Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#835191 Tải miễn phí luận văn
Đánh giá hoạt động Marketing của Siêu thị điện máy Đô Thành thông qua nghiên cứu khách hàng

Lôøi Môû Ñaàu
I. Sự cần thiết của đề tài
Marketing với tư cách là khoa học và nghệ thuật trong kinh doanh đã và đang được vận dụng phổ biến và mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Đối với các điều kiện hội nhập kinh tế với khu vực và thế giới, tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh theo quan điểm Marketing đang ngày càng trở thành một đòi hỏi cấp bách đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam cho thấy chúng ta còn phải nỗ lực rất nhiều để nhận thức đầy đủ và sử dụng có hiệu quả các công cụ marketing hiện đại từ quan điểm, tư duy đến hành động marketing.
Công ty TNHH điện tử Đô Thành là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện gia dụng. Trong thời gian hoạt động mặc dù đã thu được những thành tích đáng kể tuy nhiên hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp chưa cao. Đó là do gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường nên hoạt động marketing thực sự chưa mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, em đã chọn đề tài “ Đánh giá hoạt động Marketing của Siêu thị điện máy Đô Thành thông qua nghiên cứu khách hàng” làm đề tài cho khóa luận tốt nghiệp.
II. Phạm vi nghiên cứu của đề tài
Với đề tài này, em đã thông qua những nguồn thông tin quan trọng từ khách hàng của công ty, từ đó tìm ra những ưu, nhược điểm, những nguyên nhân gây ra những ưu, nhược điểm từ hoạt động Marketing mix . Đồng thời, em xin đưa ra một số giải pháp chiến lược marketing cho công ty. Với phương pháp phỏng vấn khách hàng, em đã tích lũy được những nguồn dữ liệu quan trọng, từ đó xử lý số liệu để có được những kết quả đáng tin cậy.

III. Mục tiêu của đề tài
- Mục tiêu tổng quát: Đánh giá hoạt động Marketing của Công ty qua nghiên cứu khách hàng
- Mục tiêu cụ thể: giúp Công ty đưa ra một số giải pháp cho chiến lược Marketing của Công ty
IV. Những hạn chế của đề tài
Đề tài chỉ đi sâu phân tích về hoạt động Marketing của Công ty TNHH điện tử Đô Thành thông qua ý kiến của khách hàng. Do đó chưa có sự đề cập đến những đối thủ cạnh tranh lớn của Công ty. Thêm vào đó, với việc sử dụng những kỹ thuật rất đơn giản trong phần mềm SPSS nên đề tài chỉ đánh giá được một phần rất nhỏ trong hoạt động Marketing của Công ty.
Tuy nhiên, qua thực hiện đề tài này, mặc dù kiến thức bản thân còn hạn chế, em đã làm sáng tỏ thêm về cách tìm hiểu và lý luận trong hoạt động Marketing của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm giúp Công ty khắc phục những hạn chế hiện tại và hoàn thiện hoạt động Marketing của mình.
V. Phương pháp nghiên cứu
Phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong bài là phương pháp nghiên cứu mô tả. Vì đề tài chỉ căn cứ vào nguồn dữ liệu thu thập được từ đó mô tả, đánh giá về hoạt động Marketing của Công ty qua ý kiến của khách hàng.
Bằng phương pháp phỏng vấn trực tiếp những đối tượng khách hàng của Công ty, lấy mẫu bằng phương pháp thuận tiện. Từ đó, em sử dụng phần mềm SPSS để đánh giá về hoạt động Marketing của Công ty.VI. Bố cục của đề tài
Khóa luận này ngoài phần mở đầu và kết luận gồm các chương cơ bản:
Chương 1: Cơ sở lý luận
Chương 2: Thực trạng về hoạt động Marketing của Công ty TNHH điện tử Đô Thành
Chương 3: Một số biện pháp góp phần hoàn thiện công tác 4P cho Công ty
Do thời gian thực tập có hạn cũng như trình độ của bản thân còn hạn chế nên khóa luận không thể tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy em rất mong được sự góp ý của thầy cô và các bạn để đề tài được đầy đủ và hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement