Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#855765 Tải miễn phí luận văn


Lời nói đầu

Sau đổi mới ,nền kinh tế Việt Nam đã có được những phát triển đáng kể và đang trên đà hội nhập với nền kinh tế thế giới . Nền kinh tế mới đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những chuyển biến ,những chiến lược kinh doanh hiệu quả thích ứng với môi trường kinh doanh mới và phát triển đi lên . Mét trong những doanh nghiệp đã thành công trong việc chuyển mình trước khó khăn là công ty Cổ Phần Kinh Đô .Qua nhiều năm hoạt động và đổi mới ,công ty đã khẳng định được uy tín và hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.Với sự tăng trưởng của nền kinh tế ,Việt Nam trở thành thị trường đầy sức hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp .Nhiều doanh nghiệp mới ,công ty mới ra đời đáp ứng thị trường ngày một mở rộng .Cùng với các công ty bánh kẹo trong nước,nhiều công ty nước ngoài cũng đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam làm cho thị trường bánh kẹo cạnh tranh ngày càng gay gắt, quyết liệt . Trước tình hình đó ,để thực hiện phương châm “phục vụ người tiêu ding tốt hơn” vông ty cần xác lập các quyết định Marketing đúng đắn nhằm đưa sản phẩm có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng .Mục tiêu lớn nhất của công ty là tăng doanh số bán để thu lợi nhuận cao nhất.Đó cũng có thể là mục đích chung của tất cả các doanh nghiệp . Để làm được điều này ,công ty cần tìm hiểu ,nghiên cứu hành vi mua của người tiêu dùng ,để nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng ,để nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của họ.Từ đó đề ra được các biện pháp hiệu quả. Nếu làm được điều đó thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được người tiêu dùng lùa chọn khi có nhu cầu .Vì vậy nghiên cứu hành vi người tiêu dùng đối với sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô có ý nghĩ rất quan trọng ,giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển .


Link download cho anh em
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement