Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#835705 Tải miễn phí luận văn

MỞ ĐẦU
Từ lâu, 5S đã được biết đến như một phương pháp quản lý rất có hiệu quả nhằm tiết kiệm tiền của, thời gian, công sức. Mặc dù trước đây, khi mới ra đời 5S chỉ được coi như là một công cụ hỗ trợ sản xuất cho các doanh nghiệp, chứ không được coi như một phương pháp quản lý chính, vì vậy nó chủ yếu chỉ được áp dụng tại các nhà máy, công ty chuyên về sản xuất ở Nhật Bản. Nhưng càng về sau, tính hữu ích của nó càng được bộc lộ rõ nét hơn. Nhất là trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, người ta đã nhận ra sự cần thiết của 5S, lợi ích của nó khi áp dụng thành công trong doanh nghiệp. Vì vậy, không chỉ các doanh nghiệp sản xuất mà còn trong các doanh nghiệp dịch vụ và tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác đều coi 5S là một bí quyết dẫn đến thành công. Mở rộng hơn nữa là cả trong đời sống kinh tế-xã hội và trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta biết cách vận dụng 5S hợp lý thì mọi thứ đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Trên thực tế thì 5S mới được quan tâm ở Việt Nam trong vài năm gần đây, vỡ nó là một phương pháp mới nên để áp dụng thành công là cả một quá trình. Hơn nữa, để áp dụng thành công 5S cho 1 cty Nhà nước vừa mới được cổ phần hóa như Công ty cổ phần 26 – cụ thể là Xí nghiệp 26.3 thì thực sự là một thử thách. Vì vậy nên em đã chọn đề tài: “ Nghiờn cứu, đề xuất triển khai, áp dụng chương trình 5S tại Xí nghiệp 26.3 thuộc cty cổ phần 26”.
Nhờ sự chỉ bảo và giúp đỡ nhiệt tình của PGS.TS Trương Đoàn Thể cùng với cán bộ công nhân viên phòng kỹ thuật công nghệ cũng như công ty 26 em đã hoàn thành bài khoá luận này.
Kết cấu khoá luận bao gồm 3 chương:
Chương I: Giới thiệu tổng quan về xí nghiệp 26.3 thuộc công ty cổ phần 26.
Chương II: Đánh giá thực trạng quản lý của xí nghiệp 26.3 ttheo các tiêu chí của 5S.
Chương III: Nghiên cứu, đề xuất, triển khai áp dụng chương trình 5S tại xí nghiệp 26.3.
Do cũn cú những hạn chế về chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế, nên bài viết không thể tránh khỏi những sai sót, em rất mong nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy hướng dẫn cũng như các giảng viên trong khoa Quản trị kinh doanh.


Link download cho anh em ketnooi:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement