Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By thpttranphu_123
#929853 Download miễn phí Luận văn
Lời mở đầu
Đối với mỗi doanh nghiệp tài sản cố định là yếu tố cơ bản của vốn kinh doanh, nó thể hiện cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ công nghệ, năng lực và thế mạnh của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, đồng thời là điều kiện cần thiết để giảm bớt sức lao động và nâng cao năng suất lao động. Tài sản cố định gắn liền với doanh nghiệp trong mọi thời kỳ phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong điều kiện khoa học kỹ thuật trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp thì vai trò của tài sản cố định ngày càng quan trọng.
Vấn đề không chỉ đơn thuần xét ở khía cạnh có và sử dụng tài sản cố định mà điều quan trọng là phải bảo toàn, phát triển và sử dụng có hiệu quả tài sản cố định hiện có. Doanh nghiệp phải có chế độ quản lý thích đáng, toàn diện đối với tài sản cố định từ tình hình tăng, giảm cả về số lượng và giá trị đến tình hình sử dụng, hao mòn, khấu hao và sửa chữa tài sản cố định, tạo điều kiện hạ giá thành sản phẩm, thu hồi vốn đầu tư để tái sản xuất trang thiết bị và đổi mới công nghệ từ đó góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển từng bước cải thiện đời sống của người lao động.
Hiệu quả quản lý tài sản cố định quyết định hiệu quả sử dụng vốn và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, cần xây dựng được quy trình quản lý tài sản cố định một cách có khoa học, nó không chỉ có ý nghĩa về mặt kế toán là giúp cho hạch toán tài sản cố định một cách chính xác, mà còn là công việc trọng điểm của công tác tài chính doanh nghiệp, có ý nghĩa thực tiễn cả ở tầm vĩ mô và vi mô, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định, chống thất thoát tài sản thông qua công cụ đắc lực là kế toán tài chính, cụ thể là kế toán tài sản cố định.
Qua quá trình tìm hiểu về mặt lý luận và qua thời gian thực tập tại Công ty cơ giới và xây lắp 13 em nhận thấy việc hạch toán và quản lý tài sản cố định, cũng như để hiểu sâu, hiểu kỹ về tài sản cố định trên góc độ kế toán là tương đối khó khăn, phức tạp. Nhưng với sự chỉ bảo tận tình của cô giáo Phương Mai Anh,và với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô ở phòng Tài chính-Kế toán Công ty cơ giới và xây lắp 13, em đã mạnh dạn chọn đề tài: "Công Tác Tổ chức Quản lý tài sản cố định và nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định tại Công ty cơ giới và xây lắp 13".
Luận văn gồm ba phần :
Lời nói đầu
Chương I : Quá trình hình thành và phát truyển của Công ty cơ giới và xây lắp số 13
Chương II: Phân tích tình hình quản lý và sử dụng TSCĐ tại Công ty cơ giới và xây lắp số 13
Kết luận
Nhân đây, em xin gửi lời Thank đến cô giáo Nguyễn Mai đến Ban lãnh đạo Công ty và các cô ở phòng Tài chính-Kế toán đã giúp đỡ em hoàn thành tốt luận văn của mình.
Tuy nhiên, vì thời gian tương đối ngắn, cùng với kiến thức của bản thân còn hạn chế nên luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự thông cảm, giúp đỡ của các thầy cô giáo và các cô chú trong Công ty.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#976180 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement