Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#845844 Tải miễn phí luận văn
Các giải pháp marketing nhằm phát triển thị trường máy photocopy màu trên địa bàn Hà Nội của Công ty cổ phần Siêu Thanh

LỜI MỞ ĐẦU

Trên thị trường Việt Nam, các thương hiệu: Ricoh, Xerox, Canon, Sharp... đã xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng những năm 1990.
Ricoh là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều chủng loại máy Photocopy, Fax và các thiết bị sao chụp. Ricoh đã thành công và phát triển trên thị trường Việt Nam, nhất là giai đoạn đầu nhờ xây dựng được chiến lược marketing phù hợp tại thị trường Việt Nam. Công ty CP Siêu Thanh - nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng, đã đưa sản phẩm máy photocopy màu vào thị trường một thời gian, tuy nhiên số lượng sản phẩm tiêu thụ được không nhiều.
Năm 2009, Siêu Thanh tập trung phát triển dòng sản phẩm màu để đáp ứng thị trường, khách hàng. Các nghiên cứu thị trường được thực hiện giúp công ty nắm bắt nhu cầu của khách hàng, những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua và có một chiến lược marketing phù hợp cho chiến lược phát triển dòng sản phẩm, mở rộng thị trường cho công ty trên địa bàn Hà Nội. Từ đó, Siêu Thanh có một chiến lược phát triển thị trường phù hợp hơn với tình hình thực tế hơn của công ty và thị trường. Vì vậy, tui đã lựa chọn chuyên đề “Các giải pháp marketing nhằm phát triển thị trường máy photocopy màu trên địa bàn Hà Nội của Công ty cổ phần Siêu Thanh” để nghiên cứu.
Nội dung của chuyên đề gồm 3 chương:
Chương 1: Sơ lược về Công ty cổ phần Siêu Thanh và thị trường máy photocopy màu tại Hà Nội.
Chương 2: Hoạt động marketing đối với sản phẩm photocopy màu tại thị trường Hà Nội của công ty.
Chương 3: Các giải pháp marketing nhằm phát triển thị trường máy photocopy màu của Công ty CP Siêu Thanh trên địa bàn Hà Nội.LInk download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement