Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By congchuangutrongrung200675
#920459

Download miễn phí Chuyên đề Giải pháp truyền thông trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu Intimex thành phố Vinh Nghệ An

- Trong quá trình hoạt động kinh doanh thông qua hoạt động truyền thông trung tâm thương mại của công ty khá lâu dài ,công ty tạo lập được nhiều mối quan hệ và có vị trí trên thị trường châu âu.

 Với tiêu chí đã lựa chọn và xác định là nhằm kinh doanh chủ yếu trên thị trường Châu Âu và thị trường này được trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu Intimex lựa chọn và hướng tới kinh doanh lâu dài trong tương lai thông qua hoạt động truyền thông chua trung tâm nhằm đảm bảo thu được lợi nhuận cao và duy trì sự ổn định trong việc kinh doanh cho trung tâm .

Các khách hàng chủ yếu của trung tâm đó là bao gồm: các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh ở khu vực này và đông đảo người tiêu dùng ở khu vực thị trường châu âu này họ có nhu cầu về sản phẩm của trung tâm để tiêu dùng nhằm thoả mãn cá nhân cho riêng mình.Do đó họ lựa chọn các sản phẩm cho minh thông qua việc thu nhận đầy đủ thông tin qua các hoạt động cũng như các chiến dich truyền thông cuả trung tâm thương mại công ty xuât nhập khẩu intimex thành phố vinh nghệ an.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


rong kinh doanh thông qua các giải pháp cụ thể của hoạt động truyền thông trung tâm thương mại với việc lấy truyền thông trung tâm thương mại làm mũi nhọn, công ty cũng xây dựng các chiến lược truyền thông dựa trên các mặt hàng có ưu thế nói trên không mai ý nghĩa sống còn nhưng đầy chất quyết định với hoạt động kinh doanh lấy truyền thông là những chuyển biến đáng kể cơ cấu và chất lượng kinh doanh. Không phải bao giờ kết quả đổi mới cũng đáp ứng được tất cả yêu cầu của lãnh đạo, nhưng về tổng quan đã làm thay đổi đáng kể chất lượng kinh doanh của trung tâm.
2.1) Khách hàng mục tiêu trên thị trường châu âu
Do thị trường Châu âu là thị trường kinh doanh trọng tâm của trung tâm thương mại nên các khách hàng mục tiêu chủ yếu của trung tâm đa số là các doanh nghiệp các tổ chức kinh doanh thuộc khu vực thị trường châu âu này, các doanh nghiệp ở khu vực này có nhu cầu tiêu thụ về các loại hàng hoá của trung tâm ,bên cạnh đó là đông đảo các khách hàng người tiêu dùng ở khu vực này, họ mua sản phẩm về để tiêu dùng và thoả mãn cá nhâ.Họ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình thông qua hoạt động truyền thông của trung tâm : ví dụ họ thu thập thông tin qua quãng cáo trực tiếp trên vô tuyến ở quốc gia thuộc khu vực thị trường châu âu,rồi là các hội chợ … mà trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu intimex thàn phố vinh nghệ an thực hiện ngay trên các quốc gia thuộc khu vực châu âu .
2.2) Chiến lược truyền thông.
Trung tâm thương mại Công ty xuất nhập khẩu Intimex tập trung các nguồn lực như về con người có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực truyền thông tốt có khả năng truyền tải tốt những công việc thông tin để làm cho các doanh nghiệp của Châu Âu tiêu thụ hàng hoá của trung tâm đem lại lợi nhuận cao cho trung tâm trung tâm xác định đối tượng nhận tin ở đây chủ yếu là các doanh nghiệp, các tổ chức thuộc thị trường châu âu như trung tâm thương mại của Mat xít cơ va của Liên Bang Nga các doanh nghiệp này là khách hàngmục tiêu của trung tâm thương mại và trung tâm sử dụng các phương tiện truyền thông mà qua đó truyền tải các thông điệp gửi tới các doanh nghiệp ở thị trường châu âu này, trung tâm cũng thực hiện truyền thông một cách trực tiếp tại thị trường Châu Âu thông qua phương tiện như vô tuyến, báo chí, tuyên truyền … mặt khác trung tâm cũng tìm hiểu về các doanh nghiệp ở thị trường châu âu họ cần những hàng hoá gì để truyền tải các thông tin mà họ cần quan tâm.
Trung tâm đã đầu tư lượng chi phí ngân sách lớn cho chiến lược truyền thông để nhằm nâng cao và đảm bảo duy trì lợi nhuận cho trung tâm. Bên cạnh các chiến lược như vậy, trung tâm hoạt động truyền thông gián tiếp tới các doanh nghiệp ở thị trường châu âu.
2.3) Công cụ truyền thông trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu intimex thành phố vinh nghệ an
* Trung tâm thương mại của Công ty Intimex Thành Phố Vinh nghệ an sử dụng các công cụ bao gồm các công cụ sau.
a) Quảng cáo trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu Intimex thành phố vinh nghệ an.
-Mục đích: Thu hút sự chú ý cá nhân hay tổ chức các doanh nghiệp nước ngoài ở thị trường truyền thông mục tiêu đó là thị trường châu âu nhằm thuyết phục họ về lợi ích, sự hấp dẫn và những thuận lợi của sản phẩm hàng hoá mà ở thị trường châu âu có nhu cầu tiêu thụ hàng hoá của trung tâm.
- Các nhân tố ảnh hưởng đến quảng cáo.
+ Hội trường quảng cáo: bao gồm toàn bộ các nhân tố chính trị, kinh tế , văn hoá xã hội thông qua môi trường này tác động mạnh đến khả năng tiếp cận mức độ đánh giá, sự phản ứng của người tiêu dùng đối với những chương trình quảng cáo qua vô tuyến truyền hình.
+ Phương tiện quảng cáo của trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu intimex thành phố vinh nghệ an: bao gồm những phương tiện thông tin về trung tâm thương mại đó là các kênh truyền hình trên vô tuyến,radio… nhằm tuyên truyền các thông điệp của trung tâm thương mại đến khách hàng, tiềm năng của mình đó là các doanh nghiệp ở thị trường châu âu, số lượng, chủng loại và đặc điểm của các phương tiện cũng có sự khác biệt giữa thị trường việt nam và thị trường châu âu.
- Các lĩnh vực quyết định nhất trong quảng cáo là:
+ Phương tiện truyền thông
+Khẩu hiệu chiêu thị
+Tổ chức chương trình chiêu thị
- Việc lựa chọn công cụ , lĩnh vực nào tuỳ từng trường hợp vào:
+ Khách hàng mục tiêu:họ có nhu cầu như thế nào về sản phẩm của trung tâm
+ Mục tiêu của trung tâm :nhằm thoả mãn tốt nhất việc tiêu thụ sản phẩm của trung tâm
+ Sản phẩm, dịch vụ của trung tâm.
+ Nguồn lực của trung tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu intimex thành phố vinh nghệ an: Chiến lược chọn phương tiện truyền tin được áp dụng đối với việc lựa chọn phương tiện nào để thực hiện quảng cáo và triển khai chương trình truyền tin năm 2004, chi phí quảng cáo trên toàn cầu cho 53 nước trên thế giới là hơn 265 tỷ USD. Tại những nước phát triển. Mỹ và Nhật là hau quốc gia đứng đầu về quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng.
- Truyền hình (Số tiền chi tiêu của hai quốc gia này năm 2004 cho việc quảng cáo qua truyền hình là 39 tỷ USD). Tiếp sau quảng cáo bằng truyền hình, báo chí quảng cáo bằng Rađiô cũng rất quan trọng và chí phí cũng khá lớn nhưng cũng khá hiệu quả.
KHẩu hiệu chiêu thị: Nhà - Truyền thông của trung tâm thương mại phải thấu hiểu được người tiêu dùng sẵn sàng mua cái gì, tức là phải xác định rõ động lực kích thích tiêu dùng và trung tâm đã có khẩu hiệu chiêu thị là: sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng
Động lực này sẽ thay đổi tuỳ từng trường hợp vào:
Mức độ phân phối của sản phẩm vào thị trường ( ví dụ: Đưa vị trí vào các nước kém phát triển, thì khó khăn hơn vì khách hàng không biết sử dụng).
Tiêu chuẩn mà người tiêu dùng đánh giá sản phẩm
Ví dụ: cụ thể trong việc truyền thông trung tâm thương mạỉntung tâm đặc điểm “Tiết kiệm thời gian” không phải là điểm mạnh của sản phẩm ở thị trường châu âu )
Định vị sản phẩm: trung tâm đã tiến hành tập trung nguồn nhân lực và các phương tiện sản xuất tốt nhất nhằm tạo cho sản phẩm có ấn tượng khiến người tiêu dùng cảm giác rằng bỏ ra một số tiền mua sản phẩm đó là xứng đáng. Trường hợp lý tưởng nhất trong việc thực hiện chiến lược này là sản phẩm được sản xuất, đóng gói và định vị trên thị trường châu âu là đều giống nhau.
b) Chào hàng cá nhân của trong tâm thương mại công ty xuất nhập khẩu intimex thành phố vinh nghệ an: Chào hàng hình thức chiêu thị phổ biến của trung tâm được sử dụng trên thị trường châu âu, việc thực hiện hình thức này thông qua xúc tiến bán hàng. Xúc tiến bán hang cũng được thực hiện những
chức năng nhiệm vụ như quảng cáo mà trung tâm thương mại thưc hiện . Nhưng sự khác nhau ở chố: Quảng cáo thực hiện chức năng đó thông qua thông tin, còn xúc tiến bán hàng thì thông qua việc chào hàng đến người tiêu thị và sử dụng cuối cùng đó là khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp của thị trường châu âu
Các hình thức chủ yếu xúc tiến bán hàng của trung tâm thương mại gồm:
Thay đổi hình thức sản phẩm thường xuyên phù hợp với nhu...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement