Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#839056 Tiểu luận
Lời mở đầu:


Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hướng tới mục tiêu trở thành một nền kinh tế thị trường. Để đạt được mục tiêu đó, Việt Nam đã nổ lực rất nhiều và để chứng minh cho những nổ lực đó là kể từ ngày 7/11/2006 Việt Nam đã trở thành viên của Tổ chức thương mại quốc tế - WTO. Tuy nhiên, việc gia nhập WTO đòi hỏi Việt Nam phải có những thay đổi về thể chế từ việc phải tạo ra một sân chơi bình đẳng hơn cho các doanh nghiệp đến việc mở rộng cạnh tranh trong những lĩnh vực dịch vụ quan trọng, đặc biệt là lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Từ nay đến năm 2008, ngành tài chính – ngân hàng Việt Nam sẽ mở cửa hội nhập mạnh mẽ với khu vực và thế giới. Chính vì thế, đa dạng hóa và phát triển sản phẩm mới là một trong những chiến lược để tồn tại và phát triển của bất kỳ ngân hàng nào. Để đạt được mục tiêu đó, các ngân hàng phải nhanh chóng đưa vào áp dụng những sản phẩm tài chính mới đã được phát triển trên thế giới, trong đó có nghiệp vụ bao thanh toán – Factoring.

Thật ra bao thanh toán không phải là một nghiệp vụ hoàn toàn mới lạ, những lợi ích mà bao thanh toán mang lại cho thương mại trong phạm vi quốc gia và trên thế giới ngày càng được khẳng định và công nhận rộng rãi. Nghiệp vụ này có thể giúp cho các doanh nghiệp giải quyết phần nào tình trạng thiếu vốn trong ngắn hạn và trung hạn.

Với những kiến thức về nghiệp vụ bao thanh toán mà tui đã học ở giảng đường và qua tiếp xúc thực tế ở ngân hàng, tui thật sự muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng nói chung và ngân hàng Sài Gòn Thương Tín nói riêng. Điều đó được thể hiện qua đề tài “Các giải pháp nhằm triển khai dịch vụ bao thanh toán tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín”.

Đề tài gồm có 3 chương:
- Chương 1: Giới thiệu tổng quan về ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
- Chương 2: Nói về thực trạng dịch vụ bao thanh toán tại Việt Nam và tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.
- Chương 3: Đưa ra những kiến nghị nhằm góp phần triển khai dịch vụ BTT tại Sacombank.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement