Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By tinhyeusieunhangao
#919596

Download miễn phí Báo cáo thực tập tại Công ty phần bánh kẹo Biên Hoà chi nhánh tại Hà Nội

Công ty đưa ra hình thức quảng cáo các sản phẩm của công ty chư tại chi nhánh hà nội chỉ áp dụng chiến lược quảng cáo cũng như xúc tiến hỗn hợp chứ không làm quảng cáo công ty liên tục quảng cáo cáo sản phẩm của mình trên truyền hình,radio,và trên các catalog tạp chí đẻ người tiêu dung biết tới các sản phẩm của mình. Các chính sách khuyến mãi cũng được áp dụng khá phổ biến như mua 10 tặng 1, chiết khấu thanh toán,va các cơ hội rút thăm trung thưởng,các tăng phẩm có giá trị lớn nhằm chú ý sức mua của người tiêu dùng.

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


Lời mở đầu
Nước ta ngày nay với nền kinh tế mở cửa và thực hiện nghị quyết Đại Hội lần thứ VII của Đảng là mở rộng mối quan hệ kinh tế quốc tế. Vì thế chúng ta phải giữ vững sự ổn định và phát triển của nền kinh tế. Để tạo được sự ổn đinh và phát triển đứng vững mở rộng thị trường các doanh nghiệp phaỉ đạt được hiệu quả kinh tế.
Cùng với nhiều doanh nghiệp khác Công ty cổ phân bánh kẹo Biên Hoà trong những năm qua đã cố gắng vượt qua những khó khăn, nhất là sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ cơ chế quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường đã đạt những thành tựu lớn.
Ngày nay các công ty đều phải hoạt động trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, không những về sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà còn cạnh tranh qua các hoạt động khác, trong đó là quản lý nguồn lao động là hoạt động quan trọng đánh dấu sự thành công của Công ty.
Với kiến thức lý thuyết một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp chưa đủ để vào công việc thực tế. Vì vậy em đã chọn Công ty phần bánh kẹo Biên Hoà chi nhánh tại Hà Nội để củng cố và mở rộng kiến thức tiếp xúc thực tế với thị trường làm nơi thực tập tốt nghiệp với sự hướng dẫn của các thầy cô trong khoa, đặc biệt sự hướng dẫn hết sức tận tình của cô (Nguyễn Thị Thiềng - Giáo viên giảng dạy khoa Kinh tế Lao động) và của các anh, chị trong công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hoà chi nhánh tại Hà Nội đã giúp đỡ em hoàn thãnh bản báo cáo này.
Em xin chân thành cảm ơn!
Báo cáo tổng hợp gồm:
I/ Khái quát về Công ty cổ phầnbánh kẹo biên hoà
II/ cơ cấu tổ chức và chức năng quản lý của Công ty cổ phần bánh kẹo biên hoà
Iii/ đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty
iV/ nguồn nhân lực của Công ty
V/ quản trị nhân lực của Công ty
I - khái quát về công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hoà
Lịch sử hình thành và phát triển của công ty.
Ngày 6-10 1990 theo quyết định số163/1990/qđ của thủ tướng chính phủ công ty đường biên hoà chính thức đượ thành lập và đi vào hoạt độngtừ ngày20-11-1990 theo giấy phép kinh doanh số 035467do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh đồng nai cấp
Tên công ty lúc đó là công ty đường Biên Hoà ban đầu công ty có 4 phân xưởng sản xuất gồm
+Phân xuởng đường với 2 dây chuyền sản xuất ,công xuất 5tấn/ca
+Phân xưởng kẹo với 2 dây chuyền sản xuất ,công suất 2tấn/ca
+Phân xưởng bánh chỉ có 1 dây chuyền sản xuất với công suất 2.5tấn/ca
+Phân xưởng rượu chỉ có 1 dây chuyền sản xuất với công suất 2000lít/ca Trong những năm đầu mới thành lập số công nhân của Công ty gồm 750 người.
Từ năm 1995 đến nay Công ty có rất nhiều quyết định quan trọng nhằm đưa Công ty vào phát triển mạnh. Cụ thể: năm 1995 nhà máy nhập khẩu 2 dây chuyền sản xuất bánh kem xốp với công suất3.5 tấn/ca. .Do còn nhiều mặt non yếu đầu vào của quá trình sản xuất không đủ năm 1996, 1 dây chuyền sản suất đường ngừng hoạt động và các dây chuyền khác cũng không hoạt động hết công suất. Năm 1997, nhà máy lắp thêm 1 dây chuyền sản xuất bánh biscui của nhật. Đây là dây chuyền hiện đại và rất phù hợp với khả năng vay vốn của công ty nên hiệu quả rất cao, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đầu năm 1998 giám đốc quyết định mua thêm một dây chuyền sản xuất bánh kem xốp của Cộng hoà Liên Bang Đức, sản phẩm mới tung ra thị trường đã được chấp nhận và chiếm được chỗ đứng. Công ty còn lắp đặt thêm nhiều dây chuyền sản xuất như dây chuyền bánh kem xốp phủ socola(1998), dây chuyền sản xuất nha đặc biệt cuối năm(1998),dây chuyền sản xuất kẹo cứng công suất 1.5tấn/ca .
Cũng trong năm này, Công ty lắp đặt thêm 2 dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất kẹo mềm của CHLBĐ(trị giá 20 tỷ VNĐ) có công suất 3400tấn/năm, cộng thêm 1 máy đóng gói. Trong chặng đường phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ:
+Năm 1992 : huân chương kháng chiến hạng 2
+Năm 1993 : huân chương lao động hạng 3
+Năm 1996 : được thưởng 2 huân chương chiến công hạng 3
+Năm 1997 : được tặng thưởng huân chương lao động hạng 3
Do quá trình cổ phần hoá các doanh ngjhiệp của nhà nước theo chủ chương của chính phủ phân xưởng bánh keọ của công ty đường Biên Hoà được cổ phần với sự góp vốn của các nhân viên ,công nhân trong công ty và một số tổ chức khác. do vậy công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hoà được thành lập theo quyết định số234/1998/QD-ttg ngày 1-12-1998 của thủ tướng chính phủvà chính thúc đi vào hoạt động ngày 16-1-1999 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 059167 do sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp
Tên giao dịch của công ty:
Công ty cổ phần bánh kẹo biên hoà
(Bien Hoa Confectionery Corporation)
Trụ sở chính: Khu công nghiệp biên hoà1- đồng nai
Vốn điều lệ: 25.000.000.000đ
Cơ cấu vốn điều lệ:
-Tỷ lệ cổ phần nhà nước:3.4%
-Người lao động trong công ty:79.05%
-Người lao động ngoài công ty:17505%
Tại hội chợ hàng tiêu dùng tháng 5/1997 ,Công ty đã được tặng bằng khen và huy chương vàng về các sản phẩm kẹo, Công ty được cấp bằng tiêu chuẩn "chất lượng vàng".
Từ năm 1996-2000 5 năm liên tục,sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức do người tiêu dùng bình chọn.
Công ty đang mở rộng thị trường của mình ra các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện nay Công ty có văn phòng thay mặt tại :
Hà Nội: Địa chỉ 87 đường Lĩnh Nam-Hai Bà Trưng-Hà Nội
TPHCM: 64-66 Tôn Thất Tùng-Quận 1-TPHCM
Đà Nẵng: 53 Điện Biên Phủ- An khê -Đà Nẵng
Cần Thơ: 167 Trần Hưng Đạo-An Nghiệp- TP Cần Thơ
2. Vai trò chức năng nhiệm vụ của Công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hoà chi nhánh tại Hà Nội
2.1 Vai trò của Công ty.
Sản xuất và kinh doanh nội ngoại thương tổ chức mạng lưới luân chuyển hàng hoá bán lẻ và bán buôn các mặt hàng bánh, kẹo, nha. Hợp tác các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đầu tư vốn, kỹ thuật, Công nghệ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh bánh, kẹo, nha tiêu thụ cung cấp sản phẩm bánh, kẹo, nha cho thị trường miền bắc.
2.2 Nhiệm vụ và chức năng của Công ty.
Nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty là:
Theo giấy phép kinh doanh cấp ngày 16-11-1999
Sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm bánh, kẹo
Xuất khẩu các loại bánh, kẹo, nha.
- Nhập khẩu thiết bị công nghệ nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất bánh kẹo.
II. Cơ cấu tổ chức và chức năng quản lý của Công ty Cổ phần Bánh Kẹo Biên Hòa Chi nhánh tại Hà Nội.
Sơ đồ: Bộ máy quản lý của Công ty bánh kẹo Biên Hoà
Giám đốc chi nhánh
P.Kế toán
P.Bán hàng
P.Kế hoạch
P.Vật tư
P.Tổ chức
1. Chức năng nhiệm vụ của giám đốc và các phòng ban:
a. Ban giám đốc:
-Giám đốc: Phụ trách chung và phụ trách các mặt công tác cụ thể sau:
+Công tác tổ chức cán bộ , lao động tiền lương...(phòng tổ chức)
+Công tác kế hoạch, nghiên cứu và phát triển (phòng kế hoạch)
+Công tác vật tư (phòng vật tư)
+Công tác tiêu thụ hàng hoá ( phòng bán hàng)
+Công tác tài chính thống kê kế toán(phòng kế toán-tài chính-thống kê)
Chức năng của giám đốc là giám sát hoạt động của các phòng ban chụi trách nhiệm trước hội đồng quản trị vè các công việc tại chi nhánh của m
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement