Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By tranvantam211285
#929842 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Chương 1
Nghiên cứu và phát biểu bài toán

1.1 Tìm hiểu bài toán
1.1.1 Mô hình tổ chức:
Phòng quản lý hộ khẩu trực thuộc Uỷ ban nhân dân thị trấn Văn Điển huyện Thanh trì thành phố Hà nội là một phòng được quản lý về công tác nghiệp vụ và quân số bởi công an huyện Thanh Trì. Nó có chức năng chính là quản lý tình hình nhân sự tại địa bàn khu vực và chịu trách nhiệm phối hợp với các đơn vị khác trong ngành công an trong các thời điểm cần thiết. Sau đây là mô hình tổ chức của Uỷ ban nhân dân thị trấn Văn Điển và các cơ quan có liên quan đến phòng quản lý nhân khẩu hộ khẩu:
1.1.2 Chức năng nhiệm vụ
Cấp trên là phòng quản lý hộ khẩu thuộc huyện Thanh trì, thành phố Hà nội.
*Phó chủ tịch Uỷ ban thị trấn Văn điển trưởng công an thị trấn Văn điển chịu trách nhiệm chỉ đạo mọi hoạt động của công an thị trấn Văn điển trong việc đảm bảo an ninh cho khu vực địa phương quản lý.
*Phòng cảnh sát khu vực có nhiệm vụ là nắm rõ tình hình di biến động của nhân dân sống trong khu vực mình quản lý để từ đó có những biện pháp phù hợp cho mỗi loại đối tượng cũng như có báo cáo thường kỳ và đột xuất về nhân khẩu theo yêu cầu.
*Phòng cảnh sát hình sự thị trấn có nhiệm vụ chủ yếu là điều tra, bắt giữ các đối tượng hình sự và cùng các phòng khác giữ gìn an ninh trật tự trong địa bàn.
*Phòng cảnh sát an ninh có nhiệm vụ là phát hiện các phần tử gây mất trật tự trị an, phá rối và tuyên truyền tư tưởng ..., phối hợp với các đơn vị khác trấn áp tội phạm.
*Phòng tham mưu tác chiến có nhiệm vụ là cung cấp các phương tiện cũng như tài chính cho công tác của lực lượng công an thị trấn, tham mưu cho các phòng khác thực hiện các nhiệm vụ được hiệu quả.
*Uỷ ban nhân dân thị trấn Văn điển chịu trách nhiệm với các công tác về quản lý các hoạt động xã hội khác trong địa phương của mình và phối hợp với công an thị trấn trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.
*Tổ dân phòng khu phố chịu trách nhiệm giúp công an thị trấn trong việc nắm bắt tình hình an ninh trật tự trong địa phương, tuần tra khu vực chống tội phạm ...

1.1.3 Hoạt động của phòng công an khu vực trong công tác quản lý nhân hộ khẩu
Phòng cảnh sát khu vực công an thị trấn Văn Điển chịu trách nhiệm quản lý các đối tượng chủ yếu như sau:
_ Đối tượng KT1: Là những đối tượng có hộ khẩu thường trú và sống tại địa phương.
_ Đối tượng KT2 đi: Là những đối tượng có hộ khẩu thường trú tại địa phương nhưng sống và làm việc tại nơi khác (như lấy vợ hay chồng tại nơi khác).
_ Đối tượng KT2 đến : Là những đối tượng có hộ khẩu tại nơi khác nhưng do một lý do nào đó (như lấy vợ hay chồng) mà chuyển đến sống tại địa phương.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By trangminh12091994
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement