Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By girl_nona2002
#909166 Download miễn phí Đề án Chiến lược xúc tiến quảng bá du lịch của Việt Nam thực trạng và một số kiến nghị

Trước một thiên niên kỷ mới, ngành du lịch trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã được chú trong ưu tiên trong nền kinh tế. Nó đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân và nó kết nối sự đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trên thế giới.
Cùng với xu hướng chung của thế giới là hoà bình ổn định và hợp tác để phát triển thì quá trình liên kết khu vực và quốc tế.
Với sự mở rộng quy mô và đầu tư phát triển chiều sâu thì ngành du lịch của các nước phát triển trên thế giới đã tăng trưởng mạnh mẽ. Ngành du lịch Việt Nam đang hội nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới, điều này đã được thể hiện rõ tại điều 1 Pháp lệnh du lịch do Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 20/02/1999: “Nhà nước Việt Nam xác định du lịch là một ngành kinh tế tổng hợp quan trọng, mang nội dung văn hoá sâu sắc, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hoá cao, phát triển du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng của nhân dân và khách du lịch quốc tế, góp phần nâng cao dân trí, tạo việc làm, phát triển kinh tế xã hội của đất nước”.
Nhận thức rõ được vấn đề này nên các doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam và Tổng cục du lịch đã tiến hành các công việc để góp phần xúc tiến chương trình tuyên truyền quảng bá. Nhưng công tác quảng bá tiếp thị vẫn còn ở dạng sơ khai, chưa có sự phối hợp chặc chẽ giữa các ngành ban liên quan. Công việc đầu tư cho chương trình xúc tiến quảng bá còn ít, nhận thức về vai trò tầm quan trọng của tuyên truyền du lịch trong các tầng lớp nhân dân vẫn còn chưa đầy đủ.
Chính vì vậy, để góp phần vào chương trình du lịch quốc gia năm 2000 và chiến lược phát triển du lịch của Việt Nam trong thế kỷ 21 em chọn đề tài: “Chiến lược xúc tiến quảng bá du lịch của Việt Nam. Thực trạng và một số kiến nghị”.
Đây là một đề tài khó và phạm vi nghiên cứu rộng nên trong khuôn khổ của bài viết em chỉ có thể đưa ra được những ý tưởng do đó không thể tránh khỏi những thiếu sót. Đồng thời mới chỉ nghiên cứu dưới góc độ vĩ mô mà chưa đi sâu vào nghiên cứu hoạt động ở các doanh nghiệp.
I- ĐỐI TƯỢNG PHẠM VI NGHIÊN CỨU VÀ CƠ CẤU CỦA ĐỀ TÀI.
1. Đối tượng nghiên cứu: Chiến lược xúc tiến và quảng bá du lịch ở Việt Nam.
2. Phạm vi nghiên cứu: Nghiên cứu một cách tổng quát chiến lược xúc tiến quảng bá du lịch ở Việt Nam. Từ đó đánh giá chung về thực trạng hoạt động của vấn đề này. Đồng thời nêu ra những suy nghĩ của bản thân cho công việc xúc tiến quảng bá du lịch ở Việt Nam.
3. Cơ cấu của đề tài: Đề tài được viết do sự hướng dẫn giúp đỡ của thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Đề tài gồm các phần sau:
ă Lời nói đầu.
ă Đối tượng phạm vi nghiên cứu của đề tài
ă Lý luận chung về xúc tiến quảng bá du lịch.
ă Thực trạng hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch ở Việt Nam
ă Phương hướng, giải pháp và một số kiến nghị của bản thân.
ă Kết luận.
ă Tài liệu tham khảo.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement