Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By giang_mafia198
#934767 Download miễn phí Chuyên đề

Theo quy định của Nhà nước, bên mời thầu trước khi tiến hành đấu thầu phải nộp kế hoạch đấu thầu của dự án cho cấp trên có thẩm quyền phê duyệt, do vậy phòng dự án phải cố gắng để có được thông tin về kế hoạch đấu thầu của bên mời thầu.

Các thông tin cần nắm bắt:

 Tìm hiểu người phụ trách dự án, phụ trách gói thầu để tiện việc liên hệ.

 Tìm hiểu thông tin về dự án, gói thầu xem dự án được chia thành bao nhiêu gói thầu, gói thầu nào sẽ có phần lắp đặt thiết bị công nghệ thông tin để công ty có thể tham gia gói thầu đó.

 Tìm hiểu nguồn tài chính chi trả cho gói thầu là từ đâu, là từ vốn ngân sách, vốn vay tín dụng nước ngoài, vốn hỗ trợ hay vốn tự có của chủ đầu tư vì nguồn tài chính của chủ đầu tư có ảnh hưởng tới việc thanh toán trong khi lắp đặt sau này. Nếu là vốn ngân sách thì việc cấp vốn thường, chậm hay nhỏ giọt. Hơn nữa ta tìm hiểu nguồn tài chính chi trả cho gói thầu là để xem chủ đầu tư có ràng buộc với bên cho vay không( với vốn vay tín dụng nước ngoài, phía cho vay thường đưa ra các điều kiện ràng buộc mà hầu như chỉ có các công ty của họ mới có thể trúng thầu được, phía công ty ta không nên tham gia thầu).


LỜI MỞ ĐẦU

Nước ta đang từng bước chuyển sang nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp không còn hoạt động theo sự chỉ thị của Nhà nước nữa, mà được tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng đi kèm đó là phải tự chịu trách nhiệm với kết quả sản xuất kinh doanh của mình. Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, hoạt động đấu thầu dần hình thành và được áp dụng. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một hoạt động mới mẻ ở Việt Nam, các văn bản chính sách của Nhà nước về đấu thầu chưa hoàn chỉnh, vẫn còn bộc lộ nhiều bất cập. Chính vì vậy, việc nghiên cứu hoạt động dự thầu để các doanh nghiệp áp dụng có hiệu quả là hết sức cần thiết.
Công ty Cổ phần Máy tính – truyền thông – điều khiển 3C là công ty chuyên cung cấp thiết bị, phần mềm và tổ chức mạng máy tính, thiết kế các giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, giúp khách hàng lập kế hoạch và hỗ trợ triển khai các hạ tầng Công nghệ thông tin. Nhưng để cung cấp một khối lượng lớn máy tính cho khâu lắp đặt trang thiết bị của các dự án xây lắp công ty cũng phải tham gia đấu thầu lắp đặt. Bởi vậy, việc nghiên cứu thực trạng từ đó rút ra giải pháp hoàn thiện hoạt động dự thầu cung cấp thiết bị công nghệ thông tin đối với công ty 3C là rất quan trọng.
Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này qua thời gian thực tập ở công ty, em chọn đề tài: Hoàn thiện công tác dự thầu cung cấp thiết bị công nghệ thông tin ở công ty Cổ phần Máy tính – truyền thông – điều khiển 3C làm chuyên đề tốt nghiệp. Mục đích nghiên cứu của chuyên đề là góp phần hoàn thiện công tác dự thầu trên cơ sở đánh giá đúng thực trạng hoạt động dự thầu cung cấp thiết bị công nghệ thông tin của công ty 3C, từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả dự thầu ở công ty trong thời gian tới.
Kết cấu chuyên đề bao gồm 3 phần tương ứng 3 chương như sau:
Chương I: Tổng quan về công ty Cổ phần Máy tính – truyền thông – điều khiển 3C.
Chương II: Thực trạng công tác dự thầu cung cấp thiết bị công nghệ thông tin ở công ty 3C ( 2004 – 2006).
Chương III: Giải pháp và kiến nghị hoàn thiện công tác dự thầu cung cấp thiết bị ở công ty 3C.
Để hoàn thành được chuyên đề tốt nghiệp này, cần có sự hướng dẫn rất tận tình của thầy giáo Mai Xuân Được, ngay bắt đầu từ khâu chọn đề tài, rồi sửa đề cương, bản thảo, sự đôn đốc viết bài thường xuyên của thầy giúp em hoàn thành chuyên đề một cách nhiệt tình và có trách nhiệm . Bên cạnh đó, cũng cần có sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên công ty Máy tính – truyền thông – điều khiển 3C. Qua chuyên đề tốt nghiệp này em xin gửi lời Thank chân thành đến thầy giáo Mai Xuân Được, đến các cô, chú, anh, chị phòng kinh doanh, phòng dự án thuộc công ty 3C.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tanglong2o
#938368 Mod cho mình xinh tài liệu vào mail [email protected] nhé. Thank bạn nhiều. bài viết chia sẻ và rất bổ ích
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#938373
tanglong2o đã viết:Mod cho mình xinh tài liệu vào mail [email protected] nhé. Thank bạn nhiều. bài viết chia sẻ và rất bổ íchMới update link cho bạn đó. Không cần đăng email nhé
Hình đại diện của thành viên
By tanglong2o
#938395 Download xong mới thấy éo có tác dụng gì. dkm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement