Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By lylac31082004
#909102 Link tải luận văn miễn phí cho ae
a. đặt vấn đề.

trong các hoạt động đầu tư hiện nay ở việt nam thì đầu tư tín dụng là hoạt động đầu tư phức tạp, chứa đựng nhiều rủi ro và cạnh tranh gay gắt nhất giữa các tổ chức tín dụng. trong hoạt động tín dụng này, ngoài việc tổ chức tín dụng đơn phương cấp tín dụng cho một dự án sản xuất kinh doanh hay toàn bộ dự án của khách hàng, nhiều tổ chức tín dụng còn có thể cùng tham gia đầu tư tín dụng cho một hay một phần dự án riêng rẽ theo hình thức cho vay hợp vốn.
cho vay hợp vốn là cách cho vay còn khá mới mẻ với thị trường tín dụng nước ta, nhưng ngày càng có vai trò to lớn trong việc cung cấp tín dụng cho các tổ chức kinh tế, các chương trình kinh tế, đặc biệt là các chương trình kinh tế lớn và các tổng công ty nhà nước góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế đất nước. cách cho vay hợp vốn mở ra triển vọng khai thác một hình thức đầu tư mới đối với nền kinh tế cho các tổ chức tín dụng. cho vay hợp vốn không đơn thuần là một giải pháp nghiệp vụ mà nó còn thể hiện sự phát triển cao về trình độ quản lý vốn của các tổ chức tín dụng. cho vay hợp vốn không đơn giản chỉ là cộng dồn vốn của các tổ chức tín dụng lại để đầu tư cho một khách hàng mà thực sự nó là cách quản lý tiên tiến, là môi trường cộng tác rất tốt để cho mỗi tổ chức tín dụng có thể chủ động đối phó với với những nguy cơ rủi ro thường trực có thể xảy ra bất cứ lúc nào. cho vay hợp vốn phát sinh trên nền tảng cơ chế cạnh tranh. nó không thủ tiêu cạnh tranh mà ngược lại nâng cao trình độ cạnh tranh giữa các tổ chức tín dụng. chính trình độ phát triển kinh tế là nhân tố chính quyết định đến trình độ phát triển quá trình cho vay hợp vốn của các tổ chức tín dụng, đặc biệt trong một nền kinh tế mở hội nhập toàn diện với quốc tế, thời cơ và thách thức luôn đi liền với nhau thì vấn đề cho vay hợp vốn có ý nghĩa sống còn đối với các tổ chức tín dụng.
mặc dù cho vay hợp vốn mở ra nhiều cơ hội cho các tổ chức tín dụng song nó cũng đặt ra cho các tổ chức tín dụng nhiều vấn đề cần giải quyết. xuất phát từ những vai trò, thực trạng, ý nghĩa của cho vay hợp vốn em lựa chọn đề tài: “ cho vay hợp vốn và một số giải pháp phát triển và hoàn thiện cách cho vay hợp vốn ở việt nam”.
có nhiều cách, nhiều khía cạnh để tiếp cận đề tài nhưng với em thì em tiếp cận đề tài trên giác độ người quản lý ngân hàng để đi sâu vào phân tích bản chất cũng như đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện cách cho vay hợp vốn.
do kiến thức cũng như trình độ còn nhiều hạn chế nên bài viết của em khó tránh khỏi những thiếu sót em rất mong được các thầy, cô đóng góp ý kiến để bài viết của em ngày càng hoàn thiện hơn.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By cDuyNguyn
#989267 hi ad
Mình đang làm để tài nghiên cứi về các hình thức vay vốn của nghân hàng ,và mình rất muốn tìm thông tin về đề tài này , mình là sinh viên nên hoi khó khăn về tài chính . Ở trang Web mình thấy bạn có đăng bài mà không trả tiền . Vậy bạn có thể cho mình link tải được không , Mình Thank nhiều :)
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#989300 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement