Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#776476 Tải miễn phí

LỜI NÓI ĐẦU

Trong những năm gần đây, sản xuất nông nghiệp của Thủ đô tiếp tục phát triển, đặc biệt là từ khi chương trình 06/CTr-TU của Thành uỷ về “Phát triển kinh tế ngoại thành và xây dựng nông thôn mới”. Cơ cấu sản xuất ngành nông nghiệp chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng ngành chăn nuôi, thuỷ sản tăng dần, tỷ trọng ngành trồng trọt giảm dần trong khi giá trị tuyệt đối vẫn tăng. Các vùng ngoại thành Hà Nội bước đầu đã hình thành các vùng sản xuất hàng hoá tập trung với những sản phẩm có giá trị cao như: rau, quả, hoa, thịt, sữa... Trong đó, diện tích trồng rau đã tăng lên. Hiện nay, lượng rau tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội đã tăng lên về số lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của dân cư. Tuy chất lượng rau đã tăng lên nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của người dân Thủ đô. Chất lượng rau chưa đồng đều, chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, cần có những biện pháp thích hợp nhằm tăng lượng rau sạch tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Thủ đô.
TÌNH HÌNH TIÊU THỤ RAU SẠCH TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI.


Link download riêng cho ketnooi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement