Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Dunleigh
#922894 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Một số biện pháp về việc nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty BVJH
MỞ ĐẦU
Trong cơ chế thị trường, kinh doanh luôn gắn liền với cạnh tranh. Đã từ lâu người Anh có phương châm “Business is Business“ - Kinh doanh là kinh doanh: trong kinh doanh không có chỗ dành cho tình cảm, kinh doanh là cạnh tranh gay gắt, không khoan nhượng... Phương châm đó đã từng lột tả hết tính chất quyết liệt của cạnh tranh trên thương trường. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp không phân biệt thành phần kinh tế đều phải tự mình vận động để thích nghi với cơ chế này. Doanh nghiệp nào không thích nghi sẽ phải “gặt hái” sự thất bại, phá sản và theo quy luật đào thải thì nó sẽ bị loại ra khỏi thị trường chính vì thế, chúng ta hoàn toàn đễ hiểu khi một doanh nghiệp hôm nay đang rất hưng thịnh nhưng ngày mai lại phải tuyên bố phá sản.
Những điều đáng mừng là trong những năm qua khi nền kinh tế ở nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường có nhiều doanh nghiệp đã và đang tự khẳng định khả năng, vị trí của mình, đứng vững trong cơ chế mới và bắt đầu vươn lên.
Hòa đồng với xu hướng chung này, Công ty Bánh kẹo Hải Châu , từ khi chuyển sang cơ chế thị trường đã thu được rất nhiều thắng lợi bằng nhiều biện pháp khác nhau, Công ty đã từng bước tạo lập và dần nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng chấp nhận.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Công ty đã có thể tự hài lòng với thắng lợi của mình, vì trong tương lai thắng lợi đó luôn luôn bị de dọa. Các đơn vị sản xuất bánh kẹo cả trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách để cạnh tranh với Hải Châu và mức độ cạnh tranh ngày càng trở lên gay gắt hơn. Do đó việc nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Bánh kẹo Hải Châu là một tất yếu.
Qua thời gian thực tập tìm hiểu và nghiên cứu về thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty. Em chọn đề tài về: “Một số biện pháp về việc nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty”, với hy vọng có đóng góp phần nào vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

BẢN CHUYÊN ĐỀ GỒM 3 PHẦN:


Phần I. - Ý nghĩa của việc nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.

Phần II. - Thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của Công ty.

Phần III. - Một số biện pháp chủ yếu nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By vantraibuoi
#996631 cho mình xin tài liệu này với, đang làm tiểu luận lợi nhuận bình quân, cần dẫn chứng, cảm ơn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement