , lại nằm gần khu vực phố c
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement