Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#776475 Tải miễn phí

A. LỜI MỞ ĐẦU.
Trong những năm gần đây diện tích đất nông nghiệp của Hà Nội đang có xu hướng dần bị thu hẹp do quá trình đô thị hoá cùng với chủ trương xây dựng các khu chung cư của thành phố. điều này đã đặt sản xuất nông nghiệp của các huyện ngoại thành vào một thách thức mới đó là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về số lượng và chất lượng nông sản trong điều kiện đất nông nghiệp ngày càng có xu hướng thu hẹp. Vấn đề đặt ra cho nông nghiệp ngoại ô hiện nay, làm thế nào để nâng được giá trị thu được trên một đơn vị diện tính nhưng những sản phẩm tạo ra đảm bảo về chất lượng.
Trước tình hình trên, sản xuất nông nghiệp của các huyện ngoại thành nói chung và sản xuất rau nói riêng đã dần phát triển theo hướng sản xuất hàng hoá, sản phẩm làm ra trên cơ sở nhu cầu của thi trường, chứ không phải sản xuất những sản phẩm mà địa phương có.
Mặc dù vậy, sản xuất rau an toàn trên địa bàn Hà Nội chưa thực sự phát triển, thu nhập của người sản xuất rau an toàn vẫn chưa cao bởi quá trinh tiêu thô rau an toàn còn gặp phải một số khó khăn đó là: người tiêu dùng chưa thực sự tin tưởng sản phẩm rau là rau an toàn, quá trình tiêu thụ sản phẩm rau an toàn còn mang tính tự phát, chưa có hệ thống...Do vậy mà phần lớn lượng rau an toàn sản xuất ra vẫn phải tiêu thụ với giá rau thường hay thấp hơn rau thường, không có dấu hiệu an toàn, điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và hiệu quả thu được do vậy. Phát triển sản xuất rau an toàn chậm, không ổn định, chưa đáp ứng được nhu cầu của thành phố đặt ra.
Trước thực trạng đó, việc tìm hiểu thực tiễn quá trình tiêu thô rau an toàn tại Hà Nội, xác định những thuận lợi và khó khăn trên cơ sở đó đề ra một số biện pháp chủ yếu góp phần đẩy mạnh quá trình sản xuất và tiêu thô rau an toàn tại Hà Nội là việc làm cần thiết. Do vậy em tiến hành nghiên cứu đề tài: “Thực trạng và giải pháp tiêu tụ sản phẩm rau an toàn trên địa bàn Hà Nội”.

Link download cho anh em
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhớ thank nhé :club:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement