Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#825978 Tải miễn phí báo cáo

LỜI NÓI ĐẦU

Công cuộc đổi mới nền kinh tế chuyển từ cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước không những đã làm cho các hoạt động kinh tế phát triển thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước, tạo việc làm cho người lao động, tạo đà cho tăng trưởng và phát triển mà còn góp phần đưa nền kinh tế nước ta từng bước hoà nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới.
Tuy nhiên, kinh tế thị trường với cơ chế mới của nó đã đặt ra một loạt các yêu cầu về quản lý, tổ chức và về hiệu quả…, buộc các doanh nghiệp phải tự tìm cho mình con đường tồn tại và phát triển. Nhà nước ta đã có các chính sách ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được các cơ hội và vượt qua được những thách thức, các doanh nghiệp phải có các quyết định đúng đắn, phù hợp với quy luật sao cho các sản phẩm của mình có chỗ đứng vững trên thị trường.
Muốn vậy, các doanh nghiệp phải vươn lên từ chính nội lực bản thân để tạo ra lợi nhuận nhiều nhất theo mục tiêu kinh doanh của mình, phấn đấu để không ngừng tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm là nhiệm vụ thiết thực, thường xuyên của công tác quản lý kinh tế cũng như quản lý doanh nghiệp. Trong thời gian em thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Lộc em đã tìm hiểu được một số thông tin về hoạt động kinh doanh cũng như công tác kế toán của công ty để hoàn thành bản báo cáo của mình. Bản báo cáo gồm 3 phần:
PHẦN I : TÔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH LỘC
PHẦN II: THỰC TẾ TỔ CHỨC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH LỘC

PHẦN III
THU HOẠCH VÀ NHẬN XÉT


Link download cho các bạn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement