Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#794906 Tải miến phí tiểu luận chương trình KHUYẾN KHÍCH tài chính tại Công ty CỔ PHẦN CHẾ BIẾN thực PHẨM KINH ĐÔ MIỀN BẮC, thực trạng và giải pháp (bài tập nhóm)

Tất cả chúng ta đang sống trong một "thế giới phẳng", nơi mà bức tường vô hình ngăn cản sự giao thương giữa các quốc gia, giữa các sắc tộc đã bị phá vỡ. Bên cạnh những cơ hội được trao đổi học tập với bạn bè quốc tế là những thử thách cạnh tranh với những lực lượng kinh tế hùng mạnh. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp muốn tồn tại, muốn khẳng định minh trên thị trường thì phải có kế hoạch, có chiến lược kinh doanh để làm sao nâng cao được vị thế cạnh tranh của mình.
Có nhiều cách để khẳng định vị thế cạnh tranh nhưng bất kì một doanh nghiệp nào cũng phải tập trung vào yếu tố cốt lõi của tổ chức đó chính là con người. Con người chính là tài nguyên quí giá nhất của một tổ chức. Sochiro Honda đã từng nói:“Nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất của công ty”. Qua nhận định trên, vị chủ tịch tập đoàn Honda ngụ ý rằng, nếu có một đội ngũ nhân viên tốt và hết minh vi công việc, công ty sẽ như “hổ mọc thêm cánh”. Nhưng làm thế nào để nhân viên coi công ty như gia đình của mình và coi các kế hoạch kinh doanh của công ty như công việc của chính mình? Câu ứả lời là làm thế nào để khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên sẵn sàng trung thành, cống hiến đóng góp cho tổ chức. Và chính sách khuyến khích tài chính chính là một trong những công cụ hữu hiệu của doanh nghiệp để đạt được mục đích này.
Đề tài mà em chọn nghiên cứu, đó là “Tìm hiểu chương trình khuyến khích tài chính của Công ty cổ phàn thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc, thực trạng và giải pháp”, để có thể làm rõ hơn các khái niệm liên quan cũng như tìm hiểu một chương trình khuyến khích tài chính được vận dụng như thế nào trong thực tế.
Do thời gian cũng như trình độ có hạn, chắc chắn bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được thầy giáo và toàn thể các bạn đóng góp và bổ sung để đề tài của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành Thank thày Vũ Anh Trọng đã giúp đỡ em hoàn thành đề tài này!

Link download cho anh em
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement