Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#774156 Tải miễn phí slide

Theo xu thế phát triển trên thị trường hiện nay, công ty thuộc mọi lĩnh vực đều đặt ra các mục tiêu làm thế nào để phát triển công ty, mở rộng sản xuất kinh doanh hiệu quả một cách tối đa.
Cũng không nằm ngoài xu hướng đó, công ty TNHH Bia Huế đã đưa ra ý tưởng xây dựng nhà máy sản xuất bia mới ở KCN Phú Bài. Nhằm tận dụng hết thế mạnh về đất đai, khai thác hiệu quả những tiềm năng hiện có tạo chỗ dựa vững chắc cho công tác SXKD.
Công ty TNHH Bia Huế là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bia – rượu – nước giải khát. Mức tăng trưởng của công ty luôn ở mức ổn định và không ngừng gia tăng qua các năm. Trong năm 2012, sản lượng tiêu thụ của toàn công ty tăng 19% so với năm 2011, trong thời điểm sức mua toàn ngành bia giảm sút và chỉ đạt 7,8%. Doanh thu của công ty đạt 1779 tỷ đồng, tăng 25%. Đóng góp ngân sách thông qua thuế gần 1000 tỷ đồng. Với nhà đầu tư Carlsberg công ty đã đóng góp lợi nhuận 390 tỷ đồng Do đó, việc đầu tư xây dựng thêm nhà máy SX là việc làm cần thiết.
 “Hiệu quả kinh tế đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bia tại khu công nghiệp Phú Bài của công ty TNHH Bia Huế”


Mục tiêu chung
Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của nhà máy sản xuất bia tại khu công nghiệp Phú Bài, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế nhà máy sản xuất bia Phú Bài trong thời gian tới.
Mục tiêu cụ thể
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả kinh tế sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
Phân tích, đánh giá hiệu quả kinh tế và tài chính của dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bia tại khu công nghiệp Phú Bài;
Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bia tại khu công nghiệp Phú Bài trong thời gian tới.


Link download ppt cho các bạn
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement