Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#932585 Tải miễn phí luận văn

Đề tài: Công tác tài chính của Cty cổ phần xe khách Hà Nội.


Lời nói đầu

Trong những năm qua, nền kinh tế nước ta đã có sự biến đổi sâu sắc và phát triển mạnh mẽ là do sự ra đời và phát triển của nền kinh tế mới và cơ chế quản lý mới - cơ chế thị trường theo định hướng XHCN . Với cơ chế kinh tế mới đòi hỏi chúng ta phải sử dụng tối đa vai trò hệ thống công cụ quản lý kinh tế nhằm góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế phát triển ở mức độ cao để giúp cho các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả thì vai trò của tài chính - kế toán càng trở nên quan trọng. Nhận thức được vai trò của kế toán -tài chính như vậy, với một cử nhân kinh tế tương lai, để chuẩn bị tốt cho công việc, tránh khỏi những bỡ ngỡ thì thời gian thực tập giúp cho em có cái nhìn sâu hơn về chuyên môn nghề nghiệp của mình sau này. Do vậy việc tìm hiểu, khảo sát thực tế công tác tài chính , kế toán tại các doanh nghiệp là không thể thiếu được đối với bất kỳ một “tân”cử nhân kinh tế như chúng em.

Bản thân em; sau 4 tuần thực tập tại công ty cổ phần xe khách Hà Nội được sự giúp đỡ tận tình của đơn vị thực tập, đặc biệt là phòng kế toán -tài chính em đã nắm bắt được tổng quát về tình hình hoạt động của doanh nghiệp . Tuy thời gian ngắn, nhưng em đã có cái nhìn khác hẳn so với trước đây và trong thời gian này em đã thu thập được một số thông tin thực tiễn kết hợp với kiến thức đã được học,đặc biệt là với sự hướng dẫn của PGS.TS: Đinh Văn Sơn, em đã hoàn thành bài báo cáo này, với các nội dung sau:

I.Tổng quan về công ty cổ phần xe khách Hà Nội.
II.Công tác tài chính của Công ty cổ phần xe khách Hà Nội.
III.Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại Công ty cổ phần xe khách Hà Nội.
IV.Công tác phân tích hoạt động kinh tế tại Công ty cổ phần xe khách Hà Nội.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

....
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement