Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By khoadanh_mylove_791300
#922875

Download miễn phí Khóa luận Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động du lịch quốc tế của Việt Nam

Nền kinh tế ASEAN đang khởi sắc trên nhiều phương diện, cả về mặt sản suất kinh doanh đến các loại hình dịch vụ. Các chỉ số phát triển kinh tế của quốc gia ngày bao giờ cũng rất đáng lạc quan và theo dự báo của nhiều nhà kinh tế học thì trong thời gian tới nền kinh tế nóng bỏng này sẽ thât sự trở thành một “quả bom” ở Châu Á và có sức cạnh tranh với bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Thế mạnh của khu vực là chế tạo đồ điện tử, công nghiệp nhẹ, chế biến nông lâm, hải sản và không kể đến dịch vụ du lịch. Tất cả những lĩnh vực trên đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Xu hướng mở rộng đầu tư ra bên ngoài đặc biệt là hướng tới các quốc gia giàu tài nguyên khoáng sản và lao động có chất lượng cao giá rẻ đang biến ASEAN thành một mục tiêu không thể bỏ qua của nhiều công ty, tập đoàn xuyên quốc gia lớn trên thế giới. Những công ty này có thể mở thêm nhà máy, xây dựng cơ sở sản xuất tại đây hay đầu tư vào các dự án phát triển của chính quyền quốc gia sở tại thông qua các dự án của ADB, WB Mục đích cuối cùng là thu về lợi nhuận và mở rộng được tầm ảnh hưởng tới khu vực có hơn 500 triệu dân này.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


ang lại một nguồn thu ngoại tệ đáng kể còn giúp tăng thêm số ngày lưu trú của du khách tại đất nước Thái Lan, đây là một chỉ số phát triển du lịch khá quan trọng bởi nó đánh giá sự hấp dẫc của dịch vụ du lịch các quốc gia.
Thái Lan đang rất chú trọng phát triển loại hình du lịch này và đặt mục tiêu sẽ biến đất nước này thành một “ trung tâm du lịch sức khoẻ của Châu á”( Health Tourism Hub of Asia). Với chất lượng phục vụ cao, cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại và hấp dẫn, giá cả hợp lý, phải chăng, du lịch khám chữa bệnh ở Thái Lan đang ngày càng nhận được sự đánh giá cao của du khách và hấp dẫn thêm nhiều người tham gia.
b) Du lịch Thiền( Meditation Tourism)
Thái Lan nổi tiếng với lịch sử hơn 2500 năm tồn tại của đạo Phật và Thiền là một bài tập nổi tiếng nhất của những người theo tôn giáo này. Bài tập thiền kết hợp giữa các động tác vận động cơ thể với vận hành nhịp thở của con người trong mọi tư thế đi cùng với một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ đem đến cho người theo học tinh thần sảng khoái, sự cân bằng về tâm lý và sự khoẻ mạnh về thể chất.
Trước đây các trung tâm thiền chỉ có ở Băngkok nhưng hiện nay do nhu cầu của du khách đang dần tăng lên và ở đâu du khách cũng muốn được thử nghiệm loại hình luyện tập sức khoẻ truyền thống và hữu hiệu này nên cơ quan du lịch Thái Lan đã quyết định mở rộng mạng lưới các trung tâm này rộng khắp cả nước. Một bài tập thiền sẽ có thời lượng từ một tuần tới 10 ngày hay hơn tuỳ từng trường hợp vào mức độ mong muốn của các cá nhân trong việc đạt được hiệu quả của bài tập. Chính vì thế du lịch Thiền cũng là một biện pháp để kéo dài thời gian lưu trú của du khách lâu hơn và qua đó góp phần làm tăng các nguồn thu ngoại tệ cho du lịch Thái Lan.
Các bài tập thiền và Yoga của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là những nét di sản văn hoá thế giới.(1) ( nguồn : Tạp chí điện tử của cơ quan du lịch Thái Lan) Chính những tác dụng và sự bí ẩn của nó đã được ngành du lịch Thái Lan nâng lên thành một loại hình du lịch hấp dẫn và mang lại nhiều hiệu quả cho du khách trên thế giới.
c) Du lịch gia đình ( Family tour)
Thái Lan đã tổ chức các tour du lịch trọn gói cho các du khách từ lâu nhưng trong hai năm trở lại đây loại hình du lịch này đã được phát triển nhằm vào một loại hình khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu du lịch ngày càng tăng đấy là các gia đình. Hình thức du lịch này ra đời để phục vụ cho những gia đình có mong muốn tổ chức một chuyến tham quan riêng biệt và có những hoạt động dành riêng cho mô hình gia đình. Sự khác biệt ở loại hình du lịch này với các loại tour du lịch thông thường là số lượng người tham gia trong một tour sẽ hạn chế trong phạm vi một gia đình gồm những người thân, chính vì thế yêu cầu các hoạt động du lịch phải mang tính gắn kết cao hơn và để lại nhiều ấn tượng cho tất cả mọi thành viên.
Thông thường một tour du lịch loại hình này sẽ được tổ chức tham quan tới những địa danh lịch sử nổi tiếng tại đất nước giàu truyền thống văn hóa này để mọi thành viên được khám phá nhiều nét hấp dẫn, chứng kiến những vẻ đẹp của các công trình kiến trúc cổ. Tiếp đến cả gia đình sẽ được lựa chọn các dịch vụ vui chơi giải trí theo sở thích, có thể là chơi thể thao, đi mua sắm, hay tham gia những chuyến thám hiểm…Nếu du khách may mắn đến quốc gia này vào những dịp lễ như Giáng sinh, năm mới , Halloween hay Valentine sẽ được đắm mình trong không khí của những ngày hội lớn rất sinh động và có nhiều cơ hội gần gũi ấm áp bên nhau hơn. Du lịch gia đình tại Thái Lan đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều du khách trên thế giới bởi nó giúp ghi lại những thời khắc đáng nhớ của cả gia đình trong một thời gian du lịch đẹp nhất tại một quốc gia có công tác chuẩn bị du lịch tốt nhất khu vực Đông Nam á.
Bên cạnh những dịch vụ du lịch mới ra đời trong những năm gần đây, Thái Lan luôn đổi mới khám phá nhiều vẻ đẹp của du lịch từ những loại hình du lịch có sẵn có. Đấy có thể là mở rộng nhiều trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm mới, cũng có thể đem vào một khu du lịch tại một địa điểm mới. Tất cả những sự phát triể đó cho thấy Thái Lan đang có một tiềm lực vô cùng to lớn trong việc phát triển hơn nữa du lịch trong tới.
2.1.2.2 Singapore
Tại đất nước Singapore xinh đẹp, du lịch luôn được đầu tư phát triển và nhiều hình thức thu hút khách du lịch mới ra đời dựa vào tài năng sáng tạo của con người. Đất nước này quả thật không được thiên nhiên ưu đãi nhưng bằng chính tài năng của người dân nơi đây,các công trình du lịch nhân tạo vẫn thu hút được một lượng khách du lịch khổng lồ. ở đây con người đã tạo ra những vườn chim thú lớn có một không hai trên thế giới, nếu bạn muốn lên rừng bạn đã có công viên Jurong, nếu bạn muốn xuống biển xin mời bạn vào tham quan thế giới nước Sentosa. Các công viên và các khu bảo tàng chính là những dấu nổi trên bản đồ du lịch tại Singapore. Nổi tiếng nhất phải kể đến khu bảo tồn Bukit Timah, rất nhiều người phải ngạc nhiên tại sao một thành phố tự trị nhỏ bé như Singapore lại là một trong hai thành phố trên thế giới có khu rừng mưa nhiệt đới nguyên sinh nằm trong khu vực thành phố, khu bảo tồn thứ hai nằm ở thành phố Rio de Janeiro, Braxin. Tham quan khu rừng này, ngắm nhìn những loài chim, bướm, đẹp tuyệt, những chú sóc, khỉ và vượn cáo biết bay và loài thực vật hình lá chén ăn côn trùng. Sẽ thú vị không kém nếu bạn đến tham quan vườn Trung Hoa và công viên Bờ Đông. Bạn ngỡ như mình đang lạc vào một đất nước Trung Hoa cổ xưa. Vườn được xây dựng từ năm 1975 theo thiết kế của giáo sư nổi tiếng đến từ Đài Loan, mô phỏng theo lối kiến trúc và phong cảnh cung đình phương Bắc Trung Quốc. Sau khi đi tham quan khắp thành phố, du khách có thể cho phép mình nghỉ ngơi ở công viên Bờ Đông. Đây là công viên nằm bên phải đại lộ East Coast, với bãi biển và phong cảnh tuyệt đẹp, du khách có thể tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bằng cách tham gia các chương trình giải trí hấp dẫn như chơi các trò chơi thể thao, golf, quần vợt, các trung tâm thể thao dưới nước và trung tâm bơi thuyền East Coast, và cuối ngày đừng quên thưởng thức hương vị ẩm thực của những món hải sản rất đặc biệt nơi đây. Trong thời gian tới Sigapore sẽ cho ra đời thêm nhiều địa điểm và công trình du lịch hấp dẫn nữa. Tháp Carlsberg Sky sẽ cho du khách ngắm được toàn bộ phong cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo Sentosa, các vịnh du thuyền sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa để làm nổi bật ngành công nghiệp đóng thuyền truyền thống nơi đây với Boat Quay hay Clarke Quay… Du lịch Singapore thường mang đến cho người ta cảm giác rất độc đáo bởi suy nghĩ rằng con người khó có thể làm nên những điều thú vị như thế. ấn tượng về một thành phố xanh, sạch bậc nhất thế giới sẽ luôn đi kèm với hai từ “ độc đáo”.
2.1.2.3 Malaysia
Du lịch Malaysia hai năm qua chứng kiến nhiều ý tưởng của những loại hình du lịch khá mới mẻ được đưa vào áp dụng trong thực tế. Cũng là những lĩnh vực du lịch cũ nhưng dựa vào những...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement