Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Styrbiorn
#922859 Link tải miễn phí luận văn
LỜI NÓI ĐẦU
Chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường là cả một quá trình khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Để thực hiện tốt quá trình này Đại hội toàn quốc lần thứ VI của Đảng (1986) đã kêu gọi toàn Đảng, toàn quân toàn dân đổi mới tư duy, mà trước hết là đổi mới tư duy về kinh tế. Nhiều hội nghị của ban chấp hành TW Đảng nhiệm kỳ VI, VII,VIII đã tiếp tục cụ thể hoá đường lối chính sách kinh tế. Các nghị quyết của Đảng ngày càng đi sâu vào cuộc sống. Hơn 10 năm trôi qua những thành tựu mà Đảng và Nhà nước ta đã đạt được về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội là vô cùng to lớn, quan trọng, có ảnh hưởng và uy tín tới khu vực, được bạn bè quốc tế đánh giá cao.
Cùng với việc xây dựng các chính sách kinh tế mới, Đảng và Nhà nước ta cũng rất quân tâm xây dựng và hoàn thiện các chính sách xã hội, trong đó có chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH). Trong điều kiện nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, sự phân cực giầu cùng kiệt giữa các tầng lớp dân cư ngày càng rõ. Việc xây dựng và hoàn thiện chính sách BHXH ngày càng quan trọng, góp phần tăng thu nhập đảm bảo đời sống cho người lao động.
Trải qua hơn 40 năm thực hiện các chế độ BHXH đã được sửa đổi bổ sung nhiều lần cho phù hợp với từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển của đất nước. Điều đó được thể hiện rõ tại chương XII Bộ luật laolđộng và Điều lệ BHXH ban hành kèm theo nghị định 12/ CP ngày 26/ 01/1995 của Chính phủ.
Trong thời gian vừa qua, nhất là khi BHXH Việt Nam ra đời tới nay việc triển khai công tác thu BHXH được các cơ quan quản lý Nhà nước về BHXH xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong ngành. Nó có vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt chính của ngành.
Nghiên cứu đề tài “công tác quản lý thu BHXH giai đoạn hiện nay thực trạng và giải pháp “ tại BHXH quận Thanh Xuân đã cho em có một cái nhìn tổng quan chiều sâu về việc thực hiện chế độ BHXH. Bài viết thực chất là một bài học giúp trao dồi kiến thức đối với em, và tất nhiên sẽ còn nhiều thiếu sót. Qua sự đánh giá của Thầy đối với bài viết này là một lần bố ích đối vối em để nhìn nhận lại kiến thức đã học.
Chuyên đề này gồm 3 phần:
Phần I: Tổng quan về BHXH.
Phần II: Thực trạng về công tác quản lý thu BHXH quận Thanh Xuân.
Phần III: vài giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý thu BHXH quận Thanh Xuân.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By phuongpym
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#982434 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement