Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By hoahongty_89
#925667 Download miễn phí Luận văn

Kiểm toán báo cáo tài chính là sự tổng hợp kết quả kiểm toán của các chu trình nghiệp vụ kinh tế riêng biệt. Trên cơ sở đó để đưa ra những kết luận về báo cáo tài chính được trình bày trung thực và hợp lý, không mắc sai sót nghiêm trọng trên các khía cạnh trọng yếu. Việc thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính là cơ sở để đưa ra ý kiến khách quan trung thực về báo cáo tài chính, cung cấp cho các nhà đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng cũng như người quan tâm, cơ quan chủ quản của Nhà nước những thông tin đáng tin cậy. Qua đó góp phần nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ do công ty kiểm toán cung cấp và tăng khả năng cạnh tranh với công ty kiểm toán khác.
Chu trình bán hàng và thu tiền có vai trò quan trọng trong một chu kỳ kinh doanh, có quan hệ mật thiết với các chu trình nghiệp vụ cơ bản khác và cũng là giai đoạn cuối cùng để đánh giá toàn bộ kết quả của một chu kỳ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trên thực tế, theo như nhận định của kiểm toán viên chuyên nghiệp thì kết quả của chu trình bán hàng và thu tiền thể hiện hàng loạt các khoản mục quan trọng có tính chất trọng yếu trên báo cáo tài chính và bản chất của chu trình thể hiện mối quan hệ phức tạp của nhiều bên. Cho nên kết quả của chu trình bán hàng thu tiền là đối tượng chủ yếu được người sử dụng báo cáo tài chính quan tâm. Như vậy, thực hiện tốt việc kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính cho phép công ty kiểm toán tiết kiệm được thời gian, chi phí và nâng cao được hiệu quả kiểm toán. Qua đây giúp cho doanh nghiệp thấy được những sai sót, yếu kém trong công tác kế toán và công tác quản lý để giúp doanh nghiệp có thể hoàn thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh thông qua chu trình góp phần bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan, xác định đúng trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước.
Nhận thức được tầm quan trọng như vậy, trong thời gian học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và thời gian thực tập tại Công ty Kiểm toán và Kế toán Hà Nội em đ• chọn đề tài :" Kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính được thực hiện bởi Công ty Kiểm toán và Kế toán Hà Nội "
Thông qua việc nghiên cứu đề tài em muốn hiểu được rõ hơn về bản chất cũng như về việc thực hiện công việc kiểm toán trên cả góc độ lý thuyết và thực tiễn dựa trên cơ sở kiến thức đ• được trang bị trong quá trình học tập và thực tập.
Nội dung của luận văn ngoài phần lời nói đầu và kết luận còn có các vấn đề chính như sau :
Phần I : Cơ sở lý luận của kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền trong Kiểm toán báo cáo tài chính
Phần II : Thực trạng kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính tại Công ty Kiểm toán và Kế toán Hà Nội
Phần III : Kiến nghị đề xuất nhằm hoàn thiện kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền
Trong quá trình nghiên cứu, do có những hạn chế chủ quan và khách quan nhất định luận văn của em không tránh được khỏi những sai sót. Chính vì vậy em rất mong nhận được sự chỉ bảo của các Thầy, cô giáo và các cô, chú, anh chị tại CPA - Hà Nội để em có thể hoàn thiện tốt hơn.
Em xin gửi lời Thank chân trọng sâu sắc nhất tới Thầy giáo - Thạc sĩ Tô Văn Nhật, Ban l•nh đạo Công ty Kiểm toán và Kế toán Hà Nội và các thầy, cô giáo trong khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Các anh, chị những người đ• tạo điều kiện và giúp đỡ em hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp này.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#969201 Link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement