Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#773906 Tải miễn phí luận văn

LỜI MỞ ĐẦU
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, mục tiêu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và giành lợi nhuận cao nhất. Nói một cách khác, các doanh nghiệp cần giải quyết tốt mối quan hệ giữa đầu vào và đầu ra, giữa sản xuất và tiêu thụ và để thực hiện tốt được điều đó doanh nghiệp phải hạch toán chính xác, đầy đủ, kịp thời các chi phí sản xuất đã bỏ ra, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp hạ giá thành sản phẩm giúp cho các công tác tiêu thụ sản phẩm tốt hơn và kịp thời hơn. Muốn làm được điều này đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ đầu tư sản xuất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đủ sức cạnh tranh trên thị trường mà còn phải tổ chức tiêu thụ tốt số sản phẩm đó, trong đó đặc biệt chú trọng tới công tác bán hàng.
Thực hiện tốt khâu bán hàng là cơ sở để doanh nghiệp đảm bảo thu hồi vốn, thực hiện tái sản xuất giản đơn và có tích luỹ để thực hiện quá trình tái sản xuất mở rộng, đồng thời cũng là tiền đề để tăng thu nhập cho doanh nghiệp, ổn định tình hình tài chính của doanh nghiệp và nâng cao đời sống của người lao động.
Cũng như mọi doanh nghiệp sản xuất khác công ty CP giấy Trúc Bạch trong những năm qua đó rất chú trọng tới công tác bán hàng trên cả phương diện quản lý nói chung và phương diện kế toán nói riêng.
Do đó, trên cơ sở phương pháp luận đã học và qua thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty CP giấy Trúc Bạch với sự hướng dẫn của thầy giáo TH.S.Trương Anh Dũng, em đã thực hiện báo cáo chuyên đề với đề tài “Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty CP giấy Trúc Bạch”. Với mong muốn đi sâu tìm hiểu hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp sản xuất cũng như hiểu rõ hơn công tác kế toán phần hành này từ đó rút ra những kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân, nâng cao trình độ lý luận cho mình.
Chuyên đề thực tập của em gồm 3 phần:
Chương 1: Đặc điểm và tổ chức quản lý hoạt động bán hàng của công ty CP giấy Trúc Bạch
Chương 2: Thực trạng kế toán bán hàng tại công ty CP giấy Trúc Bạch
Chương 3: Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty CP giấy Trúc Bạch
Do vấn đề nghiên cứu rộng, khó và phức tạp, mặt khác dung lượng trình bày có hạn, trình độ lý luận của bản thân chưa cao nên chuyên đề thực tập của em không tránh khỏi những sai sót, vậy em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành từ Thầy Cô và bạn bè để em hoàn thành chuyên đề thực tập được tốt hơn.
Cuối cùng cho phép em gửi lời Thank chân thành đến cấc thầy cô giáo khoa kế toán trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, tập thể cán bộ phòng kế toán công ty CP giấy Trúc Bạch đã giúp đỡ em trong thời gian thực tập tốt nghiệp. Em cũng xin bày tỏ lời Thank chân thành đến thầy giáo TH.S. Trương Anh Dũng người đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành chuyên đề thực tập này.

Link download cho anh em ketnooi:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement