Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By racroiso1
#933273 Link tải miễn phí luận văn


MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU: 1
Lý do chọn đề tài
Những nội dung cơ bản của đề tài
Phần I:
KHÁI QUÁT CHUNG VỀ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ ĐẶC ĐIỂM CÔNG TÁC KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY CPBBXMHP
I. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty CPBBXMHP 3
* Lịch sử hình thành 3
II. Đặc điểm tổ chức bộ máy quản lý hoạt động SXKD của Công ty CPBBXMHP 5
1. Đặc điểm tình hình 5
2. Mô hình tổ chức bộ máy quản lý của Công ty CPBBXMHP 5
III. Những đặc điểm cơ bản và thị trường tiêu thụ cùng một số kết quả kinh doanh của Công ty những năm gần đây 9
1. Đặc điểm 9
2. Số lượng máy móc thiết bị để phục vụ SX và đặc điểm quy trình công nghệ SXSP . 10
3. Một số kết quả đã đạt được trong hoạt động SXKD của công ty 2 năm 2005 - 2006 11
4. Xu hướng phát triển của Công ty CPBBXMHP trong những năm tới.12
IV. Đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán của Công ty CPBBXMHP 15
1. Đặc điểm 15
2. Sơ đồ bộ máy quản lý Kế toán 16
Phần II:
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TSCĐ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ XI MĂNG HẢI PHÒNG
I. Thực trạng Kế toán TSCĐ tại Công ty CPBBXMHP 24
1. Đặc điểm và yêu cầu quản lý TSCĐ của công ty 24
2. Kế toán chi tiết TSCĐ của công ty 24
Phần III:
ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI Công ty CPBBXMHP
I. Đánh giá thực trạng kế toán TSCĐ tại Công ty CPBBXMHP 48
II. Phương hướng hoàn thiện kế toán TSCĐ, các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ của công ty 54
Kết luận 61
Mục lục 63
Trong xu thế hội nhập như hiện nay thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt. Bên cạnh đó mục tiêu trong hoạt động tài chính doanh nghiệp cũng trở nên rất đa dạng và phong phú không chỉ là mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận mà còn vì mục tiêu tăng khả năng thanh toán, tồn tại lâu dài, không ngừng phát triển, giảm rủi ro, tăng khả năng cạnh tranh vv… Để đạt được mục tiêu đó thì doanh nghiệp cần rất nhiều yếu tố: vốn, tài sản cố định, nguyên vật liệu, nhân công, lợi nhuận vv… Mét trong những yếu tố quan trọng và quyết định là tài sản cố định trong doanh nghiệp. Bởi lẽ tài sản cố định là một nền tảng thiết yếu có tham gia trực tiếp và ảnh hưởng đến mọi hoạt động của doanh nghiệp, nếu thực hiện được tốt công tác về bảo quản, phát triển tài sản cố định trong doanh nghiệp thì sẽ là điều kiện quan trọng đảm bảo cho tình hình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp được vững chắc.
Là mét doanh nghiệp mới đi vào hoạt động theo điều lệ tổ chức hoạt động của công ty cổ phần, nhận thức được vấn đề nêu trên công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng biết mình cần làm gì để có thể tiếp tục giữ vững được sự tăng trưởng và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Nhưng làm thế nào để thực hiện được? Đó là một câu hỏi không đơn giản bởi lẽ bên cạnh những kết quả đã đạt được thì công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng cũng gặp không Ýt những khó khăn nhất là trong môi trường cạnh tranh như hiện nay. Ngoài ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cũng còn một số hạn chế nhất định đặc biệt là trong vấn đề bảo quản và phát triển Tài sản cố định trong doanh nghiệp.
Xuất phát từ vai trò của tài sản cố định trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và qua quá trình tìm hiểu thực tế cũng như mục tiêu hoạt động của công ty. Việc nghiên cứu để tìm ra giải pháp nhằm quản lý và kế toán tài sản cố định cho công ty là vấn đề cần thiết. Với sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của cô giáo PGSTS Nguyễn Minh Phương - Trưởng khoa kế toán trường Đại học kinh tế quốc dân và các cô chú, anh chị phòng Tài chính kế toán của công ty cùng với quá trình tìm hiểu thực tế tại công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng em đã mạnh dạn chọn đề tài "Hoàn thiện kế toán Tài sản cố định và các biện pháp tăng Tài sản cố định tại công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng" làm chuyên đề tốt nghiệp với mục đích tìm hiểu những thực trạng và yêu cầu cần thiết trong vấn đề quản lý và kế toán tài sản cố định trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thông qua việc phân tích đánh giá tình hình quản lý và kế toán tài sản cố định ở công ty để đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện kế toán Tài sản cố định cho công ty trong thời gian tới.
Chuyên đề gồm những nội dung chính sau đây:

Phần I: Tổng quan về hoạt động Sản xuất kinh doanh và công tác kế toán của Công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng.
Phần II: Thực trạng kế toán TSCĐ tại Công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng.
Phần III: Đánh giá thực trạng và phương hướng hoàn thiện kế toán TSCĐ tại Công ty cổ phần bao bì xi măng Hải PhòngPHẦN I:
Khái quát chung về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đặc điểm công tác kế toán của công ty cổ phần bao bì xi măng hải phòng
I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ XI MĂNG HẢI PHÒNG
1. Lịch sử hình thành
Tên Công ty: Công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng
Tên giao dịch quốc tế: Hai Phong Cement packing joint stock company
Tên viết tắt: HCPC
Trụ sở chính: Số 3 đường Hà Nội - Phường Sở Dầu - Quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng
Số điện thoại: 031.3.821973
Công ty cổ phần bao bì xi măng là doanh nghiệp cổ phần Nhà nước trực thuộc Tổng công ty xi măng Việt Nam và đơn vị chủ quản là Công ty xi măng Hải Phòng. Tiền thân doanh nghiệp là phân xưởng bao bì của nhà máy xi măng Hải Phòng sau tách riêng thành Xí nghiệp bao bì Công ty xi măng Hải Phòng và hơn 2 năm trở lại đây mới cổ phần hoá thành công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng
Công ty cổ phần bao bì xi măng Hải Phòng có thay mặt là Tổng công ty xi măng Hải Phòng (đặt trụ sở tại số 108 Lê Duẩn - Phường Trung Phông - Hà Nội) và đơn vị chủ quản là Công ty xi măng Hải Phòng. Công ty xi măng Hải Phòng thành lập ngày 10-7-1899 do chính quyền thực dân Pháp chủ trương xây dựng một nhà máy xi măng đầu tiên ở Đông Dương nói chung và Việt Nam nói riêng để khai thác nguồn tài nguyên núi đá vôi quý giá và lực lượng nhân công rẻ mạt của đất nước thuộc địa cùng vị trí địa lý thuận lợi của thành phố cảng Hải Phòng.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#978441 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement